Gặp lại sau 4 năm từ mặt, Quỳnh Nga nói điều bất ngờ với tình cũ Khánh Phương

Ngày 10/02/2019 18:00 PM (GMT+7)

Sau 4 năm "từ mặt", ngày gặp lại, Quỳnh Nga gây sốc khi khuyên Khánh Phương không nên lấy vợ.

Video Khánh Phương chia sẻ về việc Quỳnh Nga khuyên anh đừng lấy vợ.

Nhẹ người sau tiết lộ từng yêu Quỳnh Nga 2 năm

- Mới đây, anh công khai chuyện từng yêu "cá sấu chúa" Quỳnh Nga 2 năm, và sau chia tay có 4 năm không nhìn mặt. Và gần đây nhất anh có dịp tái ngộ tình cũ, thái độ của cô ấy dành cho anh ra sao?

Thực ra chúng tôi gặp nhau khá tình cờ, hai anh em vẫn cởi mở và vui vẻ vì đã nhiều năm không gặp.

Ngoài Quỳnh Nga, tôi có gặp mẹ của cô ấy. Riêng Nga, tôi vẫn thấy cô ấy giữ nguyên những nét như ngày nào, vẫn dễ thương, xinh xắn, có điều hơi gầy một tí.

Và đặc biệt, dạo này, tôi thấy Nga hay đi một mình, nhưng thần thái lạc quan, yêu đời và tự tin trong cuộc sống. Ngoài ra, Nga còn khiến tôi bất ngờ khi khuyên rằng: "Anh ơi, đừng nên lấy vợ".

Tôi bất ngờ và không hiểu vì sao sau 4 năm "từ mặt" Quỳnh Nga lại khuyên tôi không nên lấy vợ?. Tôi hỏi lý do và cô ấy nói rằng: "Cuộc sống hôn nhân vồ vập vào rồi em mới cảm thấy nó thật sự phức tạp, có nhiều điều mình không thể nghĩ trước, đoán trước được. Nói chung là em mệt mỏi lắm".

Bản thân tôi chỉ biết chia sẻ với Quỳnh Nga và con gái, là phải giữ được sự trẻ trung, sức khỏe và vẻ đẹp cho bản thân. Chỉ có như vậy thì cô ấy mới vượt qua mọi khó khăn và có tất cả mọi thứ.

Gặp lại sau 4 năm từ mặt, Quỳnh Nga nói điều bất ngờ với tình cũ Khánh Phương - 1

Khánh Phương và Quỳnh Nga hội ngộ sau nhiều năm chia tay. Hình ảnh do ca sĩ Bằng Cường chia sẻ.

- Tại sao đến thời điểm hiện tại anh mới tiết lộ chuyện quá khứ từng yêu Quỳnh Nga say đắm? Anh có lường trước việc Nga có thể giận anh?

À không. Đối với chúng tôi thì chuyện đó bình thường và cũng đã xảy ra rất lâu.

Tôi chia sẻ điều này để mọi người hiểu chứ không thể giấu diếm được mãi. Tôi nghĩ chuyện tình cảm không có gì quá xấu xa mà phải che đậy đi. Nhiều khi nói ra, tôi còn cảm thấy thoải mái và nhẹ người. Tôi chắc rằng, Quỳnh Nga cũng sẽ có quan điểm giống tôi.

- Như anh chia sẻ thời gian gần đây Quỳnh Nga chỉ xuất hiện một mình, và trên mạng cũng có khá nhiều tin đồn cho rằng Nga đã ly hôn chồng. Anh có hỏi han về cuộc sống của Nga hiện tại?

Đối với những chuyện tế nhị như vậy thì tôi cũng không muốn hỏi và đào sâu thêm. Tôi chỉ cảm giác hiện tại Nga đang một mình và cô ấy hoàn toàn hài lòng về điều đó.

Gặp lại sau 4 năm từ mặt, Quỳnh Nga nói điều bất ngờ với tình cũ Khánh Phương - 2

Khánh Phương úp mở chuyện Quỳnh Nga "đang một mình".

"Chuyện tình cảm nó biến hóa ly kỳ lắm"

- Anh và Quỳnh Nga vẫn giữ liên lạc thông qua mạng xã hội chứ?

Chúng tôi hiếm khi nói chuyện qua mạng xã hội. Bây giờ mỗi người đều có công việc và cuộc sống riêng. Khi nào có chuyện gì cần thiết và quan trọng thì hai anh em mới nhắn tin trao đổi. 

Hiện mọi thứ đã khác xưa rồi và cá nhân tôi vẫn xem Nga như một người em, một người bạn thân thiết.

- Quỳnh Nga khuyên anh "đừng nên lấy vợ". Anh có nghe theo lời khuyên chân thành này?

Tôi tâm niệm một điều trong chuyện tình cảm hay hôn nhân đều có duyên số. Có người mình thật sự muốn sống cùng họ nhưng tính tình và duyên số chưa đủ thì không thể nào đến với nhau được. Chuyện tình cảm nó biến hóa ly kỳ lắm nên tôi không thể nào kiểm soát được.

Trong số 6 cuộc tình trước đây, có người tôi từng muốn lấy làm vợ. Lúc ấy, tôi vừa nổi tiếng, đi hát nhiều. Vì vậy, tôi không thể dừng ngang để lập gia đình. Nếu người đó gặp tôi vào thời điểm này thì mọi chuyện sẽ khác.

Gặp lại sau 4 năm từ mặt, Quỳnh Nga nói điều bất ngờ với tình cũ Khánh Phương - 3

Ở tuổi 38, Khánh Phương vẫn cô đơn.

- Vậy ở tuổi 38, chuyện tình cảm hiện tại của anh như thế nào?

Mỗi dịp cuối năm, có lẽ bố mẹ là người hối thúc và hỏi tôi câu "bao giờ con lấy vợ?" nhiều nhất. Bản thân hiểu được tâm lý của bậc sinh thành vì con cái cũng lớn tuổi, sự nghiệp ổn định thì nên xây dựng mái ấm. Tuy nhiên, chuyện tình duyên không thể muốn là có. Phải trải qua quá trình tìm hiểu, đồng cảm mới đến được với nhau.

Hiện tại, tôi cũng đang đi tìm (cười). Tôi chờ đợi và đón tình yêu một cách tích cực. Tôi chủ động yêu nhưng không mù quáng và vồ vập. Tôi sẽ bình tĩnh chờ một người con gái thật sự hợp với mình nhất. Nếu có tin vui, tôi sẽ thông báo ngay đến khán giả. 

- Tết 2019 anh vẫn còn độc thân. Anh có sợ bố mẹ sẽ tiếp tục than phiền?

Tôi cũng đang lo lắng đây. Tuy nhiên tôi nghĩ đấng sinh thành sẽ hiểu cho con cái và cùng chờ đợi điều bất ngờ sẽ đến.

Tết năm nay đối với tôi vô cùng đặc biệt. Mẹ đi vắng, xa nhà nên đã giao toàn bộ công việc trong nhà cho tôi xử lý để đón Tết như trang trí nhà cửa, lau dọn bàn thờ... Vì vậy, Tết 2019 tôi vất vả và bộn bề hơn mọi năm khác.

Gặp lại sau 4 năm từ mặt, Quỳnh Nga nói điều bất ngờ với tình cũ Khánh Phương - 4

Trong năm 2019, Khánh Phương dự định sẽ làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát.

- Sang năm, anh có dự định gì cho công việc để tên tuổi luôn duy trì trong lòng công chúng?

Qua Tết, tôi dự định sẽ tổ chức một liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát tại Hà Nội và TP.HCM. Bên cạnh đó, tôi sẽ ra mắt một album theo phong cách nhạc hoàn toàn mới, nhất định sẽ khiến fan bất ngờ.

Lâu không xuất hiện, Khánh Phương khiến Việt Hương mê tít: Đẹp trai lại cùng tên chồng mình
MC Nguyên Khang còn "vạch trần" vì cùng tên chồng của Việt Hương nên cô càng mê Khánh Phương.
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Nga