"Chồng hờ" của Triệu Vy bị tạm giam vì hành vi đá vào mặt phụ nữ

Ngày 29/07/2017 15:34 PM (GMT+7)

Đạo diễn "Lạc lối ở Hong Kong" Từ Tranh đã phải gửi lời xin lỗi nữ phóng viên.

Theo thông tin mới đây nhất từ Sina cho biết, nam diễn viên kiêm đạo diễn Từ Tranh vừa bị cảnh sát bắt giam vì hành vi ẩu đả, gây thương tích. Nhưng, sáng nay (ngày 29/7), Từ Tranh đã nộp phạt và gửi lời xin lỗi tới nạn nhân của vụ việc.

amp;#34;Chồng hờamp;#34; của Triệu Vy bị tạm giam vì hành vi đá vào mặt phụ nữ - 1

Đạo diễn Từ Tranh bị bắt giam vì đá vào mặt phụ nữ.

Được biết, tối ngày 28/7, Từ Tranh được phát hiện đang say xỉn khi xuất hiện bên ngoài tòa nhà ở trung tâm Bắc Kinh. Khi phát hiện ra một nữ phóng viên đang đứng bên đường chụp ảnh anh, Từ Trang đã cãi vã với nữ phóng viên này. Anh thậm chí còn đá vào mặt cô.

amp;#34;Chồng hờamp;#34; của Triệu Vy bị tạm giam vì hành vi đá vào mặt phụ nữ - 2

Từ Tranh cố tình né tránh ống kính phóng viên.

amp;#34;Chồng hờamp;#34; của Triệu Vy bị tạm giam vì hành vi đá vào mặt phụ nữ - 3

Nữ phóng viên bị Từ Tranh đá vào mặt phải nhập viện.

Sau vụ việc, tình trạng của nữ phóng viên là bị thương ở mắt trái và mất máu khá nhiều. Sau khi có hành động bạo lực với nữ phóng viên này, Từ Tranh đã tự đến cảnh sát để khai báo và bị tạm giam. Riêng nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu. Sáng nay, khi được thả, Từ Tranh cố tình né ống kính. Anh từ chối đưa ra bình luận về vụ việc.

Thực tế, Từ Tranh là người luôn khó chịu khi bị mọi người chụp lén. Trước đó, một vài tấm ảnh chụp trộm của Từ Tranh khiến nghi vấn ngoại tình của nam đạo diễn được đăng tải. Vì những bức ảnh này, anh suýt nữa bị vợ ly hôn.

amp;#34;Chồng hờamp;#34; của Triệu Vy bị tạm giam vì hành vi đá vào mặt phụ nữ - 4

Từ Tranh và Triệu Vy trong phim Lạc lối ở Hongkong.

Từ Tranh là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Anh cũng là một trong số những diễn viên, đạo diễn quyền lực của làng giải trí Cbiz. Từ Tranh có khá nhiều tác phẩm ăn khách như Lý Vệ làm quan, Lạc lối ở HongKong, Lạc lối tại Thái Lan... Trong phim Lạc lối ở Hongkong, Từ Tranh trở thành "chồng" của Triệu Vy trên màn ảnh. Bộ phim khá ăn khách và giúp khẳng định được tên tuổi của hai diễn viên.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy