Chồng Lệ Quyên nói về tình trạng hôn nhân giữa thông tin vợ hẹn hò trai trẻ kém 1 giáp

Kỳ Dương Ngày 19/08/2020 16:26 PM (GMT+7)

Ông xã của "nữ hoàng phòng trà" từ chối chia sẻ quá nhiều, cho biết: "Người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội".

XEM VIDEO: Lệ Quyên nói thẳng với chồng: "Lấy tất cả đàn ông trên đời này, trừ anh ra”.

Vừa qua, tin đồn vợ chồng Lệ Quyên đang trục trặc hôn nhân rộ lên khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Cùng thời điểm đó, loạt ảnh được cho là "nữ hoàng phòng trà" đang đi mua sắm, hẹn hò thân mật với 1 người mẫu trẻ tại Hà Nội bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội. 

Theo thông tin từ phía gia đình chồng nữ ca sĩ, cuộc hôn nhân 9 năm của Lệ Quyên và ông xã doanh nhân Đức Huy đã có rạn nứt từ nhiều tháng nay.

Chồng Lệ Quyên nói về tình trạng hôn nhân giữa thông tin vợ hẹn hò trai trẻ kém 1 giáp - 1

Ông xã của Lệ Quyên là doanh nhân Đức Huy đã đưa ra một số phát ngôn sau tin đồn vợ đang hẹn hò với trai trẻ kém 12 tuổi.

Mới đây, chồng Lệ Quyên là doanh nhân Đức Huy đã lên tiếng ngắn gọn về tình trạng cuộc hôn nhân của mình trong hiện tại, cũng như những tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội. Anh cho biết: “Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội. Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều”.

Dù khẳng định vợ chồng chưa ly dị, nhưng cách trả lời của doanh nhân Đức Huy khiến nhiều người đặt dấu hỏi, nhất là khi anh nhấn mạnh việc "người làm tự chịu trách nhiệm". Trước đó, khi loạt ảnh Lệ Quyên thân mật bên một người mẫu trẻ xuất hiện, chồng của ngôi sao 8X cũng chỉ nói ngắn gọn: “Mọi thứ đã phơi bày như bạn biết và báo đài nói rồi. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn". 

Chồng Lệ Quyên nói về tình trạng hôn nhân giữa thông tin vợ hẹn hò trai trẻ kém 1 giáp - 3

Hình ảnh được cho là Lệ Quyên đi ăn uống, mua sắm sau đó cùng di chuyển về khách sạn với 1 chàng trai đang gây chú ý.

Đáng chú ý hơn, phía Lệ Quyên không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào về sự việc này, khi liên lạc điện thoại cũng không bắt máy. Tuy nhiên trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vẫn liên tục cập nhật hình ảnh cuộc sống và công việc.

Mới đây nhất, Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh tại một quán ăn với dòng trạng thái: "Thanh xuân là Em... Dịu dàng là Em... Thế nên, không cần gì khác ngoài Em. Chào tháng mới". Dòng trạng vu vơ này càng khiến dân mạng tò mò khi từ "em" được nữ ca sĩ nhấn mạnh bằng cách viết in hoa. 

Chồng Lệ Quyên nói về tình trạng hôn nhân giữa thông tin vợ hẹn hò trai trẻ kém 1 giáp - 4

Không nhắc gì tới ồn ào, Lệ Quyên bình thản đăng ảnh "khoe khéo" đồng hồ 23 tỷ.

Dù sự việc chưa ngã ngũ, nhưng cuộc hôn nhân 9 năm của Lệ Quyên và ông xã Đức Huy đang là đề tài được dư luận đặc biệt quan tâm. Cuối năm 2019, tin đồn cả hai ly hôn đã từng xuất hiện, tuy nhiên thời điểm đó Lệ Quyên thẳng thắn bác bỏ, khẳng định vợ chồng cô vẫn hạnh phúc và còn ủng hộ ông xã làm những công việc yêu thích. 

Quan hệ vợ chồng của chúng tôi vẫn ổn. Vì sao tôi nói quá ổn? Vì nó chưa có gì bất ổn. Mà nó được sắp xếp hợp lý hơn thì quá ổn. Ông xã nói với tôi, bây giờ em có sự vững vàng rồi, cho anh làm việc anh thích. Anh dành cho em cả 10 năm đó. Tôi ủng hộ luôn, nói anh hãy làm điều anh thích. Tôi bây giờ cũng cần anh như thế. 

Tôi nói với ông xã: 'Em cần anh là người đáng tin cậy trong cuộc sống gia đình. Em cũng cần anh là người rực rỡ hơn, rực rỡ hơn em cũng được. Để chúng ta có sự tự tin ngang nhau mang về ngôi nhà của mình. Dù trước kia anh vẫn tự tin, làm mọi thứ hỗ trợ em, hi sinh cho em... nhưng em vẫn muốn anh được làm điều mình thích”, cô nói.

Với tin đồn lần này, Lệ Quyên chọn cách im lặng và chưa có bất kỳ phản hồi nào với báo chí khi được hỏi. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-le-quyen-noi-ve-tinh-trang-hon-nhan-giua-thong-...

Lệ Quyên im lặng trước nghi vấn trục trặc hôn nhân, đang hẹn hò soái ca kém tuổi
Cả Lệ Quyên lẫn "bạn trai tin đồn" đều im lặng khi hình ảnh cả hai thân mật, cùng đi ăn uống, mua sắm tại Hà Nội xuất hiện, gây xôn xao mạng xã hội.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên