Chia tay The Remix, chồng Trương Quỳnh Anh quyết tâm bứt phá

Ngày 10/02/2017 17:45 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Tim quyết tâm xây dựng hình ảnh đa năng trong năm 2017.

Dừng chân ở cuộc thi The Remix, không lập tức cho phép bản thân nghỉ ngơi Tim đã lập tức bắt tay vào thực hiện nhiều dự án nghệ thuật trong năm 2017. Nếu như năm 2016 Tim có phần im ắng trong các hoạt động cá nhân khi liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm kết đôi cùng Trương Quỳnh Anh và được đông đảo khán giả đón nhận, thì năm 2017 Tim đã vạch ra cho mình đường hướng hoạt động cho cá nhân nhiều hơn.

Anh đang bắt tay cộng tác với những nhạc sĩ để chuẩn bị cho ra mắt những ca khúc mới trong năm nay, song song đó Tim cũng vừa nhận lời tham gia làm MC cho chương trình The Voice mùa thứ 4. Tập đầu tiên của Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng vào ngày 12/2 tới đây, khán giả sẽ nhận thấy một khả năng mới của Tim vô cùng dí dỏm và tự tin làm cầu nối cho khán giả và các thí sinh năm nay.

chia tay the remix, chong truong quynh anh quyet tam but pha - 1

Chưa dừng lại ở đó, Tim còn quyết định thử sức mình với lĩnh vực hài kịch, anh đã đồng ý tham gia vào chương trình truyền hình thực tế "Để nhất danh hài" và sẽ phát triển theo hình ảnh một diễn viên đẹp trai, hài hước.

chia tay the remix, chong truong quynh anh quyet tam but pha - 2

Tim hướng đến hình ảnh lịch lãm, trưởng thành. 

chia tay the remix, chong truong quynh anh quyet tam but pha - 3

chia tay the remix, chong truong quynh anh quyet tam but pha - 4

Cũng trong năm nay Tim sẽ tham gia vào 1 dự án phim truyền hình dài 80 tập được chuyển thể kịch bản từ Hàn Quốc đóng cặp với nữ diễn viên trẻ Khả Ngân.

chia tay the remix, chong truong quynh anh quyet tam but pha - 5

 Bên cạnh đó anh và bà xã Trương Quỳnh Anh sẽ tiếp tục đẩy mạnh công ty riêng của mình bằng việc thực hiện nhiều MV và sản xuất phim. 

chia tay the remix, chong truong quynh anh quyet tam but pha - 6

Tim cho biết anh không nghĩ mình quá ôm đồm hay tham lam khi tham gia nhiều dự án vì mục tiêu mà anh đang theo đuổi là hình ảnh một nghệ sĩ đa năng có thể hoạt động mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực của nghệ thuật.

Theo Thiên Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Tim