Thực hư việc Tâm Tít bỏ đi vì sợ Thế Bảo đánh

Ngày 10/07/2014 00:00 AM (GMT+7)

Bạn thân của Tâm Tít lên tiếng tố cáo Thế Bảo hành hung bạn gái.

Tâm điểm của truyền thông Việt trong những ngày qua là về vụ việc Thế Bảo (anh trai ca sỹ Bảo Thy) tố cáo người yêu cũ - hot girl Tâm Tít lợi dụng tiền bạc, xúc phạm gia đình anh. Trong đó câu nói "mối tình kéo dài hơn 1 năm là sai lầm lớn nhất cuộc đời" đã khiến nhiều khán giả bất ngờ và lan truyền những câu chuyện bên lề.

Mặc dù Tâm Tít chọn giải pháp im lặng và hứng chịu không ít búa rìu dư luận, nhưng mới đây, một người bạn thân của cô đã viết đáp trả một lá thư rất dài gửi đích danh Thế Bảo. Bên cạnh việc minh oan cho Tâm Tít, người bạn thân còn tố cáo Thế Bảo đã hành hung Tâm Tít đến mức phải bỏ trốn. Ngay sau khi nhận được bức tâm thư, Thế Bảo tiếp tục có phản hồi đáp trả.

Thực hư việc Tâm Tít bỏ đi vì sợ Thế Bảo đánh - 1
H. - người bạn thâm của Tâm Tít lên tiếng "vạch mặt" Thế Bảo.

Tâm Tít bị Thế Bảo đánh đến mức phải bỏ trốn

Trong lá thư rất dài của mình, bạn thân Tâm Tít chứng minh những điều mà Thế Bảo công khai là bịa đặt, không đúng sự thật, từ chuyện "lo cho bạn bè của Tâm", chuyện Thế Bảo đi chơi, chụp hình với người con gái khác trong 100 ngày mất của bố Tâm Tít, cũng không có chuyện Tâm Tít cấm Thế Bảo không được qua lại với mọi người.

Thực hư việc Tâm Tít bỏ đi vì sợ Thế Bảo đánh - 2
Trích lá thư rất dài của người bạn thân Tâm Tít gửi tới Thế Bảo.

"Hôm nay H xin viết tâm thư gửi Bảo thế này. Mặc dù kém Bảo 2 tuổi nhưng hôm nay mạn phép xưng tên thay vì gọi là "anh" như mọi khi. Viết cái này là đã phải rất bình tĩnh rồi nên mới viết ra. Sự thật 100% Bảo viết có đúng hay không thì Bảo tự kiểm nghiệm lại.

Bắt đầu chuyện từ khi Bảo và Tâm quen nhau nhé! Tâm đã bị ném đá bởi chị em và họ hàng của Bảo vì nghĩ Tâm là người chen vào cuộc tình của Bảo và em người yêu cũ 2 năm của Bảo. Trong khi Tâm nó là người nói thẳng dứt khoát với Bảo là không bao giờ muốn làm người thứ 3, nên nó không đồng ý. Thế nào mà từ lúc bắt đầu đã phản ứng với Tâm rồi thì có tốt đẹp mấy chắc cũng bị dưới tầm nhìn phải không?.

Thứ 2, Bảo nói đi ăn chơi Bảo bỏ hết tiền ra để chơi, Bảo phải nói cho rõ là cả bạn bè của Bảo và bạn bạn bè của Tâm nhé! Bảo cũng là người chủ động được vui chứ đừng nói là Bảo bỏ hết tiền ra chỉ vì Tâm.

Thực hư việc Tâm Tít bỏ đi vì sợ Thế Bảo đánh - 3
Hình ảnh của Thế Bảo - Tâm Tít thời còn mặn nồng.

Xin lỗi chứ, bạn bè thân nhất của Tâm ở đây, nào ai đã được biết tới mấy cuộc ăn chơi ấy hả Bảo? Tính cái Tâm nó không bao giờ yêu cầu ai làm cái gì cho nó cả. Nếu không tiếc gì, không tính toán gì thì sao giờ lại tính ra đc tận 200 triệu tiêu vì Tâm thế hả Bảo?

Nói thế này chứ, nếu Bảo cần lấy lại số tiền đó (không rõ có thật hay không) thì liên hệ nha để bạn của Tâm góp tiền trả lại Bảo.

Thứ 3 về cái hình trên facebook, thấy nhiều bạn không hiểu chuyện nói Tâm post chọc tức Bảo thì hơi buồn cười. Cái hình đó có ghi là Trần Thế Bảo đàn bà không mà Bảo bị mất bình tĩnh xiên xỏ rồi tâm thư này nọ tới Tâm thế?.

Bảo thừa biết những tin nhắn Bảo gửi Tâm còn không thèm đọc, vì Tâm đã nói chia tay là thôi rồi, nhưng chính Bảo mới là người không để Tâm yên, là người nhắn tin đòi quay lại đủ kiểu, rồi lại là người quay ngoắt 180 độ hẹn hò với hết cô bé này đến cô bé kia rồi gửi hình chọc tức Tâm. Nhưng Bảo ạ, Tâm nó không hề tức. Lúc đầu nó còn xót xa nhưng sau vì thấy Bảo không xứng đáng nữa nên nó dứt khoát thôi là thôi.

Bảo sai rồi Bảo ạ! Nếu Tâm nó lên tiếng nói rằng nó và Bảo chả có quan hệ gì, Bảo không là bạn trai của nó bao giờ thì chắc nhiều người sẽ bảo nó 2 mặt nhưng mà như thế Bảo nhục không Bảo?

Mà tự Bảo lên trên facebook nói năng linh tinh, Tâm nó sẽ im lặng cũng sẽ không bao giờ nhắc đến Bảo đâu. Vì sao à? Bảo là người lớn rồi thì Bảo nên tự hiểu.

Thực hư việc Tâm Tít bỏ đi vì sợ Thế Bảo đánh - 4
Tâm Tít phải bỏ trốn ra Hà Nội vì sợ Thế Bảo hành hung?

Điều thứ 4. Cái ngày 100 ngày Bố của Tâm. Bảo ở đâu làm gì với ai? Bảo đi sinh nhật em Bảo, ok cái đó chắc không trách được, bởi người thân máu mủ ruột rà mà. Nhưng nói cho sâu thì bố Tâm cũng chỉ có một trên đời thôi. Yêu Tâm thì Bảo không nên vắng mặt trong ngày hôm đó. Chưa kể ngày hôm đó bảo đi với người con gái khác, ôm vai bá cổ post hình ảnh thản nhiên chỉ để chọc tức Tâm.

Thế Bảo có nghĩ Tâm nó cảm thấy thế nào không ạ? Bảo ạ, nên trưởng thành thôi, con người ta có thể giận dỗi nhau nhưng cái lúc quan trọng như 100 ngày bố người ta thì sao không gạt bỏ tự trọng qua 1 bên? Người ta mới mất cha đau chưa đủ nên yêu quá phải cứa và xát muối vào thêm phải không Bảo".

Điều đáng ngạc nhiên nhất được tiết lộ chính là chuyện Tâm Tít từng phải bỏ nhà đi 2 lần và không kịp mang theo quần áo vì bị Thế Bảo đánh.

Cô viết: "Bảo nên nhớ không bao giờ được đánh con nhà người ta. Bảo không có quyền. Đừng có đánh xong rồi lý do lọ chai ra. Đánh là đánh, đơn giản là như thế. Để nó không dưới 2 lần trốn từ Sài Gòn ra Hà Nội không mang được cả quần áo theo. Lần thứ 1 nó lang thang ngồi ở sân bay đến 2h sáng nhờ H đặt vé cho nó ra nhưng nó quên mang chứng minh thư, bảo về lấy nó nhất quyết không về vì không muốn nhìn mặt Bảo. Lần thứ 2 nó bỏ lại điện thoại để cho Bảo không chú ý mà trốn được ra sân bay là bay thẳng 1 mạch ra Hà Nội về nhà luôn.

Nó yêu Bảo sung sướng no đủ rồi hạnh phúc lắm à? Mà sao thấy nó ngày 1 gầy rồi da bọc xương thế? Hạnh phúc điểm nào???

Nó ốm nằm trên tầng, Bảo kéo bạn bè đến quán ầm ĩ, chưa kể lôi cả người yêu cũ tới. Vậy là vui? Rồi bao lần tát nó, dí đầu nó vào tường? Bao lần đánh nó? Có phải là đã có quá khứ đánh được người yêu thì với cái Tâm cũng đánh được nó phải không? Đàn ông nên nhẹ nhàng nói mà có uy chứ đừng giơ tay giơ chân mà người khác vẫn không sợ như thế. Bảo làm như vậy, người khác không tôn trọng Bảo mà chỉ khinh hơn thôi...".

Thực hư việc Tâm Tít bỏ đi vì sợ Thế Bảo đánh - 5
Hình ảnh của cặp đôi tuyệt đẹp nay đã sứt mẻ trong mắt công chúng.

Lá thư rất dài với những nội dung gây "sốc" khiến những luồng dư luận tiếp tục trái chiều nhau. Phần bảo vệ Tâm Tít, phần đứng về phía Thế Bảo. Ngay khi biết nội dung lá thư này, Thế Bảo cũng đăng đàn đáp trả quyết liệt.

Thế Bảo mong Tâm Tít hãy khép lại mọi chuyện

5 tiếng sau lá thư tố cáo của bạn thân Tâm Tít được tung ra, Thế Bảo cũng đã có phản hồi trên facebook cá nhân của mình. Anh cho rằng Tâm Tít đang dựng ra những câu chuyện hết sức sáo rỗng khiến anh cảm thấy bất ngờ. Đồng thời Thế Bảo cho biết đây là lần cuối cùng anh lên tiếng về sự việc này:

Thực hư việc Tâm Tít bỏ đi vì sợ Thế Bảo đánh - 6
Thế Bảo muốn khép lại mọi chuyện với Tâm Tít tại đây.

"Tâm à, anh không hiểu tại sao em lại có thể tự dựng ra những câu chuyện hết sức sáo rỗng mà anh đọc cảm thấy rất bất ngờ. Thời gian mình yêu nhau anh yêu thương em và đối xử với em thế nào, tự thâm tâm em hiểu rõ nhất, kể cả những khoảnh khắc gia đình và người thân của em còn sợ và xa lánh em nhưng anh vẫn bên cạnh ôm chặt em giữa sự chứng kiến của họ hàng em - điều này có lẽ em là người hiểu rõ nhất" - Thế Bảo viết.

"Anh không muốn phải cho mọi người biết tất cả sự thật và rồi chính em sẽ là người phải hối hận. Vì anh tự hào hơn một năm nay sống với nhau, anh chưa bao giờ làm gì sai và tổn thương em dù là điều nhỏ nhất".

Cuối cùng, Thế Bảo chính thức để trạng thái riêng tư trên trang cá nhân, khép lại những cuộc tranh cãi nảy lửa hai ngày vừa qua. Theo như những điều cuối cùng Thế Bảo viết, anh không phải người trong giới showbiz và cũng mong mọi chuyện với Tâm Tít khép lại từ đây.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm Tít