Choáng: Linh Miu có cảnh nóng tập thể với 3 gã đàn ông, bị mắng bao biện cho "gái ngành"

Ngày 01/02/2019 11:00 AM (GMT+7)

Bộ phim ngắn của Linh Miu vừa ra mắt đã bị cư dân mạng chỉ trích.

Linh Miu có cảnh quay bị lừa đến phòng khách sạn và thực hiện "giao dịch thể xác" theo hình thức tập thể trong phim ngắn mới (Nguồn video: Youtue)

Hot girl Linh Miu (Tên thật: Vũ Mỹ Linh) sinh năm 1993, được biết đến với những bộ hình nóng bỏng hay một số đoạn phim ngắn 18+ và chuyện tình lắm thị phi với bạn trai cũ Hữu Công.

Mới đây, cô vừa cho ra mắt một bộ phim ngắn có tên Giao thừa của một con đĩ. Không chỉ bị tố sao chép lố bịch phim Quỳnh Búp Bê đình đám mà sản phẩm mới của người đẹp còn vấp phải chỉ trích là bao biện cho những cô gái ham vật chất, sẵn sàng bán rẻ thân xác.

Choáng: Linh Miu có cảnh nóng tập thể với 3 gã đàn ông, bị mắng bao biện cho amp;#34;gái ngànhamp;#34; - 1

Nội dung phim ngắn xoay quanh cuộc đời đầy nước mắt của một bà mẹ đơn thân, phải nuôi mẹ già và con nhỏ nên đành chấp nhận bước vào con đường làm "gái ngành". Đoạn phim không có gì đặc biệt ngoài cảnh nữ chính bị 3 nam thanh niên lừa đến khách sạn ép quan hệ tập thể. 

Choáng: Linh Miu có cảnh nóng tập thể với 3 gã đàn ông, bị mắng bao biện cho amp;#34;gái ngànhamp;#34; - 2

Kết thúc, bà mẹ trẻ loạng choạng cầm nắm tiền trở về nhà đón năm mới. Thấy vậy mẹ cô không kìm được nước mắt còn con gái cô hứa sẽ cố gắng học giỏi để lớn lên nuôi mẹ và bà, cũng như không để mẹ mình phải "đi làm" ban đêm nữa. Phim để lại thông điệp: "Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài nếu ta không sống trong hoàn cảnh của họ". 

Đáng lẽ tính nhân văn như vậy, phim phải nhận được sự cảm thông của đông đảo khán giả. Thế nhưng phần lớn cư dân mạng xem xong đều lắc đầu ngao ngán vì nội dung bao biện cho "gái ngành". Không phải cứ thiếu tiền là đi bán thân mà ngoài kia vẫn còn nhiều công việc tử tế để kiếm tiền lo cho gia đình.

Choáng: Linh Miu có cảnh nóng tập thể với 3 gã đàn ông, bị mắng bao biện cho amp;#34;gái ngànhamp;#34; - 3

Ngay sau khi tung ra, bộ phim nhận phải phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Ngoài ra, cảnh nóng lẫn nội dung bộ phim ngắn cũng khiến nhiều khán giả liên tưởng đến Quỳnh Búp Bê. Trả lời báo chí, hot girl Linh Miu cho biết: "Đạo diễn gửi kịch bản mời tôi tham gia bộ phim này từ đầu năm, trước khi Quỳnh búp bê ra mắt.

Choáng: Linh Miu có cảnh nóng tập thể với 3 gã đàn ông, bị mắng bao biện cho amp;#34;gái ngànhamp;#34; - 4

Choáng: Linh Miu có cảnh nóng tập thể với 3 gã đàn ông, bị mắng bao biện cho amp;#34;gái ngànhamp;#34; - 5

Ngoài ra, các cảnh quay trong phim này đều thể hiện nhẹ nhàng ý nhị, đa số quay đến cảnh nhạy cảm là ống kính đã lia sang hướng khác hoặc đạo diễn hô 'cắt' - dừng cảnh rồi. Thực ra trong cảnh đó tôi vẫn mặc váy quây bên trong và quấn khăn ở ngoài, không hề hở hang."

Dượng biến thái Quỳnh Bấp Bênh phân bua với vợ: Mặt tôi non tơ thế, sao hiếp dâm được?
Sau khi Quỳnh Búp Bê kết thúc, khán giả lại gặp Lan Cave, lão dượng biến thái và Phong Thiếu gia trong bộ phim có tên Quỳnh Bấp Bênh.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl Linh Miu