Chị cả "Những nàng công chúa nổi tiếng" bí mật đám cưới lần ba

Nữ diễn viên Kim Hye Seon đã tìm được bến đỗ mới sau hai cuộc hôn nhân không vẹn toàn.

Trong chương trình Entertainment Weekly của đài KBS vào tối ngày 7/5 bất ngờ đưa những thông tin, hình ảnh về đám cưới lần thứ ba của chị cả trong bộ phim "Những nàng công chúa nổi tiếng" Kim Hye Seon vào ngày 6/5.

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Kim Hye Seon quyết định tổ chức đám cưới lần thứ ba trong bí mật. Được biết, chồng cô chính là doanh nhân Lee Cha Yong. Một người bạn của nữ diễn viên nổi tiếng nhận xét: "Lee Cha Yong là một người rất lịch sự và điềm tĩnh. Vừa xuất sắc trong công việc, lại còn rất giàu tình cảm.Tôi hy vọng hai người có thể thấu hiểu, quan tâm và yêu thương lẫn nhau cho đến cuối đời".

Trang Sport Today cho hay, vì tổ chức đám cưới trong bí mật nên khi Kim Hye Seon bắt gặp tổ sản xuất chương trình Entertainment Weekly cô vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ diễn viên vẫn vui vẻ chào hỏi rồi tiến bước cùng chú rể vào lễ đường.

chi ca "nhung nang cong chua noi tieng" bi mat dam cuoi lan ba - 1

chi ca "nhung nang cong chua noi tieng" bi mat dam cuoi lan ba - 2

Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới lần ba của Kim Hye Seon.

chi ca "nhung nang cong chua noi tieng" bi mat dam cuoi lan ba - 3

Chồng thứ ba của nữ diễn viên nổi tiếng là doanh nhân Lee Cha Yong.

chi ca "nhung nang cong chua noi tieng" bi mat dam cuoi lan ba - 4

Ảnh cưới đẹp tuyệt vời của chị cả "Những nàng công chúa nổi tiếng".

Kim Hye Seon là một trong những diễn viên nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn. Cô được khán giả biết tới qua rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Dong Yi, Big Sister, đặc biệt là vai chị cả Na Deok Chil trong "Những nàng công chúa nổi tiếng". Nổi tiếng, xinh đẹp nhưng Kim Hye Seon lại khá lận đận trong chuyện tình duyên.

Nữ diễn viên kết hôn lần đầu tiên vào năm 1995 khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp rồi theo chồng ra nước ngoài sinh sống và học cao học. 8 năm chung sống bên nhau, đến tháng 9/2003 Kim Hye Seon ly hôn người chồng đầu tiên. Đến tháng 7/2004, nữ diễn viên lên xe hoa lần thứ hai với một doanh nhân nổi tiếng, tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài trong hai năm. Nữ diễn viên có hai con một trai một gái và từng xảy ra tranh chấp trong việc giành quyền nuôi con.

chi ca "nhung nang cong chua noi tieng" bi mat dam cuoi lan ba - 5

Kim Hye Seon trong "Những nàng công chúa nổi tiếng".

Theo Y Bình (Sport Today) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác