Chi Pu tự lái xế hộp 2 tỷ đi làm

Ngày 02/06/2015 19:20 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên khoe khéo chiếc xế hộp bạc tỷ mà cô đã tậu hồi cuối năm 2014.

Mới đây, Chi Pu đã gây chú ý cho nhiều người khi tự lái xế hộp bạc tỷ đến buổi ghi hình chương trình 'Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015'. Chiếc xế hộp có giá 2 tỷ đồng được mỹ nhân sinh năm 1993 tậu hồi cuối năm 2014.

Chi Pu cũng tự hào khoe đây là phần thưởng cho bản thân cô sau một năm miệt mài chạy show từ đóng phim, dự event, đóng quảng cáo.

Chi Pu cho biết, cô sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình cùng danh hài Đại Nghĩa tại 'Bước nhảy hoàn vũ nhí' năm nay. Chia sẻ về vai trò mới​ này,​ Chi Pu tâm sự: “Đây là lần đầu tiên tôi làm MC, lại dẫn một chương trình ​truyền hình thực tế nên ban đầu cũng run lắm. Nhưng thú thật​ sau khi tiếp xúc​, sự dễ thương và hết mình của các bé đã giúp tôi quên hết mọi lo lắng để trò chuyện một cách thoải mái, gần gũi và tự nhiên.

Nhiều anh chị tại trường quay cũng vừa khen vừa góp ý để tôi dẫn dắt tốt hơn cho những buổi thi sau. Tôi rất biết ơn điều này vì tự hiểu bắt đầu một cái gì mới mẻ cũng cần từng bước một và phải tiếp nhận phản hồi từ người khác. Bản thân tôi cũng tự thấy mình dẫn ổn và biết cách chạm vào cảm xúc của phụ huynh và các bé nên tin rằng càng vào những vòng trong, khán giả sẽ thêm thân quen và yêu quý Chi Pu với vai trò mới mẻ này".

Chi Pu tự lái xế hộp 2 tỷ đi làm - 1

Chi Pu tự lái xế hộp sang trọng đến địa điểm ghi hình chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí.

Chi Pu tự lái xế hộp 2 tỷ đi làm - 2

Ở tuổi 22, Chi Pu đã có được cuộc sống mà nhiều bạn trẻ ao ước.

Chi Pu tự lái xế hộp 2 tỷ đi làm - 3

Hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Chi Pu nhanh chóng có được chỗ đứng vứng chắc và dần thoát khỏi cái danh hotgirl.

Chi Pu tự lái xế hộp 2 tỷ đi làm - 4

Chi Pu tự hào khi đứng cạnh xế hộp mà cô tự dành dụm tiền để mua vào cuối năm 2014.

Chi Pu tự lái xế hộp 2 tỷ đi làm - 5

Trong lần đầu dẫn chương trình, Chi Pu dành nhiều quyết tâm khẳng định bản thân. ​Nữ diễn viên "Vẫn có em bên đời"​ cố gắng theo dõi lại mùa giải trước đó cũng như dành thời gian nghiên cứu về tâm lý của trẻ em.

Chi Pu tự lái xế hộp 2 tỷ đi làm - 6

 Hiện tại, ​lịch làm việc của ​Chi Pu gần như kín bưng. Bên cạnh dẫn dắt Bước nhảy Hoàn vũ nhí, cô còn tham gia dự án ​phim Yêu của đạo diễn Việt Max, đóng cùng bạn th​ân​ Gil Lê.

Chi Pu tự lái xế hộp 2 tỷ đi làm - 7

Chi Pu tự lái xế hộp 2 tỷ đi làm - 8

Tự nhận là một người tham việc, Chi Pu đang nỗ lực chứng minh tài năng nghệ thuật của mình với khán giả, ​từng bước xóa dần danh xưng hot girl trước đây.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl Chi Pu