Chi Pu muốn khao lớn cho gia đình vì một năm đầy thắng lợi

Ngày 17/01/2017 19:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên sinh năm 1993 háo hức chia sẻ những kỷ niệm về Tết thời còn bé.

Là một trong những ngôi sao trẻ nổi bật của năm 2016, Chi Pu đạt được nhiều giải thưởng quốc tế. Đặc biệt là giải thưởng Nghệ sĩ triển vọng châu Á Asia Artist Awards, nữ diễn viên hớn hở chia sẻ: “Có lẽ Tết năm nay tôi sẽ “chơi lớn” một chút vì mới đạt được một giải thưởng rất lớn là giải thưởng Ngôi sao triển vọng châu Á. Mới đoạt được giải thưởng thì hôm sau bố mẹ, anh chị và rất nhiều người thân, họ hàng nhắn tin là "khao đi khao đi khao đi" nên tôi nghĩ là mới giờ đã phải xếp lịch là hôm nay khao ai, ngày mai khao ai, tổ chức tiệc party ra sao cho nên là Tết năm nay sẽ là một Tết lớn và mình cũng sẽ phải chi tiêu khá là nhiều đấy!”

Chi Pu cũng cho biết theo thông lệ cô sẽ về Hà Nội ăn Tết cùng gia đình, và việc làm đầu tiên luôn là đưa bố mẹ đi mua cây quất, cây đào. Kể về những ký ức về lì xì và tràng pháo, Chi Pu hào hứng kể: “Đối với tôi thì ngày Tết có rất nhiều hình ảnh gợi nhớ đến những không khí vui tươi, đầm ấm với gia đình của ngày Tết nguyên đán ví dụ như là pháo đỏ, bao lì xì đỏ, dưa hấu đỏ và đặc biệt là pháo đỏ.”

Chi Pu còn bật bí 1 thời tinh nghịch thơ dại của mình đã không tránh khỏi sự lôi cuốn của mùi pháo thơm, tiếng pháo rộn ràng, mà có đôi lần “ngó nghiêng hò reo cổ vũ” bạn bè chơi sau giờ học. 

Chi Pu muốn khao lớn cho gia đình vì một năm đầy thắng lợi - 1

Chi Pu xinh đẹp trong hậu trường chụp ảnh Tết. 

Chi Pu muốn khao lớn cho gia đình vì một năm đầy thắng lợi - 2

Riêng với tiền lì xì thì cô nàng “hơi xìu giọng” chia sẻ: “Ngày xưa thì cứ càng có nhiều tiền thì tôi càng vui nhưng mà không biết dùng tiền để làm gì, lúc đó vì tôi còn quá bé nên là đưa hết cho bố mẹ giữ. Và mẹ thì bảo là khi nào lớn mẹ đưa lại, đến khi lớn rồi học tới cấp 2 cấp 3 rồi thì bảo "Mẹ ơi tiền lì xì của con đâu để con mua những món đồ mà con thích?" thì mẹ bảo là "Không, tiền lì xì đó là mẹ giữ để sau này cưới chồng" mà nên là chưa cưới nên không biết tiền lì xì đâu cả”.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ quan điểm về việc đón cái Tết truyền thống trong xã hội hiện đại ngày nay: “Thật ra thì tôi là một người hướng về gia đình, mọi người cũng biết người Bắc thì Tết luôn muốn dành thời gian cho bố mẹ và gia đình thật là nhiều. Gần đây thì tôi cũng có 1 quan niệm là ngày Tết mà ở mãi 1 chỗ cũng chán nên là những ngày sau, từ mùng 3 đổ đi khi mà đã thăm hỏi hết họ hàng rồi thì tôi cũng muốn được đi du lịch cùng ba mẹ và gia đình. Vì tôi cả năm đã đi làm và xa gia đình rất là nhiều rồi nên tôi mong là dịp Tết sẽ khoảng thời gian hiếm hoi tôi đưa được bố mẹ đi chơi, đi du lịch và mọi người sẽ xích lại gần nhau hơn”.

Chi Pu muốn khao lớn cho gia đình vì một năm đầy thắng lợi - 3

Chi Pu muốn khao lớn cho gia đình vì một năm đầy thắng lợi - 4

Chi Pu nhí nhảnh khi chụp ảnh áo dài trong bộ ảnh Tết. 

Chi Pu muốn khao lớn cho gia đình vì một năm đầy thắng lợi - 5

Năm nay cô sẽ đón giao thừa cùng gia đình tại Hà Nội. 

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao