Giật mình: Đồng nghiệp tố giác Hoàng Rapper cho con xem phim người lớn để rảnh tay chơi game

Ngày 27/11/2018 13:00 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ thừa nhận rất ngại chia sẻ trực tiếp về chuyện giới tính nên cho con tự tìm hiểu thông qua bộ phim kinh điển của thế giới.

XEM VIDEO: Hoàng Rapper và các nghệ sĩ nói chuyện dạy cho con về giới tính.

Mới đây trên truyền hình, trong chương trình Phụ nữ ngày nay trên THVL1, nam ca sĩ Hoàng Rapper đã gây tranh cãi với việc cho con xem phim người lớn. Vừa xuất hiện tại chương trình, nữ diễn viên Vân Anh và ông bố trẻ Hoàng Rapper đã có màn tranh cãi nảy lửa khi thấy anh chàng cho con xem cảnh nóng phim Titanic.

Theo như nữ diễn viên Vân Anh thì: “Cho trẻ em xem những hình ảnh nhạy cảm như vậy là không tốt”. Đáp lại sự phản đối của người chị, Hoàng Rapper biện hộ rằng: “Đây là cách em giáo dục giới tính cho con. Và rõ ràng những cảnh nóng như vậy, bé sẽ hiểu như thế nào là yêu thương, âu yếm”.

Anh còn thẳng thắn thừa nhận: “Giờ ngồi nói chuyện thẳng thắn vấn đề này với con thì ngại chết”. Nữ diễn viên Vân Anh chỉ biết lắc đầu cảm thán với suy nghĩ sai lệch của Hoàng Rapper.

giat minh: dong nghiep to giac hoang rapper cho con xem phim nguoi lon de ranh tay choi game - 1

Diễn viên Vân Anh cho biết cô đã “nóng mặt” khi bắt gặp cảnh Hoàng Rapper cho con xem cảnh nóng phim “Titanic”.

Quan điểm của Hoàng Rapper là muốn cho con xem phim tình cảm để con tự tìm tòi, hiểu biết về chuyện giới tính. Thế nhưng, nữ diễn viên Vân Anh lại kịch liệt phản đối và cho rằng việc giáo dục giới tính cho con như vậy sẽ có những tác dụng không tốt, đi ngược mong muốn của cha mẹ. 

Cứ ngỡ chuyên gia tâm lý trong chương trình cũng sẽ đồng tình với quan điểm của mình, nào ngờ nữ chuyên gia lại tố giác ngược Hoàng Rapper là: “Biết sao không... Hoàng để con xem phim thì Hoàng mới chơi game được”, làm cả dàn khách mời cười rộ lên.

Hoàng Rapper lập tức phân trần ngay: “Lúc em còn bé tí, cứ đến những cảnh 18+ là ba em sẽ bắt bịt mắt lại, không cho xem khiến em mới là người tự đi xem nên dễ dẫn dắt đến những con đường tội lỗi khác”. 

giat minh: dong nghiep to giac hoang rapper cho con xem phim nguoi lon de ranh tay choi game - 2

Hoàng Rapper là ông bố 2 con nên cũng đã có kinh nghiệm đối với trẻ nhỏ. Tuy nhiên lần này anh lại bị đồng nghiệp phản đối.

Anh chàng nhạc sĩ còn chia sẻ thêm về quan niệm của các cụ ngày xưa: “Giai đoạn tuổi của Hoàng là đời 8x. Những cụm từ mà Hoàng chỉ biết ngày xưa khi ba mẹ giáo dục là “ông kẹ, mẹ mìn, bắt cóc, người lạ…

Ba mẹ chỉ giới hạn cho mình là không được tiếp xúc với những điều nguy hiểm đó. Thậm chí đến năm lớp 9, mình mới được học một tiết Sinh học về sinh lý. Và những cụm từ như là bộ phận sinh dục, xâm hại tình dục, vùng kín, vùng nhạy cảm… cứ mỗi lần cô nói đến là cả lớp cười rần rần. Tại vì cả lớp rất ngại ngùng, cảm thấy đó là một thế giới khác ẩn chứa sự nguy hiểm, mập mờ nào đó nên mọi người rất ngại khi nói đến vấn đề này”. 

“Bản thân người lớn cũng hiểu sai khi cho rằng bản thân vấn đề giới tính là vấn đề tình dục nhưng rõ ràng vấn đề tình dục liên quan đến vấn đề giới tính nhưng không có nghĩa là dạy trẻ vấn đề giới tính nghĩa là dạy trẻ vấn đề tình dục. Hai cái đó là hai việc khác nhau. Chính cái nhận thức sai của người lớn mới dẫn đến cái truyền đạt sai”, chuyên gia tâm lý trong chương trình cho hay.

Với kinh nghiệm làm bố của 2 đứa con nhỏ, Hoàng rapper cho biết: “Về giới tính thì em dạy cách phân biệt màu sắc trước. Bời vì màu sắc là cái bé nhìn nhận rõ nhất. Ví dụ như: bé trai sẽ là màu xanh, bé gái sẽ là màu hồng. Riết rồi bé cũng tự có tập tính phân biệt đâu là trai, đâu là gái. Về quần áo, trang phục thì mình sẽ giáo dục cho bé biết cách nhận diện cái nào là phù hợp với giới tính”.

giat minh: dong nghiep to giac hoang rapper cho con xem phim nguoi lon de ranh tay choi game - 3

Còn nữ diễn viên Vân Anh có con ở độ tuổi lớn hơn, chị chia sẻ: “Chị không còn dạy con cách phân biệt giới tính về màu sắc nữa mà chuyển qua việc giáo dục cho con về việc bảo vệ cơ thể của bản thân như thế nào”.

Nhưng chuyên gia tâm lý cho rằng: “Khi mình chưa sinh con thì mình đã quan tâm đến giới tính rồi nhưng chỉ quan tâm đến việc đặt tên gì và mặc đồ gì mà quên rằng chính giới tính của con nó mới theo suốt cuộc đời con hạnh phúc hay là không hạnh phúc. Điều mà ta cần phải quan tâm là sức khỏe sinh sản của con.

Khi mình sinh ra tất cả các hệ đều hoạt động ngay nhưng hệ sinh sản vẫn còn ngủ yên. Cho đến khi trẻ dậy thì hệ đó mới hoạt động và trẻ mới có khả năng làm bố mẹ. Như vậy, ta dạy con về giới tính là dạy con hiểu biết về chính cơ thể của con. Bộ phận sinh dục cũng giống như các bộ phận khác nên cần phải vệ sinh sạch sẽ giúp cho con có thể sinh sản sau này”.

Giải đáp thắc mắc cho những người chưa có gia đình như MC Liêu Hà Trinh về vấn đề giáo dục giới tính cho trẻ em, Hoàng Rapper khuyên: “Trước mắt nhìn bản thân mình xem mình thiếu cái gì. Em hãy nhớ ngày xưa hay là thầy cô đã dạy cho mình những gì về giới tính rồi. Xem những gì còn thiếu với thời đại hiện nay thì mình hãy bổ sung và sau đó lấy những bài học đó áp dụng cho những đứa em, đứa con của mình”.

Hoàng Rapper và khán giả cười sặc với ông chồng mê bóng đá, mặc vợ năn nỉ ngắm em đi
Ông chồng mê bóng đá hơn mê vợ trong show "Người chồng trong mơ" khiến khán giả vừa buồn cười, vừa đồng cảm.
Theo Hải Đỗ - Video: Phụ nữ ngày nay (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ