Chồng cũ Quỳnh Nga đã chuyển đến thành phố khác sinh sống, tiết lộ nguyên nhân rạn nứt

Ngày 30/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi “cá sấu chúa” Quỳnh Nga thừa nhận đã ly hôn khiến dân tình xôn xao, Doãn Tuấn cũng có những chia sẻ đầu tiên với công chúng.

XEM VIDEO: Quỳnh Nga khuấy động sân khấu một cuộc thi âm nhạc tại Nhật Bản.

Vừa qua, Quỳnh Nga khiến người hâm một bất ngờ khi thừa nhận đã ly hôn với siêu mẫu Doãn Tuấn và cho biết bản thân đã ổn định hơn sau thời gian khủng hoảng tâm lý. Nói về lý do dẫn đến việc rạn nứt, Quỳnh Nga tâm sự: “Tôi và anh Tuấn từng rất yêu nhau, hợp nhau nhưng theo thời gian, cả hai có những bất đồng về quan điểm sống mà không thể cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau được.

Không chỉ tôi mà anh Tuấn cũng cố gắng nhẫn nhịn, kiềm chế cái tôi của bản thân để giữ cho hôn nhân yên ấm. Nhưng đến một lúc 'giọt nước tràn ly', cả hai không thể nhường nhịn nhau được nữa, chúng tôi đành phải đưa ra lựa chọn khác. Nếu cứ tiếp tục cố gắng, có thể chúng tôi vẫn làm được nhưng tinh thần, cuộc sống sẽ rất nặng nề, kéo theo công việc và mọi thứ khác đều bị ảnh hưởng. Vì thế chỉ có thể chọn cách chia tay cả hai mới cảm thấy thoải mái”.

Người hâm mộ tiếc nuối khi "cá sấu chúa" Quỳnh Nga và Doãn Tuấn thừa nhận ly hôn.

Với Doãn Tuấn, dù hiếm hoi chia sẻ đời sống riêng tư nhưng lần này anh cũng không ngại nói về chuyện đã qua. Chồng cũ Quỳnh Nga cho biết: “Gần đây tôi cũng theo dõi thông tin. Tôi thấy Nga đã chia sẻ thế là đủ, tôi không muốn chia sẻ sâu hơn về chuyện hôn nhân nữa. Hiện tại cả hai chúng tôi đều đã cân bằng lại cuộc sống, thi thoảng vẫn liên lạc với nhau. Thế là đủ”.

Ngoài ra anh cũng tâm sự thêm, hiện tại cả hai đã có thể bình tâm để nói chuyện với nhau như bạn bè. Nếu Quỳnh Nga cần bất cứ sự giúp đỡ nào về công việc, anh đều sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ ở tư cách một người bạn.

Sau ly hôn, cả hai vẫn coi nhau là bạn bè, thi thoảng vẫn liên lạc với nhau.

Sau khi ly hôn, Doãn Tuấn chuyển vào Nha Trang sinh sống và làm việc. Cựu người mẫu cho rằng từ lâu anh muốn chuyển về sống ở một nơi yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên chứ không thích sự xô bồ, ngột ngạt của chốn đô thị. Trong khi đó Quỳnh Nga thì khác, nữ ca sĩ thích ở Hà Nội hoặc Sài Gòn để thuận lợi hơn cho công việc. “Đây cũng là một trong những vấn đề gây cản trở cho cuộc hôn nhân của chúng tôi. Cả hai đã chọn cách chia tay một cách nhẹ nhàng", Doãn Tuấn tiết lộ.

Doãn Tuấn cũng tiết lộ 1 phần nguyên nhân khiến cả hai rạn nứt hôn nhân.

Nghi vấn hôn nhân rạn nứt của Quỳnh Nga và chồng siêu mẫu Doãn Tuấn đã rộ lên từ nhiều tháng qua. Mọi chuyện bắt đầu từ việc Quỳnh Nga vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh đi du lịch, đi chơi nhưng lại không chia sẻ bất kỳ điều gì về Doãn Tuấn. “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga còn chuyển trạng thái từ “Đã kết hôn” sang “Độc thân” trên Facebook.

Thế nhưng mặc kệ lời đồn, cô vẫn chọn cách im lặng và không chia sẻ bất cứ điều gì về cuộc sống hôn nhân hiện tại. Vừa qua, sau khi bình tâm trở lại, cô chính thức thừa nhận đã “đường ai nấy đi” với cựu người mẫu Doãn Tuấn.

Thừa nhận đã ly hôn Doãn Tuấn, Quỳnh Nga nghẹn ngào nói mãi mãi coi mẹ anh là mẹ chồng
Sau thời gian im lặng, cuối cùng Quỳnh Nga cũng lên tiếng trước những đồn đoán về cuộc hôn nhân của cô với Doãn Tuấn.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Nga
Tin hay đừng bỏ lỡ