Chê bai phim của bạn thân, Đường Yên và Dương Mịch bất hòa là thật

Ngày 03/03/2017 16:21 PM (GMT+7)

Weibo của công ty Đường Yên chia sẻ thông tin chê bai phim mới của Dương Mịch.

Mới đây, trên weibo chính thức của công ty Đường Yên xuất hiện dòng trạng thái chê bai phim mới của Dương Mịch. Thông tin này gây bất ngờ với tất cả mọi người bởi thực tế Đường Yên và Dương Mịch là hai người bạn khá thân thiết. Trước đó, tin đồn bất hòa giữa Dương Mịch và Đường Yên từng xôn xao trên mặt báo và hành động của công ty Đường Yên càng minh chứng cho thông tin trên là thật.

Chê bai phim của bạn thân, Đường Yên và Dương Mịch bất hòa là thật - 1

Công ty của Đường Yên bất ngờ chê bai phim của Dương Mịch.

Dòng trạng thái ghi nhận rằng: "Chỉ xem Tam sinh tam thế thập lý đào hoa vài tập, may mà phim đã hết rồi... Nếu như đổi Đường Yên đóng chính thay Dương Mịch may ra tôi mới xem trọn vẹn".

Ngay sau khi tin tức gây xôn xao các diễn đàn, công ty quản lý của Đường Yên đã đưa ra lời phủ nhận và cho biết thực tế Weibo của công ty bị hack nhằm mục đích chia sẻ thông tin mang tính gây tranh cãi với tất cả mọi người. Người đại diện của Đường Yên cho biết: "Chắc chắn đó không phải là chia sẻ của Đường Yên hay công ty của chúng tôi. Chúng tôi đã gỡ bỏ dòng trạng thái này và làm việc với bên Sina để tìm cách giải quyết sau khi tài khoản bị hack".

Chê bai phim của bạn thân, Đường Yên và Dương Mịch bất hòa là thật - 2

Đường Yên và Dương Mịch từng là bạn thân chí cốt trong làng giải trí.

Thực tế, Đường Yên và Dương Mịch từng bị đồn bất hòa từ cuối năm ngoái. Có nguồn tin cho biết vì Đường Yên ngày càng được o bế khi tham gia các hợp đồng quảng cáo lớn, có giá trị. Trong khi đó, Dương Mịch lại dính tới tin đồn ly hôn liên miên. Nữ diễn viên cho rằng bạn thân hiện tại chính là đối thủ đáng gờm nhất của mình và bởi vậy mối quan hệ của cả hai dần dần xa cách.

==>> KHÓ TIN: Phong Hành tiết lộ "tung tin" Lưu Khải Uy phản bội, để "ép" anh thừa nhận ly hôn

Chê bai phim của bạn thân, Đường Yên và Dương Mịch bất hòa là thật - 3

Dương Mịch liên tục dính tin đồn ly hôn.

Cách đây không lâu, trong một buổi trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về tình bạn thân thiết với Dương Mịch, Đường Yên cũng cố tình né tránh câu trả lời. Chuyện rạn nứt trong mối quan hệ của Đường Yên và Dương Mịch khiến nhiều fan tiếc nuối.

Trước đó, Đường Yên là nữ nghệ sĩ duy nhất được Dương Mịch mời tới dự đám cưới của mình và Lưu Khải Uy. Cả hai thân thiết như chị em ruột. Nhưng, theo thời gian dường như mối quan hệ này đã thay đổi thực sự.

==>> XEM NGAY: Dương Mịch hứa sẽ "xử đẹp" La Tấn nếu đối xử tồi với Đường Yên

Chê bai phim của bạn thân, Đường Yên và Dương Mịch bất hòa là thật - 4

Đường Yên là nữ nghệ sĩ duy nhất được mời tới đám cưới Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch