Chồng Huỳnh Dịch tối mặt vì bằng chứng bồ bịch

Ngày 03/07/2014 14:28 PM (GMT+7)

Xuất hiện nhiều đoạn tin nhắn tình cảm giữa Hoàng Nghị Thanh và Vương Kha.

Sau khi đoạn clip nóng bị nghi là của Hoàng Nghị Thanh được đăng tải trên mạng, mới đây, ông chồng tai tiếng của Huỳnh Dịch lại bị khơi những bằng chứng về chuyện bồ bịch bên ngoài. Trên diễn đàn bắt đầu xôn xao về đoạn chát của vị thiếu gia này và một cô gái có tên là Vương Kha. Cuộc nói chuyện của họ kéo dài từ năm 2012 tới năm 2014. Trong đoạn chát, Hoàng Nghị Thanh liên tục nói xấu vợ và hứa hẹn sẽ ly hôn với Huỳnh Dịch để sớm đến với người con gái kia.

Chồng Huỳnh Dịch tối mặt vì bằng chứng bồ bịch - 1

Một số đoạn chát cho thấy Hoàng Nghị Thanh đề nghị cô gái tên Vương Kha kia đi du lịch cùng thậm chí tới địa điểm nào đó để gặp gỡ nhau. Đôi khi Vương Kha trách móc, làm nũng với Hoàng Nghị Thanh. Có lần, Vương Kha hỏi Hoàng Nghị Thanh về đứa bé trong bụng có phải con của anh và Huỳnh Dịch hay không.

Chồng Huỳnh Dịch tối mặt vì bằng chứng bồ bịch - 2

Sau khi đoạn chat cùng clip nóng của Hoàng Nghị Thanh được chia sẻ trên mạng, nhiều người cho rằng Hoàng Nghị Thanh tai tiếng không khác gì Trần Quán Hy đặc biệt là kể từ sau khi bức hình vị thiếu gia giàu có chụp cùng Trần Quán Hy được đăng tải trên mạng.

Chồng Huỳnh Dịch tối mặt vì bằng chứng bồ bịch - 3

Không chia sẻ bất cứ điều gì về vấn đề này nhưng trên trang cá nhân, Hoàng Nghị Thanh vẫn tiếp tục nói những lời mỉa mai dành cho vợ: "Huỳnh Dịch quả là người mẹ, người vợ tốt nhất và đạt mức điểm cao nhất của Nữ thần đạo đức. Sau khi kết hôn, cô ấy không hề ra ngoài với những đại gia khác và còn được chồng đánh giá cao. Huỳnh Dịch đúng là người mẹ tuyệt vời khi thường xuyên đăng tải hình ảnh con trên trang cá nhân. Cô ấy là người phụ nữ quá đỗi dịu dàng và không bao giờ quát tháo, chửi bới bất kỳ ai...".

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ