Nghệ sĩ hài chỉ là vỏ bọc, thực ra Thu Trang là đàn chị xã hội đen khét tiếng

Ngày 31/01/2019 10:47 AM (GMT+7)

Teaser trailer phim điện ảnh Chị Mười Ba (Thập Tam Muội) khiến cộng đồng mạng sôi sục.

Web-drama Thập Tam Muội ra mắt năm 2018 và đã quá thành công. Thế nên với phiên bản điện ảnh 2019 của Chị Mười Ba, công chúng đều rất tò mò về nội dung cũng như số phận của những nhân vật trong bộ phim.

Trailer Chị Mười Ba – Phần Kết Thập Tam Muội (Nguồn video: NSX)

Thập Tam vẫn xuất hiện trong phong cách tomboy quen thuộc. Thế nhưng, chị có phần còn "ngầu" hơn với mái tóc cắt ngắn và những pha ra tay chớp nhoáng, khiến đối thủ không kịp trở tay.

Nghệ sĩ hài chỉ là vỏ bọc, thực ra Thu Trang là đàn chị xã hội đen khét tiếng - 1

Đập chai bia tan tành và kề lên cổ đối thủ trong tích tắc - chị Thập Tam vẫn nhanh tay và quyết đoán như ngày nào.

Tên Long Bi vẫn trong hình ảnh biến thái, bệnh hoạn và có phần ngông nghênh hơn trước. Bên cạnh đó là lời đe dọa về một nhân vật thần bí - đại ca Hắc Hổ. Người này là ai, liệu có phải một “trùm cuối” nguy hiểm hơn mà anh em Chợ Cũ sẽ phải đối mặt?

Nghệ sĩ hài chỉ là vỏ bọc, thực ra Thu Trang là đàn chị xã hội đen khét tiếng - 2

Đại ca Hắc Hổ - Trùm cuối thần bí chưa được hé lộ

Sau một trận đòn nhừ tử ở phần cuối trong phiên bản web-series, “kẻ phản bội” Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) trở lại và vẫn trong một màn khóc lóc không thể quen thuộc hơn: “Chị ơi, chị không tin em, em thề ra đường xe cán em, em chết tại chỗ…”.

Nghệ sĩ hài chỉ là vỏ bọc, thực ra Thu Trang là đàn chị xã hội đen khét tiếng - 3

Đã từng khóc lóc tỏ ra đáng thương và ngô nghê để đánh động vào sự thông cảm của chị Thâp Tam, nhưng “bổn cũ soạn lại” liệu còn hiệu quả không Hồng Phất Nữ?

Sau màn “cắn ngược” vào phút cuối ở web-series, liệu lần trở lại  này, Hồng Phất Nữ có thực sự chân tình, hay ả còn có âm mưu nào khác để.... nhận thêm một lần no đòn?

Tiếp tục một câu chuyện mới trên nền bối cảnh và nhân vật đã quen thuộc với nhiều khán giả, liệu rằng Chị Mười Ba của phiên bản điện ảnh sẽ mang đến những bất ngờ thú vị nào cho công chúng?

Nghệ sĩ hài chỉ là vỏ bọc, thực ra Thu Trang là đàn chị xã hội đen khét tiếng - 4

Những gương mặt đã xuất hiện trên web-drama vẫn xuất hiện trở lại ở bản điện ảnh

Thuộc thể loại hành động hài, phim vẫn xoay quanh nhân vật chị Thập Tam - một đàn chị xã hội đen đầy nghĩa khí và cũng là một “má mì” quản lý gái trong khu vực Chợ Cũ do Thu Trang đảm nhận. So với bản web-drama, các tuyến nhân vật trong bản điện ảnh vẫn được giữ nguyên như Long Bi (Khương Ngọc), anh Đường Băng (Tiến Luật), Diệu Nhi (Hồng Phất Nữ) và nhiều diễn viên quen thuộc khác.

Nghệ sĩ hài chỉ là vỏ bọc, thực ra Thu Trang là đàn chị xã hội đen khét tiếng - 5

Như nhiều người theo dõi bộ phim đã biết, cuộc chiến xã hội đen tranh giành địa bàn giữa phe Chợ Cũ và phe Chợ Mới mới tạm nghiêng về phía chị Thập Tam và những người chiến hữu.

Nhưng kết thúc bất ngờ ở tập 3 của bộ phim trên mạng vẫn còn nhiều vấn đề còn chưa ngã ngũ: Kẻ phản bội Diệu Nhi sẽ ra sao? tàn dư và tay chân của thế lực Chợ Mới sẽ làm gì để trả thù? Liệu tên cầm đầu Long Bi sẽ phải trả giá thế nào sau thất bại trong tay Thập Tam?

Nghệ sĩ hài chỉ là vỏ bọc, thực ra Thu Trang là đàn chị xã hội đen khét tiếng - 6

Phim sẽ ra mắt vào cuối tháng 3/2019

Với lợi thế từ gần 40 triệu lượt xem trên kênh youtube và một lượng fan đông đảo đã biết đến tác phẩm, Chị Mười Ba - phiên bản điện ảnh của Thập Tam Muội chắc chắn sẽ là một “món mới” hấp dẫn trong mùa phim này.

Cung đấu kiểu Việt chất ngang Diên Hy Công Lược: Hoàng hậu Thu Trang công khai hạ độc phi tần
Bắt "trend" cung đấu của Diên Hy Công Lược và Như Ý truyện, "Hoa hậu hài" Thu Trang đã cho ra mắt trailer phim Bổn cung giá lâm thành công thu hút sự...
Theo Tú Tú (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp