Bị đồn trở thành vợ vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ, Lâm Vỹ Dạ hết hồn: "Thế thất đức lắm"

Ngày 15/03/2019 12:30 PM (GMT+7)

Lâm Vỹ Dạ chính thức lên tiếng trước tin đồn vào vai bà Lê Hoàng Diệp Thảo trong dự án phim tái hiện vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng "vua cà phê".

XEM THÊM VIDEO: Lâm Vỹ Dạ hài hước tiết lộ tình cũ chỉ mừng cưới cô 200 nghìn đồng.

Những ngày cuối tháng 2 vừa qua, tâm điểm công chúng dồn cả vào vụ chia tay thế kỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Chỉ với “phần nổi” được tranh chấp tại Tòa như án phí ly hôn khủng chưa từng thấy, rồi loạt phát ngôn "Tiền nhiều để làm gì?" đình đám... - vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng "vua cà phê Việt" đã trở thành chủ đề được cư dân mạng quan tâm nhất thời điểm đó. 

bi don tro thanh vo vua cafe dang le nguyen vu, lam vy da het hon: "the that duc lam" - 1

Mới đây, mạng xã hội bỗng rộ tin đồn sắp có dự án phim làm về cuộc ly hôn nghìn tỷ của cặp vợ chồng "vua cà phê". Và Lâm Vỹ Dạ là người được "chọn mặt gửi vàng" cho vai diễn nữ chính. Tin đồn này ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo tờ miêu tả nhân vật trong kịch bản được "tuồn" ra, yêu cầu nhân vật đặt ra cho bà xã Hứa Minh Đạt được mô tả là "vợ một chủ tịch tập đoàn có tài sản nghìn tỷ, nhưng vì giận chồng nên bỏ nhà ra đi xin việc làm, tự lực cánh sinh. Hình tượng nhân vật của cô sẽ dựa theo hình ảnh của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

bi don tro thanh vo vua cafe dang le nguyen vu, lam vy da het hon: "the that duc lam" - 2

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng thông tin này nhanh chóng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, Lâm Vỹ Dạ không hợp với vai diễn "nữ cường nhân" thành đạt trên thương trường.

bi don tro thanh vo vua cafe dang le nguyen vu, lam vy da het hon: "the that duc lam" - 3

Lâm Vỹ Dạ khó có thể đảm đương được vai diễn nặng ký... 

Từ trước tới nay, cô được biết nhiều đến với hàng loạt các tiểu phẩm cùng Trường Giang và với vai trò phó phòng chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Có thể nói, sở trường của người đẹp là những vai diễn hài trên sân khấu kịch hoặc trong các chương trình truyền hình thực tế.

bi don tro thanh vo vua cafe dang le nguyen vu, lam vy da het hon: "the that duc lam" - 4

...như bà Lê Hoàng Diệp Thảo?

Ngay lập tức, cánh báo chí đã liên lạc "chính chủ" để hỏi về tin đồn gây sốc này và Lâm Vỹ Dạ cũng giật mình. Bà xã Hứa Minh Đạt đã thẳng thắn tuyên bố: "Vai này có trả em "nghìn tỷ" thì em cũng không dám nhận. Chuyện gia đình nhà người ta mà mình chĩa mũi kiểu này thất đức lắm.

bi don tro thanh vo vua cafe dang le nguyen vu, lam vy da het hon: "the that duc lam" - 5

Gia đình hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt.

Huống gì nhà em 2 đứa con trai, nhờ đức mẹ hết. Thiệt tình, không dám, không dám. Tội lỗi, tội lỗi vô cùng. Vợ chồng em đi lên bằng năng lực và sự thương yêu của anh em khán giả chứ không phải nhờ hám fame", nữ diễn viên giãi bày.

Ngọc Quyên công khai nguyên nhân ly hôn do chồng cũ ngoại tình
Bất ngờ bị chồng cũ "tố" bán mỹ phẩm kém chất lượng, Ngọc Quyên tiết lộ luôn lý do dẫn đến việc ly hôn.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ