Choáng váng khi phải "bẫy" bạn trai Á hậu trẻ lên giường, "nữ đại gia" vẫn "một đúp ăn ngay"

Ngày 16/03/2019 00:00 AM (GMT+7)

Dù không biết trước phải đóng cảnh nóng cùng Bình An nhưng Ngọc Crystal Eyes cho biết cô cùng nam diễn viên trẻ vẫn chỉ cần quay một lần là xong.

Tùng không thắng được cám dỗ của "chị gái mưa".

Những cô gái trong thành phố càng ngày càng nhận được nhiều quan tâm và bình luận của khán giả. Trong đó, chuyện tình nữ đại gia Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes) và "phi công trẻ" Tùng (Bình An) gây ức chế hơn cả. Bởi Tùng vốn đã có mối tình đẹp cùng Mai (Lương Thanh) và có khả năng là bố đứa bé trong bụng của bạn gái cũ

Tuy nhiên, sau khi bị Hoài Xuân cám dỗ bằng tiền bạc, thân hình nóng bỏng và rượu ngon, Tùng đã mất hết lý trí lên giường cùng sếp. Chia sẻ với báo chí về cảnh nóng cùng nam diễn viên trẻ, Ngọc Crystal Eyes cho biết ban đầu cô rất sốc vì không biết phải quay cảnh phim này. Tuy nhiên, sau đó, cô và bạn diễn động viên nhau để có thể quay "một đúp ăn ngay".

Choáng váng khi phải amp;#34;bẫyamp;#34; bạn trai Á hậu trẻ lên giường, amp;#34;nữ đại giaamp;#34; vẫn amp;#34;một đúp ăn ngayamp;#34; - 1

Ngọc Crystal Eyes tiết lộ cô đến với vai diễn này một cách rất tình cờ. Cô được người quen trong đoàn phim gọi điện nhờ đảm nhận vai diễn Hoài Xuân vì đây là một vai diễn nhỏ. Nữ diễn viên nhanh chóng nhận lời vì rất quý người mời. Cũng vì là vai diễn nhỏ nên cô cũng không quá áp lực, chỉ cố gắng hết sức diễn một cách tự nhiên nhất có thể. 

Đến khi ra quay, Ngọc Crystal Eyes mới choáng váng và ngại vì biết phải quay cảnh nóng cùng người yêu Á hậu Phương Nga. Nữ diễn viên chia sẻ: "Khi nhận lời vai Xuân thì kịch bản chưa bổ sung cảnh này, nên cũng hơi choáng váng một chút. Khi tôi đến trường quay mới biết đó là diễn viên trẻ Bình An, tôi tiếp tục choáng tập 2 (cười).

Choáng váng khi phải amp;#34;bẫyamp;#34; bạn trai Á hậu trẻ lên giường, amp;#34;nữ đại giaamp;#34; vẫn amp;#34;một đúp ăn ngayamp;#34; - 2

Trước khi quay cảnh đó, đạo diễn Vũ Trường Khoa cũng có trao đổi, động viên tôi và Bình An. Nên khi quay, hai chị em khá thoải mái, cố gắng tập trung và nghiêm túc diễn thật tốt.

Bởi, đằng nào cũng phải quay, nếu hai chị em cứ ngồi ngại với nhau thì biết bao giờ mới quay được. Mà càng ngại càng áp lực, trong khi cả đoàn lại đang ngồi đợi mình diễn. May mắn cảnh đó dù khá khó, nhưng chỉ cần diễn “một đúp ăn ngay”. Chứ cảnh đó mà quay đi quay lại thì ai cũng mệt và căng thẳng hơn."

Nữ diễn viên còn tâm sự thêm: "Thật ra, nhìn trên phim thì thấy "nóng" vậy, nhưng thực tế cảnh này không đến mức phô quá đâu. Một phần cũng nhờ những góc quay, nên xem thì tưởng là thật, nhưng lại không phải vậy. Đương nhiên, việc đụng chạm khi đóng những cảnh tình cảm là khó tránh, như cảnh đặt tay lên người thì phải đặt thật rồi…

Choáng váng khi phải amp;#34;bẫyamp;#34; bạn trai Á hậu trẻ lên giường, amp;#34;nữ đại giaamp;#34; vẫn amp;#34;một đúp ăn ngayamp;#34; - 3

Cảnh nóng giữa nhân vật Xuân và Tùng vào tập 23 đúng là khó nhất. Nhưng cũng buồn cười nhất vì quay xong, đạo diễn không hô "Cắt", mà cứ để mặc hai chị em diễn. Hai chị em bảo: "Anh quá đáng. Mãi chả hô cắt gì cả". Anh Khoa đạo diễn có bảo: "Anh đợi xem xem hai đứa định diễn tiếp cái gì."

Câu chuyện hậu trường trên phim đã buồn cười, khi phim lên sóng, Ngọc Crystal Eyes còn bị ông xã trêu đùa. Nữ diễn viên cho biết ông xã đã dành thời gian xem cảnh nóng cùng cô. Trong khi cô ngại, xấu hổ quay mặt đi thì ông xã lại quay sang trêu vợ.

Cô tâm sự đàn ông ai xem vợ đóng cảnh nóng như vậy thì chắc chắn sẽ ghen thôi nhưng cô tin ông xã hiểu rằng đó là công việc của cô. 

Choáng váng khi phải amp;#34;bẫyamp;#34; bạn trai Á hậu trẻ lên giường, amp;#34;nữ đại giaamp;#34; vẫn amp;#34;một đúp ăn ngayamp;#34; - 4

Ngọc Crystal Eyes cũng khá bất ngờ khi vai diễn của cô được quan tâm nhiều như hiện tại bởi vốn dĩ đó là một vai diễn nhỏ. Tuy nhiên, khi đọc bình luận tiêu cực về nhân vật của mình thì cô cũng cảm thấy buồn một chút. Nhưng sau đó cô cũng hiểu rằng đó là do khán giả bị cuốn theo câu chuyện của phim nên nỗi buồn cũng qua nhanh. 

Mặt khác, cô cũng cho rằng tình cảm của Hoài Xuân dành cho Tùng là thật chứ không phải chỉ là một món đồ chơi như khán giả vẫn nghĩ:  "Nhiều khi cũng do mọi người nghĩ hơi quá, chứ nhân vật Hoài Xuân không đến mức như vậy. Xuân rất thích cậu Tùng, và mọi lời cô ấy nói rất chân thành, quan tâm và chia sẻ thật sự. Còn nếu nói rằng, Hoài Xuân coi Tùng như món đồ chơi và “mồi chài” cậu ấy thì không phải vậy.

Choáng váng khi phải amp;#34;bẫyamp;#34; bạn trai Á hậu trẻ lên giường, amp;#34;nữ đại giaamp;#34; vẫn amp;#34;một đúp ăn ngayamp;#34; - 5

Ngoài đời cũng vậy thôi, nếu hai người yêu nhau thì cần nhất là sự quan tâm, chia sẻ, thấu hiểu. Nhưng, điều bị để ý ở đây là sự chênh lệch tuổi tác giữa Xuân và Tùng khiến mọi người có cái nhìn không thiện cảm. Còn cá nhân tôi rất thích nhân vật nữ đại gia Hoài Xuân, một người có tính cách, có chiều sâu và rất quyết liệt."

Lần đầu đóng cặp cũng diễn viên trẻ Bình An, Ngọc Crystal Eyes đã dành nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn của mình: "Bình An là diễn viên trẻ yêu nghề, nghiêm túc, thẳng thắn, thật thà như gương mặt cậu ấy vậy. Tôi mong Bình An ngày càng xuất sắc hơn với từng vai diễn." 

Những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hằng tuần lúc 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 trên VTV1. 

Lấy thân úp sọt nam nhân viên, nữ đại gia hớn hở làm nũng phi công trẻ
Tùng (Bình An) chính thức trở thành "phi công trẻ" của đại gia Hoài Xuân sau khi bị lừa ân ái trong tập 24 Những cô gái trong thành phố.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố