"Chị Mỹ Tâm xào rau... anh Tài Phến hôn chị Mỹ Tâm" ngay giữa buổi họp fan

Ngày 30/10/2017 11:01 AM (GMT+7)

Trong buổi họp fan chiều ngày 29/10, Mỹ Tâm khiến fan vô cùng phấn khích khi diễn lại cảnh "xào rau", "anh Tài Phến hôn chị Mỹ Tâm".

Tối hôm qua (29/10), buổi offline của "cô giáo Mỹ Tâm" đã chính thức diễn ra ở một địa điểm tại TP.HCM. Buổi offline quy tụ hơn 500 fan ruột của nữ ca sĩ. Đây như lời cảm ơn mà Mỹ Tâm muốn gửi tới người hâm mộ sau khi MV Đừng hỏi em đạt được nhiều thành công.

Mỹ Tâm sánh đôi cùng Mai Tài Phến trong trang phục áo dài xưa.

Cô cười "thả ga" khi thấy fan có mặt rất đông để chào đón mình.

"Cô giáo Tâm" ngại ngùng chụp ảnh cùng Mai Tài Phến.

Trong hậu trường, Mỹ Tâm cho biết cô đã xem cả 2 phiên bản tả thực của MV Đừng hỏi em và rất ấn tượng với câu hát "chị Mỹ Tâm xào rau, chị Mỹ Tâm thay đồ rồi". Cùng với đó, "cô giáo Tâm" đã thực hiện màn xào rau vô cùng chuyên nghiệp cùng nam diễn viên Mai Tài Phến.

"Chị Mỹ Tâm xào rau".

"... Anh Tài Phến đứng nhìn".

Video Mỹ Tâm trổ tài xào rau muống.

Sau màn xào rau muống nhưng "bị mặn", Mỹ Tâm tiếp tục khiến tất cả mọi người ngồi phía dưới vô cùng phấn khích và hào hứng khi thực hiện lại phân cảnh bị bắn, và nụ hôn của nhân vật nam trong MV dành cho cô. Cả khán phòng đã "vỡ oà" khi Mai Tài Phến hôn lên má Mỹ Tâm vô cùng ngọt ngào.

Phân cảnh Mỹ Tâm chết trong MV "Đừng hỏi em".

"Chị Mỹ Tâm diễn rất đạt..."

Nụ hôn bất ngờ Mai Tài Phến dành cho Mỹ Tâm.

Trong buổi offline, Mỹ Tâm đã chia sẻ lại quá trình quay MV Đừng hỏi em trong vòng 48 tiếng đồng hồ và những kỷ niệm khó quên nhất. Đặc biệt, Mỹ Tâm còn tiết lộ trước khi MV ra mắt, cô đã từng muốn giấu nhẹm MV này vì quá "xấu hổ".

Mỹ Tâm đã từng không muốn công bố MV "Đừng hỏi em".

Khi được fan ruột hỏi nấu ăn ngon như vậy thì Mỹ Tâm định bao giờ lấy chồng, cô trả lời khéo léo: "Nếu chị lấy chồng, thì chồng chị phải biết nấu ăn".

Mỹ Tâm không tiết lộ khi nào mình lấy chồng.

Bên cạnh việc thể hiện lại ca khúc Đừng hỏi em với phần đệm đàn của nam diễn viên Mai Tài Phến, Mỹ Tâm cũng gửi tới khán giả phần hậu trường của MV và bật mí album Vol.9 sẽ được ra mắt vào ngày 3/12 tới. Mỹ Tâm đã bật khóc ở cuối buổi offline bởi tình cảm và sự ủng hộ quá lớn mà người hâm mộ dành cho cô. 

Mai Tài Phến đệm đàn cho Mỹ Tâm hát lại ca khúc "Đừng hỏi em".

Cô khóc cảm ơn khán giả.

Những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi khi chương trình kết thúc.

>> Xem tiếp: MỸ TÂM HÀI HƯỚC NÓI GIỌNG QUẢNG NAM, ĐÁNG YÊU LÀM TỪ THIỆN Ở MIỀN TRUNG

Xem thêm video phiên bản tả thực MV "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm:

Theo Winnie - Ảnh: Thiên An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mai Tài Phến