Chờ mãi cuối cùng cũng thấy Phạm Băng Băng đanh thép đáp trả trước tin thua bạc, bỏ quốc tịch

Ngày 21/06/2018 16:27 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng đã có một bức thư khá dài nói về tất cả những scandal mà cô gặp phải thời gian vừa rồi.

Đầu tháng 6 vừa rồi Phạm Băng Băng liên tiếp dính các tin đồn không hay từ vụ đánh bạc, trốn thuế đến chuyện bỏ quốc tịch Trung Quốc. Nhưng, dù vụ việc khá ồn ào nhưng Phạm Băng Băng hoàn toàn im lặng không chia sẻ bất kỳ điều gì. Thêm vào đó, hình ảnh "nữ hoàng giải trí" khi cho con bú cũng được đăng tải và một lần nữa gây chấn động làng giải trí.

Video tổng hợp những scandal của Phạm Băng Băng đầu tháng 6 này.

cho mai cuoi cung cung thay pham bang bang danh thep dap tra truoc tin thua bac, bo quoc tich - 1

Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng sau những tin đồn thất thiệt.

Sau tất cả những ồn ào, mới đây nhất phía nữ diễn viên kiên quyết đáp trả dư luận. Studio của Phạm Băng Băng đã ra thông báo và nhờ luật sư ra mặt trong vụ việc lần này.

"Vụ việc công khai xúc phạm, bôi nhọ Phạm Băng Băng (với nội dung bịa đặt Phạm Thừa Thừa là con riêng của cô), blogger đã bị tòa án Bắc Kinh chính thức tuyên phạt. Tòa yêu cầu Đại Vy phải công khai xin lỗi Phạm Băng Băng trong 15 ngày liên tục trên mạng xã hội Weibo và bồi thường 62.500 NDT (khoảng 220 triệu đồng).

cho mai cuoi cung cung thay pham bang bang danh thep dap tra truoc tin thua bac, bo quoc tich - 2

Tin đồn Phạm Thừa Thừa là con trai riêng của Phạm Băng Băng nhiều lần được người trong cuộc phủ nhận.

Ngày 19/06/2018, Đại Vy vẫn chưa thực hiện án phạt đề ra, luật sư đại diện của Phạm Băng Băng nộp văn bản quyết định cưỡng chế việc chấp hành của bị cáo. Nếu như bị cáo vẫn từ chối không thực hiện, luật sư sẽ yêu cầu tòa án đưa bị cáo xếp vào danh sách những người không tuân thủ án phạt, những việc như mua sắm, hoạt động tín dụng, xuất cảnh của bị cáo sẽ bị pháp luật hạn chế nghiêm ngặt cho đến khi bị cáo hoàn thành án phạt của tòa.

Dù nhiều lần đã làm rõ và thắng kiện, nhưng một số bộ phận truyền thông và cư dân mạng tiếp tục lan truyền tin đồn em trai Phạm Thừa Thừa là con riêng Phạm Băng Băng. Ngoài ra, những thông tin bịa đặt xuất hiện trong thời gian vừa qua như: Phạm Băng Băng sử dụng hợp đồng ngầm, trốn thuế, Phạm Băng Băng dùng 270 triệu NDT đặt cọc mua đất tại Thượng Hải rộng 1117m vuông, đến nước Mỹ dùng xe Rolls-Royce, Cadillac hộ tống đến sòng bạc, bỏ ra 1,5 tỷ đô để đánh bạc trong đó thua tới 12 triệu USD (280 tỷ đồng), bỏ quốc tịch Trung Quốc đem 6,78 tỷ NDT (24 ngàn tỷ đồng) tiền tiết kiệm chuyển đến nước Mỹ, trốn đến Mỹ để làm đám cưới, trốn đi Nhật Bản cùng với 12 triệu NDT,... đều là những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng, xâm phạm nghiêm trọng tới Phạm Băng Băng. Đây đều là những thông tin bịa đặt, sai sự thật. Công ty luật sư được Phạm Băng Băng ủy quyền sẽ phối hợp với Weibo tìm ra thông tin đích danh những kẻ đưa những thông tin thất thiệt".

cho mai cuoi cung cung thay pham bang bang danh thep dap tra truoc tin thua bac, bo quoc tich - 3

Thông báo chính thức từ phía Phạm Băng Băng.

Lời đáp trả đanh thép của Phạm Băng Băng nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ. Có thể nói do dính quá nhiều tai tiếng trong thời gian vừa rồi, gây hại nghiêm trọng tới hình ảnh của "nữ hoàng giải trí", studio của Phạm Băng Băng có hành động khá quả quyết. Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng xuất hiện trên phim trường mộ phim mới của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Cô biểu lộ tâm trạng khá thoải mái, bỏ ngoài tai những tin đồn không hay.

cho mai cuoi cung cung thay pham bang bang danh thep dap tra truoc tin thua bac, bo quoc tich - 4

Phạm Băng Băng xuất hiện trên phim trường phim mới.

Lần đầu lộ diện sau tin thua bạc, từ bỏ quốc tịch, Phạm Băng Băng cười tươi rói
Lần đầu Phạm Băng Băng xuất hiện sau hàng loạt các tin đồn đổ lên đầu.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng