Phong Hành tiết lộ "tung tin" Lưu Khải Uy phản bội, để "ép" anh thừa nhận ly hôn

Ngày 20/12/2016 16:10 PM (GMT+7)

CEO Trác Vỹ của Phong Hành bất ngờ công bố thông tin gây sốc.

Vốn là tập đoàn paparazzi lớn nhất Trung Quốc, Phong Thành Studio từng đăng tải nhiều thông tin bên lề gây sốc trên mặt báo về những ngôi sao lớn trong giới giải trí. Cách đây không lâu, Phong Hành đăng tải đoạn video tiết lộ Lưu Khải Uy phản bội vợ, ngoại tình với bạn diễn Vương Âu. Thậm chí, một số bức ảnh của cặp đôi cũng được tiết lộ trên mặt báo. Vụ việc gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài và khiến cho hình tượng của Lưu Khải Uy và Vương Âu bị ảnh hưởng không nhỏ. Nhưng, mới đây nhất, Trác Vỹ, CEO của Phong Hành lại đưa ra thông tin ngược lại.

phong hanh tiet lo "tung tin" luu khai uy phan boi, de "ep" anh thua nhan ly hon - 1

Trác Vỹ chia sẻ trong chương trình mới đây.

phong hanh tiet lo "tung tin" luu khai uy phan boi, de "ep" anh thua nhan ly hon - 2

Trác Vỹ là CEO của Phong Hành Studio.

phong hanh tiet lo "tung tin" luu khai uy phan boi, de "ep" anh thua nhan ly hon - 3

Ông cho biết video Lưu Khải Uy ngoại tình là giả.

Trong một buổi trò chuyện Trác Vỹ bất ngờ thừa nhận thông tin rằng mình đã sai khi đưa tin tức về Lưu Khải Uy và Vương Âu. Video mà Phong Hành đăng tải chỉ là cách để ông ép cặp vợ chồng nổi tiếng phải thừa nhận họ đã chia tay. Nhưng, chiêu này của ông không thu được kết quả như mong muốn. Trác Vỹ cho biết ông muốn cẩn trọng hơn khi đăng tải những thông tin tiếp theo nhằm tiết lộ những bí mật xung quanh chuyện hậu trường bí mật của các cặp đôi.

Lời tiết lộ của Trác Vỹ khiến các fan của Lưu Khải Uy như "mở cờ trong bụng" bởi thần tượng của họ cuối cùng cũng được minh oan. Thực tế, Lưu Khải Uy là nam tài tử được rất nhiều người yêu thích bởi ngoài vẻ đẹp trai anh còn là người đàn ông mẫu mực. Thời điểm thông tin Lưu Khải Uy phản bội vợ được công khai, nhiều fan đã quay lưng lại với anh.

phong hanh tiet lo "tung tin" luu khai uy phan boi, de "ep" anh thua nhan ly hon - 4

Lưu Khải Uy và Vương Âu bị ảnh hưởng không nhỏ từ scandal tai tiếng.

Tiếp tục nhắc tới chuyện của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, Trác Vỹ cho biết cặp đôi có chung một công ty giải trí. Bởi vậy, nếu chuyện ly hôn của cặp đôi bại lộ, chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng tới giá trị của công ty và gây thiệt hại đáng kể. Đó là lý do vì sao Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn trong âm thầm và không muốn báo chí biết thông tin trên.

phong hanh tiet lo "tung tin" luu khai uy phan boi, de "ep" anh thua nhan ly hon - 5

Trác Vỹ muốn ép Mịch - Uy khẳng định chia tay.

Trước lời chia sẻ của Trác Vỹ, hai nhân vật chính chưa có bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề này. Riêng chuyện ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, đây không phải lần đầu tiên họ dính tin đồn. Tần suất tin chia tay của cả hai nhiều "như cơm bữa".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch