Chồng Diễm Hương cặm cụi treo ảnh cưới

Ngày 09/04/2015 14:12 PM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương hạnh phúc ngắm nhìn chồng sắp cưới trang hoàng nhà cửa.

Mới đây, Diễm Hương khiến fan hâm mộ hồi hộp chờ đợi một đám cưới hoành tráng khi cô thường xuyên chia sẻ những “tranh cãi” của 2 người về việc mời mọi người dự tiệc cũng như những bức ảnh cưới đầy lãng mạn ở các nơi trên thế giới. Nhiều người cho rằng Diễm Hương và chồng đang tích cực chuẩn bị cho một lễ cưới đầy lãng mạn.


Diễm Hương đang có 1 cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương

Mới đây, Diễm Hương tiếp tục khiến người hâm mộ phải “ghen tị” khi chia sẻ hình ảnh chồng cô cặm cụi trang hoàng nhà cửa. Hoa hậu Diễm Hương hạnh phúc chia sẻ: “Không biết bức hình nặng lắm không mà thấy có vẻ dùng sức nâng lên nâng xuống mấy chục cái. Cá đứng canh, bể bắt đền liền”. Nhiều fan hâm mộ cho rằng chồng Diễm Hương đang treo tấm ảnh cưới của hai người.

Diễm Hương đang có những ngày tháng hạnh phúc bên cạnh cậu con trai đầu lòng và người chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng. Có lẽ, sau những thăng trầm của cuộc đời, hạnh phúc đã mỉm cười với cô.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:


Khánh Thi khoe thời trang váy bầu rực rỡ.


Chipu tranh thủ ngủ mọi lúc mọi nơi: "Cô gái thiếu ngủ đang tập tành nhưng vẫn tranh thủ ngủ mọi lúc mọi nơi, mọi tư thế".


Vợ Lam Trường hạnh phúc với món quà fan tặng chồng


Xuân Bắc “nhìn đời thật thẳng thắn”


Trần Lực tổ chức sinh nhật ấm áp cho Trần Bờm


Đan Lê chia sẻ nỗi nhớ chồng con: “3 anh em ở nhà ngoan nhé!”


Vũ Thu Phương thích thú với đồ đôi cùng con gái


Phong cách thời trang dạo phố độc đáo của Tóc Tiên


Vợ Quyền Linh phát hiện điểm giống nhau kỳ lạ giữa con gái và ba: "Có nhất thiết là nốt ruồi của con gái Lọ Lem và ba Quyền Linh phải giống nhau như vậy không?"


Phương Mỹ Chi ngày càng xinh đẹp, duyên dáng

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt