Vào nhà nghỉ với khách, qua đêm cùng đại gia hơn 44 tuổi, cô gái bắt bạn trai "đổ vỏ"

Ngày 27/02/2019 00:30 AM (GMT+7)

Cái thai trong bụng Mai (Lương Thanh) là của ai trở thành chủ đề tranh cãi trong tập 19 Những cô gái trong thành phố.

Tùng nghi ngờ cái thai trong bụng Mai không phải của mình. 

Tập 19 Những cô gái trong thành phố khiến khán giả tranh cãi dữ dội trước thái độ của Tùng (Bình An) đối với cái thai trong bụng Mai (Lương Thanh).

Nhiều người cho rằng anh là "Sở Khanh", "ăn xong chùi mép". Một số khác lại cho rằng Mai vào nhà nghỉ với khách, qua đêm cùng đại gia già thì làm sao biết được đứa trẻ trong bụng cô là của ai. Đã phản bội người yêu, Mai không có tư cách để bắt Tùng phải chịu trách nhiệm với mình.

Vào nhà nghỉ với khách, qua đêm cùng đại gia hơn 44 tuổi, cô gái bắt bạn trai amp;#34;đổ vỏamp;#34; - 1

Vào nhà nghỉ với khách, qua đêm cùng đại gia hơn 44 tuổi, cô gái bắt bạn trai amp;#34;đổ vỏamp;#34; - 2

Bị đại gia già phát hiện không còn trinh trắng, Mai phải lên thành phố tiếp tục kiếm tiền trả nợ giúp gia đình. Thấy Mai xinh đẹp nhưng lại đi nhặt đồng nát chẳng kiếm được mấy, "cave hết đát" Ly (Thúy An) đã rủ cô đi tiếp bia. Hoàn cảnh quá mức khó khăn khiến Mai nhắm mắt đưa chân, đồng ý đi tiếp bia cùng Ly. 

Vào nhà nghỉ với khách, qua đêm cùng đại gia hơn 44 tuổi, cô gái bắt bạn trai amp;#34;đổ vỏamp;#34; - 3

Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó, Mai trách Ly vì sao lại để cô phải vào khách sạn với khách. Trong khi đó, Ly lại cho rằng ai cũng biết tiếp bia chỉ là khúc dạo đầu, vào nhà nghỉ chiều khách "tới bến" mới là việc chính. Mai đã đồng ý tiếp bia tức là cũng ngầm đồng ý sẽ đi khách. 

"Hơn nữa mày đã bét nhè với thằng người yêu rồi. Vừa muốn được tiền lại còn muốn giữ giá. Xin lỗi đời đi."

Vào nhà nghỉ với khách, qua đêm cùng đại gia hơn 44 tuổi, cô gái bắt bạn trai amp;#34;đổ vỏamp;#34; - 4

Trong khi đó, biết được việc Mai đã mang thai, Tùng tìm đến tận phòng để nói chuyện rõ ràng với cô nhằm tìm cách giải quyết. Tuy nhiên, thái độ không dứt khoát của Mai đã khiến Tùng tức giận. Tùng khẳng định nếu anh là cha của đứa trẻ thì bản thân sẽ chịu trách nhiệm tới cùng.

Nhưng Mai đã từng vào nhà nghỉ với người khác, qua đêm cùng đại gia già chứ không chỉ có một mình anh nên Tùng sợ rằng có thể đứa trẻ không phải là con của mình. 

Vào nhà nghỉ với khách, qua đêm cùng đại gia hơn 44 tuổi, cô gái bắt bạn trai amp;#34;đổ vỏamp;#34; - 5

Sự nghi ngờ của Tùng đối với cái thai của Mai khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa. Một số lượng lớn ý kiến cho rằng nếu yêu Mai thật lòng và cao thượng, Tùng nên chăm sóc cho mẹ con cô rồi khi đứa trẻ sinh ra sẽ tính tiếp bởi Mai đã phải chịu rất nhiều tổn thương. Thậm chí, cư dân mạng còn chửi Tùng là "Sở Khanh", "ăn xong chùi mép".

Nhưng số khác lại cho rằng thái độ phân vân, trăn trở của Tùng là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi Mai đã từng qua đêm với không chỉ mình anh, lấy cơ sở nào để bắt anh phải làm cha của cái thai trong bụng?

Vào nhà nghỉ với khách, qua đêm cùng đại gia hơn 44 tuổi, cô gái bắt bạn trai amp;#34;đổ vỏamp;#34; - 6

Phản bội người yêu dù bằng bất cứ lý do gì cũng đều không thể chấp nhận được, Tùng vẫn còn nhìn mặt Mai sau những chuyện kinh khủng vừa qua đã là cao thượng rồi. Hơn nữa, anh cũng chỉ muốn tìm một cách giải quyết ổn thỏa nhất cùng Mai chứ chưa hề có ý định bỏ mặc cô. 

Những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hàng tuần lúc 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 trên VTV1.

Người đẹp có cảnh nóng với NSND hơn 44 tuổi: Tôi ngại khi hôn bạn trai Á hậu Phương Nga
Lương Thanh và nam diễn viên Bình An đều cảm thấy ngại khi đóng cảnh hôn vì anh đã có người yêu là Á hậu Phương Nga.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố