Chẳng ngờ Bi Rain đã từng tiết kiệm tiền tỷ để lo đám cưới nhưng Kim Tae Hee không chịu

Ngày 06/12/2017 17:19 PM (GMT+7)

Bi Rain tiết lộ chi phí cho đám cưới của cặp đôi chỉ vào khoảng 2 triệu won (gần 42 triệu đồng).

Hiếm hoi tham dự show thực tế, Bi Rain vừa khiến khán giả bất ngờ khi quyết định góp mặt trong show Around the World Travel Package. Tham gia chương trình, nam tài tử nổi tiếng cởi mở hơn về cuộc sống hôn nhân, về con gái, thậm chí nhắc tới chuyện đám cưới tiết kiệm đầu năm nay.

Khi MC Kim Yong Man nói rằng: "Cả hai người đều muốn tổ chức một hôn lễ đơn giản phải không?", Bi Rain đã đáp lại: "Thực ra vợ tôi là người đầu tiên nói rằng cô ấy muốn hôn lễ diễn ra tại nhà thờ mà không cần nhiều nghi thức tốn kém".

Chẳng ngờ Bi Rain đã từng tiết kiệm tiền tỷ để lo đám cưới nhưng Kim Tae Hee không chịu - 1

Bi Rain chia sẻ khá nhiều về gia đình khi tham gia show thực tế.

Nam tài tử cũng tâm sự thêm: "Tôi chỉ mặc vest mà mình có từ trước, chúng tôi thậm chí còn không có cả một nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Chính những người bạn tham dự đám cưới đã làm nhiếp ảnh hôm đó. Sau đó, tôi tập hợp các bức ảnh lại và làm thành video đám cưới.

Thú thật, tôi cảm thấy hơi tiếc. Tôi đã muốn làm nhiều thứ hơn cho vợ mình. Tôi thậm chí đã tiết kiệm khá nhiều tiền để tổ chức hôn lễ nhưng tổng chi phí cho đám cưới lần đó lại chỉ hết 2 triệu won (42 triệu đồng)".

Chẳng ngờ Bi Rain đã từng tiết kiệm tiền tỷ để lo đám cưới nhưng Kim Tae Hee không chịu - 2

Bi Rain đã tiết kiệm khá nhiều tiền để lo cho đám cưới.

Sự thật, Bi Rain và Kim Tae Hee đã có một hôn lễ rất đơn giản và tiết kiệm tại nhà thờ. Cặp đôi chỉ muốn có một không gian ấm cúng dành riêng cho gia đình và bạn bè. Sau đám cưới không lâu, Bi Rain và Kim Tae Hee lên tiếng chia sẻ chuyện chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Tháng 10 vừa rồi, hai vợ chồng chính tức chào đón công chúa nhỏ.

Bi Rain rất hạnh phúc vì lần đầu được làm bố. Khi được hỏi em bé giống bố hay giống mẹ, nam tài tử nói ngắn gọn: "Em bé mắt hai mí". Các fan rất háo hức chờ đợi cơ hội được ngắm diện mạo của nhóc con nhà cặp đôi nổi tiếng.

Chẳng ngờ Bi Rain đã từng tiết kiệm tiền tỷ để lo đám cưới nhưng Kim Tae Hee không chịu - 3

Bi Rain tiết lộ con gái giống Kim Tae Hee.

Gemini/ Allkpop
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee