Chị cả phim "Phép thuật" chia sẻ ảnh cạo đầu vì mắc ung thư vú

Ngày 21/07/2016 09:42 AM (GMT+7)

Quyết tâm chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo, Shannen Doherty khá lạc quan, thoải mái.

Biết mình mắc bệnh ung thư vú từ đầu năm 2015, Shannen Doherty đã có khoảng thời gian cực kỳ khó khăn. Sau khi bị bệnh, cô thường xuyên chia sẻ cập nhật tình hình của mình trên trang cá nhân với tất cả bạn bè. Được biết, đây chính là cách để Shannen Doherty có thể vượt qua những áp lực khi được trò chuyện với mọi người.

chi ca phim "phep thuat" chia se anh cao dau vi mac ung thu vu - 1

Shannen Doherty đăng ảnh cạo đầu chuẩn bị xạ trị.

chi ca phim "phep thuat" chia se anh cao dau vi mac ung thu vu - 2

Nữ diễn viên chụp hình cùng người bạn.

Mới đây, nữ diễn viên tâm sự: "Tôi cảm ơn gia đình, bạn bè, các bác sĩ và cả người hâm mộ đã luôn ở bên tôi. Bạn có thể cảm thấy lo lắng khi người thân yêu của mình gặp nạn và mong họ sớm bình phục. Đối với tôi, đây quả là giai đoạn khó khăn trong đời".

chi ca phim "phep thuat" chia se anh cao dau vi mac ung thu vu - 3

chi ca phim "phep thuat" chia se anh cao dau vi mac ung thu vu - 4

Nữ diễn viên ghi lại hình ảnh mình tự tay cắt tóc.

Được biết, ngày 19/7 vừa rồi, Shannen Doherty đã phải cạo trọc mái tóc của mình để thực hiện đợt hóa xạ trị. Cô đã bật khóc trước khi mỉm cười với mái đầu bóng loáng hiện tại. Chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân, Shannen viết: "Một chiếc dao cạo và hãy xem sau đó là điều gì đã xảy ra".

Đầu năm vừa rồi, Shannen đã tâm sự cô không thể nghĩ tới chuyện sinh con bởi vì sẽ phải xạ trị và làm phẫu thuật. Ở tuổi 45, nữ diễn viên muốn sinh con nhưng dường như điều đó quá khó đối với cô. Cũng vì lý do này, Shannen quyết định sẽ nhận con nuôi sau khi bình phục.

chi ca phim "phep thuat" chia se anh cao dau vi mac ung thu vu - 5

Shannen Doherty phát hiện ra mình bị bệnh ung thư từ năm ngoái.

chi ca phim "phep thuat" chia se anh cao dau vi mac ung thu vu - 6

Nữ diễn viên nổi tiếng từ bộ phim Phép thuật.

Shannen Doherty kết hôn với nhiếp ảnh Kurt Iswarienko hồi năm 2011. Trước đó, cô từng có cuộc hôn nhân ồn ào với Rick Salomon. Chị cả của phim Phép thuật mắc bệnh ung thư vú vào đợt kiểm tra sức khỏe vào tháng 3/2015. Trên thực tế, khối u vòng ngực của Shannen bắt đầu phát triển từ năm 2014, đây là thời điểm cô không được chi trả các khoản bảo hiểm nên không thể hoàn thành các ca phẫu thuật. Nữ diễn viên đã đệ đơn kiện công ty quản lý cũ vì đã gián tiếp khiến bệnh tình của cô nghiêm trọng hơn.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood
Tin hay đừng bỏ lỡ