Chế Linh lên tiếng vụ con trai bị 3 người lạ đánh hội đồng đến bất tỉnh, nghi ngờ dùng chất có cồn

Ngày 06/08/2022 12:23 PM (GMT+7)

Trước sự việc con trai bị đánh hội đồng, Chế Linh lên tiếng và có những nhận định về sự việc ồn ào này.

XEM VIDEO: Chế Phi bị đánh đến bất tỉnh dù bảo vệ chung cư đã can ngăn.

Như tin đã đưa, hôm 3/8 mạng xã hội lan truyền đoạn clip về việc ca sĩ Chế Phi (tên thật là Lưu Hoàng Phi, 51 tuổi) - con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. Theo chia sẻ của người trong cuộc, vào rạng sáng 3/8, Chế Phi cùng bạn gái di chuyển vào bãi giữ xe của chung cư thì bất ngờ có mâu thuẫn với một người đàn ông. Lập tức hai bên cãi vã, xô xát.

Sau đó, người đàn ông gọi thêm nhiều thanh niên đến, lao vào tấn công Chế Phi. Nam ca sĩ chạy thoát thân thì bị 3 người truy đuổi, đánh hội đồng tại khu vực sảnh chung cư. Khi con trai danh ca Chế Linh đã nằm gục dưới nền nhà, một người vẫn tiếp tục hành hung anh dù có bảo vệ can ngăn.

Chế Linh lên tiếng vụ con trai bị 3 người lạ đánh hội đồng đến bất tỉnh, nghi ngờ dùng chất có cồn - 1

Chế Phi bị nhiều người đàn ông lao vào tấn công. Dù có sự can ngăn của bảo vệ nhưng con trai danh ca Chế Linh vẫn bị đánh gục, nằm dưới nền nhà.

Chế Linh lên tiếng vụ con trai bị 3 người lạ đánh hội đồng đến bất tỉnh, nghi ngờ dùng chất có cồn - 3

Hình ảnh sau đó khiến nhiều người xót xa: Gương mặt Chế Phi có nhiều vết thương khá lớn sau vụ ẩu đả.

Về phía danh ca Chế Linh, ông chia sẻ bản thân rất lo lắng khi biết tin con trai bị đánh hội đồng. Chế Linh tiết lộ, hiện chưa biết thực hư vấn đề, vẫn đang chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó, nam danh ca cho biết ông nghi ngờ cả hai phía nảy sinh mâu thuẫn là do dùng chất có cồn, dẫn đến không thể kiểm soát hành vi. “Nhiều người quan tâm, hỏi tôi xử lý vụ việc thế nào. Theo tôi, tôi nghĩ con mình cũng có chất cồn trong người và các bạn ấy cũng có thể có cồn trong người. Cho nên, cả hai bên không kiểm soát được cách xử sự. Vì thế, khi tỉnh lại, họ sẽ thấy được tai họa xảy ra thế nào khi dùng chất cồn”, Chế Linh nói quan điểm.

Chế Linh lên tiếng vụ con trai bị 3 người lạ đánh hội đồng đến bất tỉnh, nghi ngờ dùng chất có cồn - 4

Danh ca Chế Linh đoán cả hai phía có mâu thuẫn là do dùng chất có cồn, dẫn đến không thể kiểm soát hành vi.

Trước sự việc ồn ào trên, Chế Linh cũng nhắn nhủ đến con trai: “Cha nghĩ Chế Phi nên thẳng thắn gặp gỡ các bạn (những người liên quan vụ nam ca sĩ bị đánh hội đồng - PV) để giảng hòa. Đây là sự yêu cầu tha thiết của cha. Lúc nào, cha cũng dạy con giải quyết vấn đề bằng sự hiền hòa nhất”. Theo đó, Chế Linh cho rằng dù sự việc diễn ra theo hướng nào thì ông vẫn khuyên con trai giải quyết theo hướng ôn hòa, “một câu nhịn, chín câu lành”.

Ngoài ra, Chế Linh chia sẻ rằng nếu Chế Phi có lỗi, ông sẽ thay mặt con trai xin lỗi nhóm những người kia. “Tôi đã lớn tuổi rồi, tôi thấy tất cả sự việc đều có cách giải quyết để chuyện lớn hóa nhỏ. Vì thế, nếu có thể tôi đề nghị hai bên được gặp gỡ để bắt tay, đối mặt nhau để nhìn nhận vấn đề. Còn lỗi thì tính sau.

Anh em cứ bắt tay đi rồi chấp nhận tha thứ cho nhau. Đó là việc vô cùng bổ ích, không phải cho các bạn ấy, mà cho cả xã hội. Ông bà ta thường nói ‘một câu nhịn, chín câu lành’ mà”, nam danh ca tâm sự.

Chế Linh lên tiếng vụ con trai bị 3 người lạ đánh hội đồng đến bất tỉnh, nghi ngờ dùng chất có cồn - 5

Chế Linh cũng cho biết, nếu con trai có lỗi, ông sẽ thay mặt con trai xin lỗi nhóm những người kia.

Hiện tại công an đã điều tra, lấy lời khai của những người liên quan và các nhân chứng. Lực lượng chức năng cũng đã trích xuất hình ảnh từ camera an ninh chung cư để có thêm thông tin về vụ việc. Tuy nhiên ai đúng, ai sai vẫn chưa được thông tin chính thức.

Trên mạng xã hội, đông đảo khán giả đã để lại nhiều bình luận bức xúc về sự việc trên: "Ý kiến của chú ấy thật đáng được trân trọng. Những người trong cuộc khi đọc được tin này cũng cần suy nghĩ lại để có hướng xử lý tốt cho cả đôi bên, tha thứ là điều tốt nhất cho cuộc sống này", "Luật pháp sẽ không tha thứ cho ai có hành vi cố ý gây thương tích cho người khác, nếu thương tích vượt quá khung cho phép sẽ lại tội hình sự. Mong quý vị hãy bình tĩnh khi có hành động bạo lực", "Phải để cơ quan công an điều tra và thực thi pháp luật đối với hành vi đánh người của những người này gây ra, xử lý theo quy định của pháp luật"...

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/che-linh-len-tieng-vu-con-trai-bi-3-nguoi-la-danh-...

Sao Việt 24h: Video con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng tới nằm bất động tại TP.HCM
Ngoài ra là những thông tin: "Nữ hoàng cảnh nóng Việt" Kiều Trinh đáp trả khi có người muốn "bao nuôi", khuyên mặc kín đáo. Phạm Hương tung ảnh đẹp...

Chế Linh

Theo Konge (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con