Chồng Thu Phương "nói xấu" vợ bảo thủ

Ngày 03/02/2016 10:49 AM (GMT+7)

Dũng Taylor cho rằng, Thu Phương có suy nghĩ bảo thủ và đậm chất Á đông.

Là một người chồng tâm lý, Dũng Taylor thường xuyên chia sẻ, thấu hiểu cũng như đứng ra bảo vệ Thu Phương trước những khó khăn. Nhưng tối qua (3/2), ông xã của nữ ca sĩ Giữ lại hạnh phúc đã công khai "nói xấu" vợ. Anh cho rằng, vợ mình rất trọng truyền thống và bảo thủ. Bên cạnh đó, chồng Thu Phương còn hé lộ những thói quen đón Tết nhiều năm qua của gia đình mình ở Mỹ.

chong thu phuong "noi xau" vo bao thu - 1

Thu Phương và Dũng Taylor.

Anh tiết lộ: "Tuy định cư tại Hoa Kỳ hơn 13 năm nhưng Thu Phương vẫn đậm chất của người phụ nữ Á châu vì suy nghĩ bảo thủ và luôn muốn gìn giữ văn hóa Việt, nhất là trong cách giáo dục các con".

chong thu phuong "noi xau" vo bao thu - 2

Thu Phương trọng giá trị truyền thống và khá bảo thủ.

Theo Dũng Taylor, bà xã anh rất chú ý đến phong tục dân tộc và khá cẩn thận trong những nghi lễ truyền thống: "Cho dù lịch làm việc có bận rộn đến mấy nhưng nàng luôn không bỏ lỡ một buổi cúng bái truyền thống nào cả: Đưa ông Táo - rước ông Táo, rước ông bà - đưa ông bà đầy nghi thức và thủ tục, đôi khi ngồi hoá vàng ngoài sân trời rét lạnh đến cả tiếng giờ trong đêm giao thừa. Không chịu rời nhà đêm giao thừa và luôn mang các con đến chùa hái lộc và thắp hương cúng Phật vào sáng mùng một Tết".

chong thu phuong "noi xau" vo bao thu - 3

chong thu phuong "noi xau" vo bao thu - 4

Nữ ca sĩ trong một lần đưa các con đi lễ chùa cùng Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh.

Dũng Taylor cho biết, quan điểm giáo dục các con của Thu Phương là: "Các con đã hấp thụ văn hóa Mỹ tại trường và sự giáo dục theo lối Tây phương của bố Dũng, vì thế mẹ Phương cần duy trì văn hóa Việt cho các con".

Ông bầu hải ngoại thấy thương cho các con nhỏ vì sự nghiêm khắc của vợ: "Tôi thấy thương tội cho hai cháu bé, Barry 7 tuổi và Hailey 4 tuổi mỗi khi kể một câu chuyện hoặc một bài học ở trường bằng tiếng Anh rồi chuyển dịch sang tiếng Việt với mẹ Phương nếu muốn mẹ hưởng ứng và đáp trả. Đây cũng là lý do mà hai cháu bé không những thạo tiếng Việt mà còn đậm chất giọng Hải Phòng".

chong thu phuong "noi xau" vo bao thu - 5

Giọng ca 7X luôn hướng các con về cội nguồn.

Có thể nói, dù mang tiếng "nói xấu" nhưng đó cũng là lời khen ý nhị của chồng Thu Phương dành cho vợ.

Thu Phương sang Mỹ cư trú từ năm 2003. Dù sống ở nơi đất khách quê người nhưng "bà mẹ bốn con" luôn muốn giữ gìn truyền thống văn hóa Việt. Cô dạy các con không được quên cội nguồn, gia đình. Nữ ca sĩ cũng tự dặn mình phải là một bà mẹ tâm lý, tình cảm và luôn có mặt khi các con cần.

Giọng ca Chưa bao giờ và ông xã người lai Phi - Việt đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, được nhiều fan ngưỡng mộ. Cả hai luôn biết cách dung hòa với nhau và với các con trong một gia đình có cả con chung - con riêng.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Thu Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ