Qua 4 phần Cô Thắm về làng rồi, bao giờ thì anh chị Thắm - Cần mới chịu cưới?

Ngày 31/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Cô Thắm về làng 4 kết thúc bằng một hôn lễ nhưng lại không phải của cặp đôi chính.

Cô Thắm về làng 4: Thắm - Đượm, Cần - Kiệm mừng hết lớn khi hồn ai về nhà nấy (Nguồn video: HTV2)

Kết thúc vở kịch trao nhầm con, mạch phim Cô Thắm về làng 4 chuyển sang một bi kịch mới cực kỳ... khó đỡ, đó chính là hoán đổi thân xác! Việc hoán đổi giữa Thắm - Đượm (Tường Vi -Sam), Cần – Kiệm (Nhan Phúc Vinh - Jun Phạm) không chỉ gây hoang mang cho người trong cuộc mà còn khiến cả hai nhà "loạn cào cào".

qua 4 phan co tham ve lang roi, bao gio thi anh chi tham - can moi chiu cuoi? - 1

Sau loạt tình huống tréo ngoe, trong tập 8 Cô Thắm về làng 4 lên sóng, gia đình Thắm lại quây quần bên nhau, cùng canh nồi bánh Tét. Chú thím Năm (Hoàng Sơn - Thanh Thủy) đã tâm sự về việc đã đối xử thiên vị với Út Đượm, còn chị em Thắm - Đượm đã chia sẻ với tía má rằng thử thách của ông Táo đã giúp cả 2 hiểu và yêu thương nhau hơn.

qua 4 phan co tham ve lang roi, bao gio thi anh chi tham - can moi chiu cuoi? - 2

Bất ngờ thay, trong ngày hôm sau, 2 gia đình Thắm và Cần hết sức vui mừng khi các con đều được hoán đổi trở lại. Dường như ông Táo đã hiển linh và thấy được sự trưởng thành của 2 cặp đôi.

qua 4 phan co tham ve lang roi, bao gio thi anh chi tham - can moi chiu cuoi? - 3

Lại nói về Chí (Hoàng Anh), vì mải mê hẹn hò mà anh chàng có nguy cơ không được cưới vợ. Hóa ra là sau nhiều lần bị thằng cháu trai “cho ra rìa”, bà Tám lại đâm... ghen tị với cô cháu dâu tương lai nên đã giận dỗi, ngăn cản hôn sự của Chí với Hường (Minh Thảo). Bi hài thay, Hường bị nhà trai mạnh miệng thách cưới bằng đủ món sính lễ hiếm có khó tìm như: buồng chuối 100 trái, buồng cau 3 màu và chùm nho 100 quả…

qua 4 phan co tham ve lang roi, bao gio thi anh chi tham - can moi chiu cuoi? - 4

Thử thách này khiến cho Chí và Hường lo sốt vó, may mắn là Út Kiệm hứa hẹn sẽ ra tay giúp đỡ. Đến ngày nhà gái đến ra mắt, bà Tám sửng sốt khi thấy 3 mâm sính lễ đầy đủ như yêu cầu.

qua 4 phan co tham ve lang roi, bao gio thi anh chi tham - can moi chiu cuoi? - 5

Nhưng trò con nít của Út Kiệm không qua mắt được bà Tám. Buồng chuối trăm quả được dán bằng keo dán sắt, cau thì được nhuộm màu. Thế là sau 1 hồi kiểm tra, bà Tám chốt hạ rằng hủy đám cưới Chí - Hường vì nhà gái cả gan dâng sính lễ “dởm”. Chứng kiến kết quả này, Chí chỉ biết khóc ròng vì không lấy được vợ!

qua 4 phan co tham ve lang roi, bao gio thi anh chi tham - can moi chiu cuoi? - 6

Chuyện chưa dừng ở đó, cả làng Thắm xôn xao vì Hường bỏ làng đi sau khi bị từ hôn. Chí tuyệt thực vì thất tình. Không những vậy, anh chàng dọa sẽ uống thuốc sâu tự tử. Quá hoảng, bà Tám đành vội đồng ý trước sự chứng kiến của cả làng, để rồi “đắng lòng” nhận ra rằng đứa cháu trai mà mình cưng nhất đã diễn một vở kịch cực ngọt!

qua 4 phan co tham ve lang roi, bao gio thi anh chi tham - can moi chiu cuoi? - 7

Lúc này thì Hường xuất hiện trước sự ngạc nhiên của mọi người. Cô giải thích rằng vừa qua mình đã đi tìm sính lễ để làm vui lòng bà Tám, nhưng không tìm được. Trên đường về, thấy có người bán món bánh mà bà Tám yêu thích, Hương mua về biếu bà. Tấm lòng hiếu thảo, chân thành của Hường đã lay động bà Tám.

qua 4 phan co tham ve lang roi, bao gio thi anh chi tham - can moi chiu cuoi? - 8

Với lời hứa ra giêng sẽ cho Chí – Hường làm đám cưới của bà Tám, Chí - Hường đã trở thành một cặp đẹp đôi tiếp theo của làng cô Thắm. Tuy nhiên đến giờ là Cô Thắm về làng 4 rồi mà chuyện Thắm - Cần về chung một nhà vẫn chưa được biên kịch thu xếp. Nhiều khán giả cũng sốt ruột tự hỏi:  Thắm - Cần ơi, bao giờ thì cho ăn cỗ cưới?

qua 4 phan co tham ve lang roi, bao gio thi anh chi tham - can moi chiu cuoi? - 9

Chuyện cưới xin của Thắm Cần coi bộ vẫn còn dài...

Khép lại Cô Thắm về làng 4 chính là khung cảnh giao thừa với những khoảnh khắc sum vầy ấm cúng của các gia đình nhà Thắm, Cần, Chí - Lý và nhà bà Sáu. Cả làng đã đón chào một năm mới trong hạnh phúc với trống lân rộn ràng ở quán Sáu Hết Sảy, hứa hẹn một năm mới với thật nhiều niềm vui và thành công. 

Tưởng đùa hóa thật: Giám định ADN lần 2, cô Thắm về làng vẫn là con nhà người ta?
Nghi Chí bày trò, Thắm - Cần lập kế hoạch chứng minh thân phận của Thắm nhưng đều thành công... cốc trong tập 4 Cô Thắm Về Làng 4.

Theo Hà Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cô Thắm về làng
Tin hay đừng bỏ lỡ