Danh hài Chiến Thắng bật mí về bạn gái kém 18 tuổi

Ngày 27/02/2016 09:08 AM (GMT+7)

Sau khi ly hôn người vợ thứ hai được hơn nửa năm, danh hài Chiến Thắng chính thức công khai bạn gái mới kém anh tới 18 tuổi.

Ngày bạn gái đưa về quê ra mắt, anh đã khá bối rối khi biết được tuổi của mẹ cô ấy. “Bà kém tôi 2 tháng tuổi. Lúc đầu tôi cũng không biết xưng hô thế nào cho phải, đến lúc ăn cơm xong thì cứ mẹ, con ngọt xớt lúc nào không hay”, danh hài Chiến Thắng cười khi kể về bạn gái mới.

Từng nghĩ sẽ ở một mình đến già

Là người khá lận đận trong chuyện tình cảm nên ở tuổi 42, diễn viên Chiến Thắng đã qua hai lần đổ vỡ. Đầu năm 2015, anh bất ngờ chia sẻ với báo chí về việc đã ly hôn. Lý do được anh cho biết là do hai người không tìm được tiếng nói chung. Ngoài ra, chuyện con chung, con riêng giữa anh và vợ cũng là một cản trở không nhỏ. Khi đến với nhau, vợ cũ của anh đã có 2 con riêng. Họ sinh thêm một cô con gái nữa nhưng khi ly hôn, Chiến Thắng cho biết: "Cô ấy giành quyền nuôi con vì cháu vẫn còn quá nhỏ. Bản thân tôi cũng đi diễn suốt nên đó cũng là giải pháp tốt cho cả đôi bên. Cô ấy chỉ đòi hỏi tôi phải có trách nhiệm đầy đủ với con cả về vật chất lẫn tinh thần. Và tất nhiên, nghĩa vụ đó chưa bao giờ bị tôi sao nhãng".

Thời gian gần đây, mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện, người ta thấy Chiến Thắng luôn có sự "tháp tùng" của một cô gái còn khá trẻ và khá xinh đẹp mới sinh năm 1993. Khi được hỏi, diễn viên "Nói xấu vợ" không ngần ngại thừa nhận đó là bạn gái mới yêu được vài tháng.

Danh hài Chiến Thắng bật mí về bạn gái kém 18 tuổi - 1

Danh hài Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi. Ảnh: Nguyễn Dũng

Anh tâm sự: "Sau khi ly hôn, tôi cũng đã xác định là sẽ ở vậy để cố gắng “cày” lấy tiền chu cấp cho các con (Chiến Thắng có một con trai với vợ đầu và một con gái với người vợ thứ hai - PV). Vì cũng mệt mỏi rồi, người ta 1 - 2 con thôi đã yên phận, tôi như thế là quá nhiều. Nhưng rồi mấy tháng trời thui thủi một thân một mình cũng cô đơn vô cùng. Nhiều đêm nằm không ngủ, nhìn xung quanh chỉ có 4 bức tường mà thấy chạnh lòng. Nghĩ, giờ mình sống vì các con, nhưng sau này chúng có nơi chốn, mình không có ai thì chả hóa ra là làm phiền các con chăm sóc, phụng dưỡng à? Hơn nữa, đàn ông ở tuổi tôi cũng chưa phải là già, sống một mình như thế cũng hơi trái quy luật tự nhiên".

Chia sẻ về bạn gái mới, Chiến Thắng không ít lần phì cười vì nhắc nhớ đến nhiều tình huống hài hước khi anh mới làm quen và ra mắt gia đình bạn gái. Nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ Ánh - bạn gái của Chiến Thắng phải là diễn viên nhưng anh cho biết: “Cô ấy chỉ là người bình thường, có một cửa hàng may chăn, ga, gối, đệm. Lúc đầu, Ánh cũng có vẻ tự ti về nghề nghiệp của mình nhưng tôi bảo, làm nghề gì không quan trọng, chỉ cốt là tâm đầu ý hợp, yêu thương nhau là được”.

Nói về cơ duyên gặp gỡ, Chiến Thắng kể: "Chúng tôi quen nhau trong một buổi casting mà Ánh đến thử sức. Giữa rất nhiều người đến tham gia, tôi để ý đến Ánh vì cô ấy ngồi khá lặng lẽ một góc nên nói: "Trông em giống cô giáo hơn là diễn viên". Vài câu qua lại, chúng tôi chia sẻ về nghề rồi cứ thế thấy ngày càng gần gũi hơn".

Không sợ chênh lệch tuổi tác

Hỏi bạn gái của Chiến Thắng có thấy băn khoăn khi người yêu đã từng qua hai lần đò không, cô nói: "Em không quan tâm đến quá khứ của anh ấy mà chỉ cần biết hiện tại và tương lai là đủ rồi. Ngược lại, khi biết hoàn cảnh của anh, em thấy thương nhiều hơn". Điều cô lo nhất đó là chuyện mẹ cô kém người yêu 2 tháng tuổi. Cô tâm sự: “Ngày anh nói muốn về gia đình tôi chơi để xin phép bố mẹ cho đi lại, tôi run lắm. Tôi gọi điện về cho mẹ: "Mẹ ơi, anh ấy hơn tuổi mẹ thì có sao không?" May là gia đình tôi cũng đã biết anh qua các tiểu phẩm hài nên cũng có thiện cảm từ đầu. Bố mẹ cũng biết nhiều người đến với nhau khá chênh lệch tuổi tác mà vẫn sống với nhau hạnh phúc nên không câu nệ chuyện hình thức, miễn là tôi và anh có tình cảm thật sự với nhau".

Nói đến đây, Chiến Thắng ngắt lời người yêu: "Hôm ra mắt cũng khá hài hước. Lúc đầu, tôi không biết chào hỏi thế nào, cũng không nhớ lúc đó xưng hô là gì. Nhưng ăn cơm xong thì cứ “mẹ mẹ, con con” ngọt xớt. Cứ liều vậy mà được. Dù hơn tuổi nhưng yêu con gái nhà người ta thì phải gọi mẹ chứ chả nhẽ lại gọi là... em?".

Lúc giới thiệu bạn gái xinh đẹp, lại trẻ tuổi, nhiều người lo ngại Chiến Thắng sẽ khó mà chiều lòng được người đẹp. Nhưng anh bảo, đó không phải là điều anh lo lắng, bởi ngay từ đầu khi đến với Ánh, Chiến Thắng đã nói rất rõ về hoàn cảnh của mình là rất nặng gánh gia đình. Phải nuôi con, lại là con trưởng nên phải có nghĩa vụ với cha mẹ ở quê. Diễn viên Chiến Thắng kể: “Tôi nói với Ánh là, nếu em đến với anh thì sẽ thiệt thòi nhiều hơn. Em muốn cái gì thì anh sẽ mua cho em, nhưng nó chỉ ở trong giới hạn thôi vì anh không phải là người giàu có. Cũng may, cô ấy còn trẻ nhưng rất biết nghĩ cho tôi và chưa làm gì khiến tôi phiền lòng. Thỉnh thoảng giận dỗi, tôi chỉ cần nói "một, hai, ba... cười", thế là quên hết, chả phải mua chuộc bằng các món quà đắt tiền như những người khác có người yêu chân dài”.

Hiện tại, do đang phải phân làm nhiều "vai" để lo cho cuộc sống và chăm sóc cha mẹ, có nghĩa vụ với hai con chung, lại đang làm nhà ở Vĩnh Phúc làm nơi chốn đi về nên Chiến Thắng cho hay, anh chưa nghĩ vội đến việc tái hôn. Anh quan niệm, hôn nhân trong cuộc đời của con người được chi phối bởi chữ duyên. Việc anh gặp trắc trở trong chuyện gia đình cũng là do duyên phận chứ không ai muốn mình bị rơi vào hoàn cảnh ấy để rồi phải làm lại từ đầu. "Tôi và Ánh mới chỉ bắt đầu một mối quan hệ mới. Chuyện tình cảm cũng cần phải qua những năm tháng nhất định để cảm nhận rõ nét hơn rồi quyết định cũng chưa muộn", danh hài Chiến Thắng nói.

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: Báo Gia đình & Xã hội

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Danh hài Chiến Thắng

Video chọn lọc