Chị em mát lòng khi bố 2 con Hoàng Rapper khuyên đàn ông nên "có hiếu" với vợ

Ngày 31/12/2018 19:00 PM (GMT+7)

Dù kết hôn đã lâu nhưng Hoàng Rapper không ngại làm trò trẻ con để dỗ dành mỗi khi vợ giận.

XEM VIDEO: Hoàng Rapper và các nghệ sĩ nói chuyện lấy chồng bằng tuổi.

Mới đây tại show Phụ nữ ngày nay trên THVL1, nữ diễn viên Vân Anh, MC Hoàng Rapper và chuyên gia tâm lý của chương trình đã có cuộc trò chuyện thú vị về chuyện lấy chồng bằng tuổi.

Chia sẻ về chuyện vợ chồng bằng tuổi, nữ diễn viên Vân Anh nhận thấy rằng: “Lấy chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, công việc mọi thứ đều thuận lợi, lại rất giàu có”.

chi em mat long khi bo 2 con hoang rapper khuyen dan ong nen "co hieu" voi vo - 1

Trong khi đó, MC Hoàng Rapper cho rằng khi hai người cùng tuổi lấy nhau sẽ có sự đồng cảm về sở thích giải trí của nhau.

Tuy nhiên, điều mà Hoàng Rapper lại băn khoăn là: “Nếu lấy chồng bằng tuổi thì 10 – 20 năm sau sợ nhan sắc của phụ nữ sẽ tuột dốc nhanh hơn đàn ông”.

Bên cạnh những điều tích cực, theo diễn viên Vân Anh thì phụ nữ khi lấy chồng cùng tuổi cũng sẽ có nhiều áp lực vì: “Bản thân người phụ nữ khi về sống chung một nhà phải lo toan rất là nhiều thứ, lặt vặt đủ kiểu. Nếu như lấy phải một người đàn ông bằng tuổi mà để vợ phải chăm bẵm như một đứa trẻ con thì thật sự rất là mệt mỏi”.

chi em mat long khi bo 2 con hoang rapper khuyen dan ong nen "co hieu" voi vo - 2

Gia đình nhỏ của  Hoàng Rapper.

Sẵn dịp nói về chuyện “đàn ông không chịu trưởng thành”, Hoàng Rapper còn tiết lộ rằng: “Vợ em hay nói là đàn ông dù trưởng thành hay thành đạt cỡ nào thì cũng chỉ là những đứa trẻ to xác mà thôi. Điều này cũng đúng trong một hoàn cảnh nào đó. Riêng em đôi lúc cũng hay trẻ con với vợ nhưng đó là cách để cô ấy yêu, hiểu và nhịn mình hơn một tí. Ví dụ như: em đi làm mà quên sạc pin thì vợ sẽ lo, về nhà là mặt nặng mày nhẹ dữ lắm nhưng mà em giả bộ là mình đói bụng quá, thèm ăn cái này, cái kia để vợ nấu cho em ăn đi là vợ sẽ không giận nữa”. 

Trước sự trẻ con nhưng khôn khéo của anh chàng, nữ diễn viên Vân Anh đánh giá rằng: “Cái sự trẻ con của em nó là một sự không trưởng thành có tính toán nên dù vợ ghét đi chăng nữa cũng vẫn thấy rất là vui”. Còn dưới góc độ chuyên môn, chuyên gia tâm lý trong chương trình lại cho rằng: “Người phụ nữ thường có tính thích chăm sóc và quan tâm người khác. Nhưng cũng chính vì quá quan tâm, chăm sóc lo lắng nên làm hư chồng hồi nào không hay”. 

chi em mat long khi bo 2 con hoang rapper khuyen dan ong nen "co hieu" voi vo - 3

Sau một hồi tranh luận, dưới góc nhìn của người đàn ông thì Hoàng Rapper chốt hạ rằng: “Vợ không có công sinh ra ta nhưng có công nuôi và dạy ta nên phải có hiếu với vợ”.

Về phía nữ diễn viên Vân Anh, với kinh nghiệm đã có gia đình, cô muốn nhắn nhủ với mỗi người phụ nữ rằng: “Để giữ gìn được hạnh phúc của gia đình mình thì mỗi người phải biết cách dung hòa mối quan hệ vợ chồng, nhường nhịn, chấp nhận nhau mà sống và cùng nhau vun đắp chứ không nên phân biệt độ tuổi của chồng nhỏ hay lớn hơn mình”.

Giật mình: Đồng nghiệp tố giác Hoàng Rapper cho con xem phim người lớn để rảnh tay chơi game
Nam nghệ sĩ thừa nhận rất ngại chia sẻ trực tiếp về chuyện giới tính nên cho con tự tìm hiểu thông qua bộ phim kinh điển của thế giới.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình