Chia tay Yến Nhi, Trịnh Thăng Bình ôm "gái lạ"

Ngày 19/06/2013 14:46 PM (GMT+7)

Sau khi chia tay với Yến Nhi, Trịnh Thăng Bình bất ngờ có những hình ảnh thân mật với một cô gái lạ.

Sau khi chia tay với người yêu là ca sĩ Yến Nhi, Trịnh Thăng Bình bị bắt gặp có những hình ảnh thân mật với một cô gái lạ. Nhưng đó chỉ là những cảnh quay trong MV mới của anh mà thôi. 

Trịnh Thăng Bình tiếp tục sự nghiệp âm nhạc bằng một MV mới sắp cho ra mắt vào ngày 24/6 có tựa đề Môn đăng hộ đối, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà. Với khả năng sáng tác của mình, Trịnh Thăng Bình cho biết khá lâu rồi anh mới hát những ca khúc của nhạc sĩ khác. Anh chia sẻ, mình rất thích ca từ và giai điệu của bài hát, muốn thử nghiệm một thể loại mới và đổi gió trong âm nhạc của mình. Đây cũng là một điều khá lạ khi anh đang có nhiều sáng tác được khán giả yêu thích. 

Trịnh Thăng Bình lịch lãm, nam tính trong MV mới

Ca khúc được anh chọn quay MV mang tên Môn đăng hộ đối, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà

Một cảnh trong MV mang màu sắc trầm buồn phù hợp với phong cách của Thăng Bình

Khi hỏi về tựa ca khúc có hơi hướng nhạc Hoa, Trịnh Thăng Bình cho biết thêm, đó cũng là điều đặc biệt và điểm nhấn của ca khúc này. Mang âm hưởng và hơi hướng của nhạc Hoa nhưng vần điệu và ca từ rất Việt Nam, chất liệu âm nhạc lại tinh tế và đa màu sắc. 

Điều đặc biệt không chỉ dừng lại ở việc anh quyết định hát sáng tác của nhạc sĩ khác mà anh còn thực hiện MV mang tính liêu trai. MV có hai bối cảnh thời gian quá khứ "kiếp trước" và hiện tại "tiền kiếp", câu chuyện nói về chàng trai yêu cô gái từ kiếp trước nhưng do thân phận và chế độ phong kiến lúc đấy nên cả hai không thể đến được với nhau, và kiếp này, cô gái lại là người yêu của ông chủ...

Những hình ảnh thân mật của anh và diễn viên nữ trong MV

Cảnh quay trong MV cũng phảng phất nét Trung Hoa

Thăng Bình đóng cảnh thân mật với bạn diễn

Ca khúc này nằm trong album mới sẽ phát hành vào giữa tháng 7 của Trịnh Thăng Bình. Với những thành công có được từ đầu năm đến nay, Trịnh Thăng Bình cho biết album mới hứa hẹn sẽ có nhiều ca khúc hay gửi tặng khán giả. Nhân dịp này, anh cũng sẽ cho ra mắt công ty sản xuất của riêng mình với nhiều dự án thú vị. 

Thăng Bình cho biết, MV lần này sẽ là một MV mang hơi hướng liêu trai

Một MV nói về câu chuyện tình yêu từ kiếp trước cho đến kiếp này của chàng trai và cô gái

chia tay yen nhi, trinh thang binh om "gai la" - 10

Sau khi chuyện tình cảm với Yến Nhi đổ vỡ, Thăng Bình đang tập trung trở lại cho âm nhạc

Theo Linh An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay