"Chấp nhận dư luận để đổi lấy tương lai Tâm Tít"

Ngày 14/07/2014 09:04 AM (GMT+7)

Người yêu cũ của Tâm Tít bỗng dưng muốn "đình chiến" để bảo vệ cô.

Sau khi Tâm Tít trở về Việt Nam và trả lời báo giới rằng những tin nhắn của phía Thế Bảo đưa ra là cắt ghép, anh trai Bảo Thy đã vô cùng tức giận. Thậm chí, Thế Bảo còn cho rằng, Tâm Tít là người "ghê gớm và xảo trá".

Tuy nhiên, mới đây nhất, anh trai Bảo Thy bất ngờ tuyên bố từ giờ sẽ không có bất kỳ một phát ngôn nào nữa. Đồng thời Thế Bảo cũng thừa nhận những ngày qua do thiếu kiềm chế nên đã đẩy mọi việc đi quá xa:

"Từ bây giờ tôi sẽ không có bất cứ phát ngôn nào về vấn đề không hay ho trong những ngày qua nữa. Tôi đã sai khi bị kích động và không kiểm soát được cảm xúc của mình để mọi việc đi quá xa kéo theo những phiền toái không mong muốn xảy đến cho tôi và những người thân trong gia đình...".

Thế Bảo (trái) bất ngờ muốn sự việc khép lại

Về những tin nhắn, Thế Bảo khẳng định, anh sẵn sàng đối diện với pháp luật để chứng minh có người giả mạo tin nhắn của anh và em gái Bảo Thy:

"Còn về vấn đề có một người giả mạo tin nhắn của tôi và em gái tôi đưa ra như thế tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật và 3 mặt 1 lời với tất cả mọi người liên quan để giải quyết rõ ràng! Đó là những tin nhắn dàn dựng nhưng không khôn khéo và dấu đầu lòi đuôi. Nếu là 1 số điện thoại bạn không lưu thì khi nhận được tin nhắn sẽ hiện thêm dấu + đằng trước (+849...) hoặc chữ số sẽ tách ra 1 khoảng giữa 3 số đầu và dãy số tiếp theo (099 39367..), chứ không bao giờ có chuyện 1 dãy số dính thành 1 cụm như vậy. Và nếu là tin nhắn tới sẽ có chữ liên hệ bên góc phải. Vậy là đã giải thích được tất cả sự thật bạn nhé! Kết thúc tại đây!".

Thế Bảo khẳng định, tin nhắn của anh và em gái Bảo Thy bị giả mạo

Bất ngờ hơn, Thế Bảo cho rằng, việc anh im lặng là để bảo vệ người yêu cũ Tâm Tít và mong nhận được sự tôn trọng của cô: "Thật sự trong chuyện tình cảm dù ai đúng ai sai thì chỉ có 2 người trong cuộc là hiểu rõ nhất. Và Tâm à, lần này anh sẽ chấp nhận búa rìu dư luận để đổi lấy tương lai của em và đúng hơn là sự tôn trọng của em dành cho anh. Anh sẽ không nói ra bất cứ gì nữa. Chỉ cần anh và em hiểu ai là người đúng ai là người sai là được rồi..."

Cuối cùng, Thế Bảo chấp nhận búa rìu dư luận để có được sự tôn trọng từ Tâm Tít

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm Tít