Chê thí sinh "hát như tát vào mặt", Minh Tuyết thừa nhận không khéo ăn nói

Ngày 21/05/2018 11:00 AM (GMT+7)

Trong khi đó, Ngọc Sơn khuyên Minh Tuyết nên uống thuốc khi đau đầu chứ không nên chê thí sinh.

Clip Minh Tuyết bị Ngọc Sơn "nhắc nhở" khi chê thí sinh.

Mới đây tại show truyền hình Ai sẽ thành sao, Minh Tuyết đã nói thí sinh hát như “tát vào mặt” người khác. Tuy nhiên danh ca Ngọc Sơn không hài lòng với ý kiến đó, anh khuyên Minh Tuyết hãy mua thuốc uống nếu đau đầu chứ đừng nhận xét như vậy.

Cụ thể với màn song ca Trái tim biết khóc, 2 học trò Quang Dũng là Ánh Nga – Thành Long, không thuyết phục được HLV Thanh Hà và Minh Tuyết. Danh ca Thanh Hà chia sẻ thấy Quang Dũng đau khổ khi học trò biểu diễn và cô hiểu được phần nào nỗi đau đó. Ánh Nga – Thành Long đã phiêu quá xa so với bài hát và khiến nữ ca sĩ hết hồn khi chuyển tone.

che thi sinh "hat nhu tat vao mat", minh tuyet thua nhan khong kheo an noi - 1

Minh Tuyết là một nữ ca sĩ khá thẳng thắn. Đặc biệt với các thí sinh, cô không ngại chê thẳng thừng.

Minh Tuyết tâm sự, từ đầu chương trình tới giờ cô luôn thẳng thắn. Cô không thể làm "Hoa hậu thân thiện" khen các thí sinh vì như thế cuộc thi sẽ vô nghĩa. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Chị thông cảm khi Long và Nga cùng chao đảo khi lên key nhưng trong cuộc thi không thể nói em xin lỗi hay hôm nay em bệnh. Những câu đầu Nga vào tình cảm, nhẹ nhàng nhưng đến Thành Long hát giọng bị mạnh quá. Long phải học lại cách hát, tức là hát nhưng đừng tát vào mặt người ta. Em phải biết điều khiển giọng của mình có sự truyền cảm chứ không phải hát to, lớn là hay.”

HLV Minh Tuyết đang say sưa nhận xét thì danh ca Ngọc Sơn bỗng xin phép ngắt lời. Anh Ba tỏ ra không hài lòng với ý kiến của nữ ca sĩ hải ngoại. Anh cho rằng, khi thí sinh hát Minh Tuyết không nên dùng những từ “búa bổ đầu” và “tát” vì nghe rất sợ. Nếu Minh Tuyết cảm thấy nhức đầu thì nên mua thuốc uống thay vì nói như vậy.

che thi sinh "hat nhu tat vao mat", minh tuyet thua nhan khong kheo an noi - 2

Ngọc Sơn ngắt lời đồng nghiệp khi thấy Minh Tuyết dùng từ hơi nặng lời.

HLV Minh Tuyết vội gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp khi nhận thấy bầu không khí trở nên căng thẳng: “Em xin lỗi anh Ngọc Sơn rất nhiều bởi vì thực sự em cũng từng nói với các bạn cũng như chương trình rằng em không biết dùng từ ngữ đẹp và hoa mỹ. Thực sự là chị muốn cho Long hiểu đề Long tiến bộ. Tức là Long phải biết điều khiển cách hát của mình, thả cái hồn vào chứ mình không hát kiểu tuôn trào và không điều khiển giọng của mình"

Cô cũng nói thêm: "Chắc sau cuộc thi này, với sự góp ý của anh Ngọc Sơn có lẽ em sẽ đi học một lớp dùng từ, lớp làm MC để nói một cách nhẹ nhàng và thanh thản cho các em hiểu... Thực sự chị không cố tình nhưng chị không biết cách dùng từ làm sao cho thật nhất để các em hiểu. Chị xin lỗi nếu nói điều gì quá nặng đối với các em”.

che thi sinh "hat nhu tat vao mat", minh tuyet thua nhan khong kheo an noi - 3

Cặp thí sinh bị Minh Tuyết chê.

Minh Tuyết: Tôi và chồng đã sẵn sàng cho việc có em bé nhưng chưa biết đến bao giờ
"Ông xã đã mong tôi có em bé từ lúc mới cưới nhau, nhưng cho đến hiện tại, anh ấy luôn luôn tôn trọng quyết định của tôi và không bao giờ hối thúc về...
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tuyết