Thế Bảo: "Tâm hãy nói rõ sự thật với báo chí"

Ngày 10/07/2014 16:43 PM (GMT+7)

"Nếu không, Bảo sẽ đưa ra bằng chứng để biết ai đúng ai sai trong việc này".

Ngày hôm nay, khi thông tin về lá thư từ phía người thân của Tâm Tít lên tiếng tố cáo Thế Bảo nhiều lần hành hung, đánh đập bạn gái đến mức phải bỏ trốn, vụ scandal tình ái giữa anh trai ca sỹ Bảo Thy và hot girl Tâm Tít càng được dư luận quan tâm hơn. Về phía Thế Bảo, anh khẳng định chính Tâm Tít là người đứng sau giật dây mọi chuyện.

Trong khi có rất nhiều hot girl lên tiếng bênh vực Tâm Tít thì Thế Bảo cũng có không ít người bảo vệ. Cách đây ít phút, anh trai Bảo Thy tiếp tục lên tiếng yêu cầu Tâm Tít trả lời những thắc mắc của báo giới, nếu không đích thân Thế Bảo sẽ tung ra những bằng chứng để bảo vệ danh dự của mình khỏi lá thư xúc phạm.

Thế Bảo: quot;Tâm hãy nói rõ sự thật với báo chíquot; - 1
Thế Bảo cho rằng Tâm Tít đang giật dây mọi chuyện để bôi nhọ danh dự của mình.

Cụ thể, Thế Bảo đưa ra phát ngôn mới: "Bảo sẽ đợi hết ngày hôm nay. Nếu Tâm vẫn không liên lạc với báo chí và nói rõ sự thật, cứ tiếp tục đứng sau lưng giật dây và bịa đặt mọi thứ Bảo sẽ buộc lòng phải nói ra hết sự thật và đưa ra tất cả bằng chứng để mọi người biết được ai đúng ai sai trong việc này".

Thế Bảo: quot;Tâm hãy nói rõ sự thật với báo chíquot; - 2
Phát ngôn mới nhất của Thế Bảo trong vụ việc.

Điều này tiếp tục khiến người hâm mộ cặp đôi trở nên hoang mang, bởi chỉ hôm qua thôi, Thế Bảo đã đưa ra phát ngôn cuối cùng của mình như sau:

"Đây sẽ là phát ngôn cuối cùng Bảo nói về vấn đề đang được quá nhiều người quan tâm và cố ý lợi dụng để thêu dệt nên thành một câu chuyện hoàn toàn khác chẳng hiểu với mục đích gì.

Tâm à, anh không hiểu tại sao em lại có thể tự dựng ra những câu chuyện hết sức sáo rỗng mà anh đọc cảm thấy rất bất ngờ. Thời gian mình yêu nhau anh thương yêu và đối xử với em như thế nào, tự thâm tâm em hiểu rõ nhất, kể cả những khoảnh khắc gia đình và người thân của em còn sợ và xa lánh em nhưng anh vẫn bên cạnh ôm chặt em giữa sự chứng kiến của cả họ hàng em (điều này có lẽ em là người hiểu rõ nhất).

Thế Bảo: quot;Tâm hãy nói rõ sự thật với báo chíquot; - 3
Tâm Tít chọn giải pháp im lặng giữa bão scandal.

Mỗi lúc em nóng tính lên thì đến cả gia đình anh, em cũng xúc phạm được. Sau đó là những giọt nước mắt hiểu rằng mình đã sai và em nhắn tin cho cả mẹ và em gái anh để mong được sữa lỗi. Thế nhưng sau cả một năm trời mọi thứ không có gì thay đổi. Và cuối cùng là mình phải chia tay nhau dù rằng cả 2 vẫn còn tình cảm rất nhiều.

Ngày hôm nay anh lại đọc được một câu chuyện quá hay từ bạn thân của em. Anh cảm thấy có lẽ em đang để mọi chuyện đi quá xa rồi.

Thế nên từ bây giờ anh mong là sẽ không phải nghe hay biết thêm một điều vô lý nào từ phía em hay bạn bè em nữa. Còn lý do thật sự ở bên trong chuyện của mình thì những người bên cạnh anh và em, những người từng đi chơi và tiếp xúc với em đều biết rất rõ em là người như thế nào, mỗi lúc em nóng giận, những từ ngữ và lời lẽ của em sử không có bất kì người đàn ông nào chấp nhận được.

Anh không muốn phải cho mọi người biết tất cả sự thật và rồi chính em sẽ là người phải hối hận. Vì anh tự hào hơn 1 năm nay sống với nhau, anh chưa bao giờ làm gì sai và tổn thương em dù là điều nhỏ nhất".

Dư luận không ngừng "ném đá" Thế Bảo

Trước vụ việc "ầm ĩ" giới truyền thông Việt những ngày qua, Tâm Tít chọn cho mình giải pháp im lặng và từ chối trả lời mọi cuộc phỏng vấn. Mặc dù không thanh minh hay thừa nhận bất cứ điều gì, nhưng rất nhiều bạn bè, người nổi tiếng đã lên tiếng bênh vực cô.

Thế Bảo: quot;Tâm hãy nói rõ sự thật với báo chíquot; - 4
Kelly Nguyễn không ngại ngần phản pháo Thế Bảo.

Mở đầu của việc này có lẽ là hot girl Kelly khi cô đăng tải một status nhắc tới câu chuyện đang rất nóng này. Cô tỏ vẽ không đồng tình về hành động của Thế Bảo cũng như việc Tâm Tít quen Thái Bảo ngay từ đầu.

Đặc biệt Kelly còn cho rằng yêu nhau rồi khi chia tay không nên dùng tiền ra kể lể vì nó quá buồn cười và “bỏ ra 200 triệu để yêu một người như Tâm Tít là hơi ít”.

Thế Bảo: quot;Tâm hãy nói rõ sự thật với báo chíquot; - 5
Kelly Nguyễn khẳng định bỏ ra 200 triệu để yêu Tâm Tít là quá ít.

Ngoài ra cô cũng nhấn mạnh rằng: “Nếu anh muốn khoe thì khoe nhiều hơn để lấy tiếng luôn đi anh. Kể lể chỉ dành cho đàn bà con gái thôi… Còn đàn ông con trai mà đi kể thì quá ư là…” . Tuy nhiên, Kelly lại nhận khá nhiều “gạch đá” khi lên tiếng bênh vực cho bạn thân mình.

Thế Bảo: quot;Tâm hãy nói rõ sự thật với báo chíquot; - 6
Vân Hugo cũng lên tiếng trước vụ việc.

Tiếp theo, cô nàng Vân Hugo cũng lên tiếng bênh vực cô em gái, thậm chí còn nêu đích danh Tâm Tít ra trong bài đăng của mình. Dùng lời lẽ khá chua chát, Vân Hugo chia sẻ: “Em đẹp mà em gặp người đàn ông có bờ mông đàn bà quá em gái ơi”.

Thế Bảo: quot;Tâm hãy nói rõ sự thật với báo chíquot; - 7
Vân Hugo không ngại châm biếm chàng trai đào hoa.

Chia sẻ của Vân Hugo nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của giới trẻ. Có khán giả còn cho rằng Thế Bảo là phiên bản của “Anh không đòi quà 2”. Tuy nhiên cũng có một vài ý kiến phản đối nhận xét của Vân Hugo và cho rằng “nồi nào úp vung nấy”

Thế Bảo: quot;Tâm hãy nói rõ sự thật với báo chíquot; - 8
Chồng cũ của Vân Hugo - Tường Linh cũng lên tiếng.

Trong khi đó, chồng cũ của Vân Hugo - Tường Linh thì lại cho rằng cả hai nên chấm dứt những mâu thuẫn trên mạng xã hội này bởi chính anh là người đã từng "thấm thía" nỗi khổ này.

Mới đây, cô nàng hot girl Ngọc Thảo cũng lên tiếng bênh vực cho Tâm Tít khi đăng tải lên trang cá nhân của mình dòng suy nghĩ. Theo như lời nói của Ngọc Thảo thì câu chuyện mà Thế Bảo kể ra có phần mâu thuẫn và cách cư xử kém nam tính.

Thế Bảo: quot;Tâm hãy nói rõ sự thật với báo chíquot; - 9

Quan điểm của Ngọc Thảo cũng giống như phần đông ý kiến của người ngoài cuộc, khi Thế Bảo và Tâm Tít không tìm được tiếng nói chung để thỏa hiệp. Xem ra, mặc dù phát ngôn mới nhất của Thế Bảo giống như một lời "yêu sách" nhưng nó cũng có phần thỏa đáng nếu như Tâm Tít không chịu lên tiếng và để danh dự của gia đình Thế Bảo tiếp tục bị bôi nhọ trầm trọng hơn.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm Tít