Dượng biến thái Quỳnh Bấp Bênh phân bua với vợ: "Mặt tôi non tơ thế, sao hiếp dâm được?"

Ngày 31/01/2019 18:32 PM (GMT+7)

Sau khi Quỳnh Búp Bê kết thúc, khán giả lại gặp Lan Cave, lão dượng biến thái và Phong Thiếu gia trong bộ phim có tên Quỳnh Bấp Bênh.

Trailer phim Quỳnh Bấp Bênh (Nguồn video: FBNV)

Trong bảng xếp hạng phim của năm 2018, Quỳnh Búp Bê chính là cái tên nóng nhất, được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Dù từng vấp phải nhiều tranh cãi và tạm dừng phát sóng nhưng không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ của Quỳnh Búp Bê đối với khán giả. Từng nhân vật, tình tiết trong phim đều trở thành chủ đề tranh luận nóng của cộng đồng mạng. 

Thế nên vừa qua nhiều khán giả đã rất bất ngờ khi một đoạn trailer có tên... Quỳnh Bấp Bênh được tung ra. Theo anh Trịnh Xuân Hảo, biên kịch kiêm nhà sản xuất, thì đây là bộ phim hài Tết sáng tác dựa trên nền chính là các nhân vật trong Quỳnh Búp Bê

Dượng biến thái Quỳnh Bấp Bênh phân bua với vợ: amp;#34;Mặt tôi non tơ thế, sao hiếp dâm được?amp;#34; - 1

Phim dựa trên một giả thuyết của đạo diễn Bùi Thọ Thịnh, rằng một số diễn viên trong phim vốn có họ hàng với nhau. Và sau khi Quỳnh Búp Bê kết thúc thì cuộc sống của những người này ở làng quê gặp phải những xáo trộn vì bị dân làng... ném đá vai diễn.

Hài hước nhất trong đoạn video có lẽ là cảnh Đồng Thanh Bình - vai gã bố dượng từng cưỡng bức Quỳnh Búp Bê - méo mặt vì bị vợ ghen sau trào lưu "Dượng đây!". Anh nhăn  nhó nói: "Suốt ngày nghe thấy từ dượng, là mình lại hành hạ tôi. Mình nhìn tôi đây này, trông tôi ngây thơ non tơ thế này, làm sao hiếp dâm được?"

Dượng biến thái Quỳnh Bấp Bênh phân bua với vợ: amp;#34;Mặt tôi non tơ thế, sao hiếp dâm được?amp;#34; - 2

Lại nói đến "Nữ hoàng bi kịch" Lan Cave. Do diễn quá đạt nên nữ diễn viên Thanh Hương bị tưởng lầm là... gái làng chơi thật nên mới có đóng tài tình đến thế. Chẳng những cả dòng họ đồn đoán cô làm cave thật trên thành phố mà bố ruột cũng la mắng cô không tiếc lời. Đã thế, chính Trịnh Xuân Hảo - vai ông chồng hụt của Lan trong phim cũng bị cả làng tẩy chay vì tội đã cưỡng hiếp Lan Cave.

Dượng biến thái Quỳnh Bấp Bênh phân bua với vợ: amp;#34;Mặt tôi non tơ thế, sao hiếp dâm được?amp;#34; - 3

Về phần Thái tử gia Thiên Thai, trông thì oai phong trên màn ảnh thế thôi chứ nào ngờ sau bộ phim, anh bị bố gọi về gấp nhằm... truyền nghề mổ lợn. "Con trai lão Cấn" bị mắng té tát rằng tưởng cu cậu đi đóng phim thế nào để mà lại nghiện ngập, thế có khổ không cớ chứ! Tất nhiên, nam diễn viên Trọng Lân chỉ biết lấy tay che mặt không biết nói sao với sự hiểu lầm tài tình của ông già nhà mình.

Dượng biến thái Quỳnh Bấp Bênh phân bua với vợ: amp;#34;Mặt tôi non tơ thế, sao hiếp dâm được?amp;#34; - 5

Có thể nói dù đây chỉ là một sản phẩm parody (thể loại giải trí được phóng tác dựa trên những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh, show truyền hình... mang tính hài hước) song Quỳnh Bấp Bênh đã phần nào cho thấy cuộc sống thật của các diễn viên đóng Quỳnh Búp Bê. Chỉ vì đóng một bộ phim quá thành công mà cuộc sống của tất cả dàn diễn viên đều bị đảo lộn hoàn toàn. 

Theo tiết lộ của Trịnh Xuân Hảo, bộ phim Quỳnh Bấp Bênh sẽ ra mắt ngày 1/2/2019 trên mạng xã hội. 

Để Lan cave lột đồ lấy 20.000 USD, hài Tết ăn theo sức nóng Quỳnh Búp Bê?
Trước những ý kiến trái chiều xung quanh bộ phim hài Tết Đại gia chân đất 9, đạo diễn Trần Bình Trọng khẳng định mình không hề "bẻ lái", cố tình ăn...
Theo Hà Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê