Dương Mịch hứa sẽ "xử đẹp" La Tấn nếu đối xử tồi với Đường Yên

Ngày 15/12/2016 10:56 AM (GMT+7)

Đường Yên cũng chia sẻ về bạn trai La Tấn: "Tôi chính là bảo vật của anh ấy".

Vốn nổi tiếng là cặp bạn thân của làng giải trí Cbiz, Đường Yên và Dương Mịch luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nhau. Thời điểm Dương Mịch kết hôn, cô chỉ mời Đường Yên là nữ nghệ sĩ duy nhất tới đám cưới làm phù dâu. Mới đây nhất, sau khi Đường Yên công khai quan hệ tình cảm với La Tấn, nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc cũng có những chia sẻ rất chân thành dành cho bạn.

Dương Mịch hứa sẽ amp;#34;xử đẹpamp;#34; La Tấn nếu đối xử tồi với Đường Yên - 1

Đường Yên là nữ nghệ sĩ duy nhất xuất hiện trong đám cưới Dương Mịch.

Dương Mịch gửi lời chúc phúc tới Đường Yên: "Hy vọng La Tấn sẽ là người yêu chiều chị, đối xử thật tốt với chị, luôn nghe lời chị. Nếu như anh ấy dám làm điều gì đó không tốt, hãy nói với em, em sẽ thay chị cho anh ấy một bài học".

Dòng chia sẻ của Dương Mịch khiến nhiều fan thích thú. Trước đó, thời điểm Đường Yên gặp vấn đề trục trặc trong chuyện tình cảm với Khưu Trạch, Dương Mịch đã nổi giận khi bạn thân bị phản bội. Một số người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình cảm bạn bè của hai nghệ sĩ nổi tiếng.

Dương Mịch hứa sẽ amp;#34;xử đẹpamp;#34; La Tấn nếu đối xử tồi với Đường Yên - 2

Mối quan hệ thân thiết của Dương Mịch và Đường Yên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trong chương trình Phi thường tĩnh cự ly, Đường Yên có những tâm sự rất mới về chuyện tình của mình và bạn trai La Tấn. Nữ diễn viên cho biết chính phim Cẩm Tú Vị Ương là người đã giúp cho cặp đôi đến bên nhau. Trước đó, dù đóng chung trong một số dự án nhưng mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè, đồng nghiệp.

Dương Mịch hứa sẽ amp;#34;xử đẹpamp;#34; La Tấn nếu đối xử tồi với Đường Yên - 3

Đường Yên trong show truyền hình mới đây.

Dương Mịch hứa sẽ amp;#34;xử đẹpamp;#34; La Tấn nếu đối xử tồi với Đường Yên - 4

Nữ diễn viên ngượng ngùng khi chia sẻ chuyện tình yêu.

Đường Yên cũng cho biết ở bên La Tấn cô cảm thấy rất an toàn. Bố mẹ nữ diễn viên cũng rất ủng hộ chuyện tình của cả hai. Người đẹp phim Bên nhau trọn đời ngại ngùng: "Tôi chính là bảo vật đối với anh ấy".

Dương Mịch hứa sẽ amp;#34;xử đẹpamp;#34; La Tấn nếu đối xử tồi với Đường Yên - 5

Chuyện tình Đường Yên và La Tấn nhận được nhiều sự ủng hộ.

Đường Yên và La Tấn chính thức công khai thừa nhận tình cảm vào ngày 7/12 vừa rồi cũng là ngày sinh nhật tuổi 33 của Đường Yên. Cặp đôi nhận được khá nhiều lời chúc phúc bởi cả hai trông rất đẹp đôi và là hai nghệ sĩ "sạch", ít scandal tai tiếng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch