Chồng cũ Choi Jin Sil treo cổ tự tử

Ngày 06/01/2013 16:11 PM (GMT+7)

Sau cái chết của vợ cũ, Jo Sung Min đã treo cổ tự tử tại nhà bạn gái mới.

Đây có lẽ là tin đáng buồn nhất cho làng giải trí Hàn đầu năm 2013. Theo thông tin từ phía cơ quan điều tra, Jo Sung Min, chồng cũ của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil đã cố ý treo cổ tự tử tại phòng tắm nhà bạn gái mới.


Jo Sung Min đã tự tử tại nhà của bạn gái mới.

Theo tờ Star News, cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu nào của sự giằng co hay thương tích từ phía bên ngoài cơ thể của Jo Sung Min. Điều đó chứng tỏ nhiều khả năng anh đã tự tử. Cũng theo lời bạn gái mới của Jo Sung Min, dạo gần đây, bạn trai cô thường hay có những suy nghĩ khá tiêu cực thậm chí từng nhắc đến cái chết. Đặc biệt, trước khi thắt cổ tự tử, Jo Sung Min còn gửi tin nhắn tới cô: "Hãy sống tốt mà không có anh. Cám ơn em vì tất cả".


Nữ diễn viên bạc mệnh Choi Jin Sil.

Được biết, trước đó, cầu thủ bóng chày này còn cùng bạn gái uống rượu tại nhà nhưng sau đó cô bạn gái đi ra ngoài để lại một mình anh ở nhà. Sau khi cô trở về. Jo Sung Min đã treo cổ trong phòng tắm.

Jo Sung Min kết hôn với nữ diễn viên Choi Jin Sil năm 2000. Sau 4 năm chung sống cặp đôi này gây chấn động làng giải trí khi Jo Sung Min có hành động bạo hành với vợ gây thương tích nghiêm trọng. Họ quyết định chia tay và Choi là người chăm sóc những đứa con. Tuy nhiên, đến năm 2008, nữ diễn viên nổi tiếng này đã quyết định tìm đến cái chết vì trầm cảm và không chịu nổi áp lực. Hai năm sau đó, Choi Jin Young, em trai cô cũng quyết định tự tử theo chị.


Choi Jin Sil từng bị chồng đánh đập dã man.

Choi Jin Sil có hai con một trai một gái. Hiện tại, hai đứa trẻ đang ở cùng bà. Cái chết cùa Jo Sung Min khiến nhiều người lo lắng cho vận mệnh sau này của hai đứa con.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn