Chàng trai mang “hơi thở, thớ thịt của Hồ Ngọc Hà” khiến Trấn Thành phải kinh ngạc

Ngày 19/08/2018 15:00 PM (GMT+7)

Basker Ngọc Tân sở hữu chất giọng khàn trầm cùng phong cách biểu được Trấn Thành ví như “mang hơi thở, thớ thịt của Hồ Ngọc Hà”.

XEM VIDEO: Trấn Thành kinh ngạc trước anh chàng hát giống Hồ Ngọc Hà

Tối qua (19/8), Trấn Thành, Minh Tuyết, Cẩm Ly và đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục ngồi ghế nóng tại Ca sĩ thần tượng tập 10. Đây là cuộc đối đầu của những thí sinh còn lại để tìm kiếm chiếc vé vào vòng trong.

Tại đây đã lộ diện thí sinh nam có giọng hát giống Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành vô cùng ngạc nhiên.

Chàng trai mang “hơi thở, thớ thịt của Hồ Ngọc Hà” khiến Trấn Thành phải kinh ngạc - 1

Bản sao của Hồ Ngọc Hà và Lệ Qyên là Basker Ngọc Tân – Lan Anh song ca bài hát "Vì anh đánh mất".

Chàng trai mang “hơi thở, thớ thịt của Hồ Ngọc Hà” khiến Trấn Thành phải kinh ngạc - 2

Đây là ca khúc được “nữ hoàng giải trí” và “nữ hoàng phòng trà” thể hiện cùng nhau cách đây 6 năm.

Chàng trai mang “hơi thở, thớ thịt của Hồ Ngọc Hà” khiến Trấn Thành phải kinh ngạc - 3

Trấn Thành cảm thấy quá thú vị với màn song ca của cả hai và đặc biệt ấn tượng với bản sao Hà Hồ - Ngọc Tân.

Anh nói: “Tôi thấy dòng chảy Hồ Ngọc Hà đang ngấm vào từng thớ thịt cũng như mao mạch của bạn. Bạn thở cũng ra Hồ Ngọc Hà, nói chuyện cũng ra Hồ Ngọc Hà”.

Tuy vậy, nam giám khảo vẫn cảm thấy âm sắc của một người nam không thể hoàn hảo nhưng về độ nghiên cứu và tâm hồn thì hoàn toàn là của Hồ Ngọc Hà. Riêng Lan Anh, Trấn Thành khen cô bé xinh đẹp nhưng lại không hoàn thành tốt trong màn hóa thân thành Lệ Quyên. Đó cũng là những quan điểm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam khi nhận xét 2 thí sinh này.

Nhận xét về chuyên môn, giám khảo Minh Tuyết cho biết Lan Anh không hợp với dòng nhạc R&B nên chới với trên sân khấu. Còn về Ngọc Tân, nam đạo diễn cho rằng khi thể hiện bài hát này nam thí sinh không thật sự mang âm sắc của Hà Hồ, dù “tâm hồn, cách trình diễn” lại mang dáng dấp của “nữ hoàng giải trí”.

Chàng trai mang “hơi thở, thớ thịt của Hồ Ngọc Hà” khiến Trấn Thành phải kinh ngạc - 4

Trong đêm thi, Trùng Vương – bản sao danh ca Ngọc Sơn và Hoài Lê – bản sao ca sĩ Quang Lê cùng thể hiện ca khúc Cô hàng xóm – Nhớ về em.

Giám khảo Trấn Thành khá bất ngờ với màn thể hiện của Trùng Vương bởi “y chang anh Ba”, còn Hoài Lê mang đến hình ảnh quen thuộc của Quang Lê với những động tác “chau mày, ngắt mircro như bẻ trái chuối”.

Chàng trai mang “hơi thở, thớ thịt của Hồ Ngọc Hà” khiến Trấn Thành phải kinh ngạc - 5

Minh Tuyết nhận xét Hoài Lê có cách xử lý ca khúc rất giống Quang Lê, thậm chí cả hình thể cũng “mũm mĩm, tròn trịa dễ thương” nên cô rất thích bản sao của giọng ca xứ Huế.

Về Trùng Vương, cô đồng ý với những nhận xét của Trấn Thành, đồng thời bắt lỗi những câu xuống thấp chưa thật sự giống Ngọc Sơn. Là giám khảo khá khó tính nên Cẩm Ly thường “soi” rất kỹ. Cô nhận thấy ở Trùng Vương chưa thật sự tự tin dẫu màn thể hiện đã tốt hơn ở vòng đầu tiên.

Chàng trai mang “hơi thở, thớ thịt của Hồ Ngọc Hà” khiến Trấn Thành phải kinh ngạc - 6

Với 1 vé chọn từ giáo khảo Trấn Thành và 3 vé từ chối từ giám khảo Hoàng Nhật Nam, Cẩm Ly, Minh Tuyết, thí sinh Trùng Vương phải chia tay với chương trình.

Bản sao Quang Lê – Hoài Lê có vé 3 chọn từ Hoàng Nhật Nam, Trấn Thành, Minh Tuyết và 1 chờ từ Cẩm Ly, anh tiếp tục hi vọng cơ hội đi tiếp ở hàng ghế chờ.

Vì hàng ghế chờ quy định chỉ được 5 thí sinh nên buộc các giám khảo hoặc loại một thí sinh hoặc chọn vào hàng ghế đi tiếp. Cuối cùng, 4 vị giám khảo đã quyết định đưa Ngọc Khang vào ghế chọn để nhường ghế chờ cho Hoài Lê.

Chàng trai mang “hơi thở, thớ thịt của Hồ Ngọc Hà” khiến Trấn Thành phải kinh ngạc - 7

Bản sao Bằng Kiều – Đan Trường là Ngọc Linh – Minh Hoàng cùng kết hợp với nhau trong bản mashup Anh Bảy nhớ mẹ - Mẹ tôi.

Phần trình diễn mới lạ với hai ca khúc hoàn toàn khác nhau về thể loại nhưng khi kết hợp thì hoàn hảo vô cùng. Đồng thời thôi thúc Cẩm Ly và Minh Tuyết cùng nhau “song kiếm hợp bích”, thể hiện lại bản phối này ngay trên sân khấu chương trình.

Chàng trai mang “hơi thở, thớ thịt của Hồ Ngọc Hà” khiến Trấn Thành phải kinh ngạc - 8

Hình ảnh hai chị em cô cùng song ca khiến mọi người nhớ tới Cẩm Ly – Minh Tuyết của những năm 2000.

Trong phần nhận xét tiết mục của thí sinh, cả Trấn Thành và Hoàng Nhật Nam, Cẩm Ly cùng quan điểm khi dành lời khen cho  màn hóa thân của bản sao anh Bo – Minh Hoàng. Với Ngọc Linh, các giám khảo cảm thấy giọng ca vẫn còn sự chới với, chưa thuyết phục khi hóa thân thành Bằng Kiều.

Với 3 chọn từ  Cẩm Ly, Trấn Thành, Minh Tuyết và 1 vé chờ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Minh Hoàng sẽ ngồi ở vị trí ghế chờ. Do đó, lần nữa buộc các giám khảo phải di chuyển 1 thí sinh từ hàng ghế chờ qua ghế chọn. Sau một hồi bình chọn, họ quyết định đưa Hoài Lê vào vòng an toàn.

Bản sao Bằng Kiều là Ngọc Linh phải chia tay với chương trình vì không nhận được sự lựa chọn của các vị giám khảo.

Chàng trai mang “hơi thở, thớ thịt của Hồ Ngọc Hà” khiến Trấn Thành phải kinh ngạc - 9

Minh Phương – Tuấn Nguyễn hóa thân thành Lệ Quyên – Quang Dũng với ca khúc Thêm một lần yêu thương và được các giám khảo nhiệt tình góp ý cách xử lý ca khúc sao cho giống với thần tượng của mình.

Sau cùng, các giám khảo phải chọn 1 thí sinh vào ngồi ở ghế chọn là Minh Hoàng và loại 1 thí sinh khác ở ghế chờ là Trung Hậu để nhường ghế cho Minh Phương – Tuấn Nguyễn.

Chàng trai mang “hơi thở, thớ thịt của Hồ Ngọc Hà” khiến Trấn Thành phải kinh ngạc - 10

Đăng Nguyên – Minh Huế mang đến ca khúc Người đi xây hồ kẻ gỗ, cả hai đều sở hữu chất giọng giống với ca sĩ Anh Thơ.

Minh Huế nhận được 3 vé chờ từ Cẩm Ly, Hoàng Nhật Nam, Minh Tuyết và 1 vé từ chối từ Trấn Thành. Và các giám khảo quyết định Mỹ Hành phải rời ghế chờ để tạm biệt chương trình, nhường ghế cho Minh Huế. Đăng Nguyên nhận cả 3 lời từ chối từ Minh Tuyết, Cẩm Ly, Hoàng Nhật Nam và 1 vé chờ từ Trấn Thành. Do đó, giọng ca 17 tuổi phải tạm biệt với chương trình.

Dù có những lời khen dành cho cả hai thí sinh nhưng ban giám khảo vẫn quyết định đưa họ vào vị trí ghế chờ.

Chàng trai mang “hơi thở, thớ thịt của Hồ Ngọc Hà” khiến Trấn Thành phải kinh ngạc - 11

Sau tập 10, 7 cái tên chắc chắn bước vào vòng trong gồm Ánh Nguyệt, Minh Hoàng, Hoài Lê, Văn Phong, Trần Thuận, Đan Trang và Ngọc Khang.

Và 4 giọng ca được giám khảo cất nhắc từ hàng ghế chờ vào ghế chọn là Minh Phương, Hoàng Lâm, Thanh Mộng và Basker Ngọc Tân. Tập tiếp theo được phát sóng vào 21h thứ Bảy ngày 25/8 trên kênh THVL1.

Kiều nữ Nam Thư cùng bạn trai tin đồn kém tuổi đối thơ bá đạo cùng Trấn Thành - Hari
Nam Thư không ngại sánh vai cùng Anh Tú đến tham gia gameshow Giọng ca bí ẩn.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà