Châu Du Dân kiện "tình một đêm" để lộ tin từng phá thai

Ngày 20/02/2016 18:27 PM (GMT+7)

Khán giả đang rất tò mò về sự thật mối quan hệ của Châu Du Dân và cô gái Thái.

Châu Du Dân kiện "tình một đêm" để lộ tin từng phá thai

Thời gian gần đây, tin tức một người phụ nữ Thái Lan bất ngờ chia sẻ thông tin cô và Châu Du Dân, cựu thành viên nhóm F4 từng có quan hệ "tình một đêm" gây xôn xao dư luận. Thậm chí, mới đây, cô gái Thái này còn mở cuộc họp báo chia sẻ bằng chứng cô và Châu Du Dân đã nhắn tin qua lại với nhau.

Châu Du Dân kiện quot;tình một đêmquot; để lộ tin từng phá thai - 1

Câu chuyện về "tình một đêm" của Châu Du Dân gây sốt trên mạng.

Châu Du Dân kiện quot;tình một đêmquot; để lộ tin từng phá thai - 2

Tin nhắn của Châu Du Dân được cô gái Thái chia sẻ với báo chí truyền thông.

Được biết, cô gái này tên là Pear và gặp gỡ Châu Du Dân trong dịp anh sang Thái ghi hình cho bộ phim mới. Pear cho biết mình và Châu Du Dân biết nhau thông qua một người bạn tại Đài Loan. Mối quan hệ của họ dần phát triển thân thiết. Cả hai bắt đầu làm bạn từ năm 2009 và đã chính thức hẹn hò được 5 năm.

Pear cho biết Châu Du Dân là người khá kín kẽ nhưng lại nói khá nhiều. Trong khoảng thời gian hẹn hò, cả hai chỉ thỉnh thoảng gặp gỡ nhau. Mặc dù hẹn hò với một ngôi sao Châu Á nhưng Pear cảm thấy khá bình thường. Châu Du Dân đã mua tặng Pear một cặp nhẫn đôi nhân dịp sinh nhật, nhưng Châu Du Dân không hề đeo nó.

Châu Du Dân kiện quot;tình một đêmquot; để lộ tin từng phá thai - 3

Pear khoe chiếc nhẫn được Châu Du Dân tặng.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, cô gái Thái này còn tiết lộ mình đã có bầu với Châu Du Dân. Nhưng, sau khi có thai khoảng 2 tháng, Pear đã quyết định phá thai. Cô cho biết vì quá áp lực và mong muốn Châu Du Dân nói ra sự thật nhưng nam diễn viên không thực hiện nên cô đã một mình quyết định.

Trước thông tin được đăng tải, công ty quản lý của Châu Du Dân đã phản bác lại bằng một văn bản. Trong văn bản trên có viết, hành vi của cô Pear là vô căn cứ và làm tổn hại tới hình ảnh của Châu Du Dân. Bởi vậy, nam diễn viên sẽ nhờ cậy tới pháp luật để giải quyết vụ việc.

Châu Du Dân kiện quot;tình một đêmquot; để lộ tin từng phá thai - 4

Văn bản từ phía công ty của Châu Du Dân quyết định kiện Pear.

Châu Du Dân kiện quot;tình một đêmquot; để lộ tin từng phá thai - 5

Châu Du Dân hiện đang là phu quân của Dụ Hồng Uyên.

Người mẫu CBiz qua đời trên bàn mổ vì "dao kéo"

Mới đây, trên CN Gold vừa đăng tải thông tin cô người mẫu trẻ Hoàng Đình Đình đã tử vong trên bàn mổ sau khi vừa thực hiện ca phẫu thuật cắt mí và nâng ngực. Gia đình của cô đã vô cùng đau xót trước sự ra đi bất ngờ của Hoàng Đình Đình.

Hoàng Đình Đình 25 tuổi và đang là người mẫu quảng cáo quần áo thuộc một công ty tại Quảng Châu. Vì muốn mình đẹp hơn nữa, Hoàng Đình Đình đã quyết định chỉnh sửa. Nhưng, khi đang thực hiện ca phẫu thuật, bất ngờ cô gặp vấn đề về hô hấp, tim đập nhanh bất thường và sau đó cô qua đời ngay trên bàn mổ.

Châu Du Dân kiện quot;tình một đêmquot; để lộ tin từng phá thai - 6

Hoàng Đình Đình tử vong ngay trên bàn mổ.

Châu Du Dân kiện quot;tình một đêmquot; để lộ tin từng phá thai - 7

Người mẫu CBiz từng tới bệnh viện này chỉnh mũi.

Cơ quan điều tra đang làm rõ sự việc và tìm hiểu cặn kẽ hơn về nguyên nhân gây ra cái chết của Hoàng Đình Đình. Phía bệnh viện cho biết họ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về vụ việc trên. Nhưng, phía gia đình nạn nhân tiết lộ các bác sĩ gây mê đã không có một lời xin lỗi tới gia đình ngay sau khi vụ việc xảy ra.

Trước đó, Hoàng Đình Đình từng nâng mũi tại bệnh viện này nhưng ca phẫu thuật không khiến cô hài lòng và quyết định quay lại chính bệnh viện trước để "trùng tu". Được biết, chi phí phẫu thuật nâng ngực và cắt mí của Đình Đình là 45.600 NDT (tương đương 160 triệu VND).

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ, CN Gold
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc