Chồng Thu Phương phản ứng trước bài báo về vợ và người cũ

Ngày 28/01/2016 16:36 PM (GMT+7)

Ông xã Thu Phương cho rằng, cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ và Huy MC đã giúp vợ chồng anh rút ra kinh nghiệm mà giữ được những gì đang có hôm nay.

Mới đây, ông bầu Dũng Taylor - chồng Thu Phương đã bất ngờ bộc bạch cảm xúc khi nhắc đến cuộc hôn nhân cũ của vợ, nhân dịp anh nhận được một bài báo nói về mối tình giữa bà xã với chồng cũ - Huy MC.

Anh giãi bày: "Ai cũng có ngày xưa. Ông trời công bằng lắm, cho cái này sẽ lấy đi cái khác... Có những điều chính chủ đến hôm nay mới biết. Những thứ thuộc xưa, cũ không nên áp dụng vào đời sống hiện tại vì điều quan trọng là không phải chúng ta bắt đầu từ đâu mà là chúng ta kết thúc nơi nào.

Quan điểm sống của mình từ lúc hiểu đời rằng: Rút kinh nghiệm từ quá khứ - Sống tốt cho hiện tại - Mơ ước cho tương lai.

Lý do nó là quá khứ vì nó thuộc vào dĩ vãng và người sống trong quá khứ đồng nghĩa hiện tại người ấy không có gì hay ho để nói, để sống cả. Đó là sự khác biệt giữa người đương thời và người lỗi thời. Tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm từ hôn nhân của Phương - Huy, một phần nào nó giúp tôi và Phương giữ được những gì chúng tôi đang có hôm nay.

Đau khổ nhất của con người là nhớ đến những ngày sung sướng, hạnh phúc, quyền lực của họ. Hãy tận hưởng những gì mình đang có và đừng làm khó những gì mình đang cần".

Dũng Taylor và Thu Phương 13 năm về trước.

Chia sẻ của ông xã nữ ca sĩ Giữ lại hạnh phúc nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người hâm mộ. Nhiều fan cảm thấy ngưỡng mộ, yêu thích cách suy nghĩ và đối nhân xử thế của Dũng Taylor.

Trong một bài phỏng vấn được đăng tải sáng nay (28/1), ông xã Thu Phương cũng bày tỏ nhiều quan điểm trong đời sống vợ chồng, con chung - con riêng cũng như ứng xử của riêng anh đối với Huy MC. Ông bầu hải ngoại cho biết, anh luôn mong con riêng của Thu Phương được gần bố đẻ. Hiện nay, Huy MC còn là hàng xóm của gia đình anh nên mọi chuyện càng phải tế nhị hơn.

Cặp đôi đã trải qua nhiều sóng gió, ngọt bùi bên nhau.

Những năm đầu khi Dũng Taylor quen Thu Phương thì anh và Huy MC không nói chuyện. Tuy nhiên, sau đó ông bầu lai Phi - Việt đã chủ động mời chồng cũ của vợ chơi trong ban nhạc của mình tại những buổi trình diễn. Anh muốn giữa Thu Phương và Huy MC có mối quan hệ tốt với nhau, vì những đứa con. Dũng Taylor cũng thường xuyên cập nhật các thông tin quan trọng về hai đứa con lớn cho Huy MC biết.

Chính Dũng Taylor đã giúp Thu Phương đón hai con riêng của cô từ Việt Nam sang Mỹ và vợ chồng Huy MC đón các bé ở sân bay. Không những không tránh mặt "tình cũ" của vợ, chồng Thu Phương còn quyết định mua nhà gần khu vực vợ chồng Huy MC sinh sống để các con có cơ hội gần gũi. Hiện tại, Dũng Taylor và chồng cũ của Thu Phương xem nhau như những người láng giềng. Các quyết định lớn liên quan đến hai con lớn, họ cùng gặp nhau và bàn bạc. Ông bầu hải ngoại cũng được Thu Phương và Huy MC tin tưởng giao việc định hướng các con.

Chồng Thu Phương phản ứng trước bài báo về vợ và người cũ - 3

Thu Phương - Huy MC từng là một trong những cặp đôi vàng của làng nhạc thập niên 90.

Cả Thu Phương và Huy MC bây giờ đều đã có gia đình mới cùng có những đứa con đáng yêu. Cặp đôi vàng của làng nhạc một thời nay đã khác nhau về cuộc sống, nghề nghiệp.

Vào dịp gần Tết này, Thu Phương trở lại Việt Nam và chuẩn bị cho liveshow Giữ lại hạnh phúc vào tháng 2 tới. Đó sẽ là dịp để cô nhắc lại về cả con đường âm nhạc của mình, từ lúc mới nổi tiếng cho đến tận bây giờ.

Huy MC và vợ con.

Nữ ca sĩ Chưa bao giờ nhận được nhiều câu hỏi về việc liệu Huy MC có xuất hiện trong chương trình này hay không. Thu Phương cho biết: "Không có gì là không thể xảy ra... Việc tái hợp trên sân khấu là điều chờ đợi cuối cùng của tôi và ê-kíp". Tuy nhiên, một mình cô không thể quyết định được, vì cuộc sống của Huy MC bây giờ đã khác, anh không đi hát từ lâu.

Huy MC kết hôn với Bảo Quyên - một cô gái người Mỹ gốc Việt vào cuối năm 2008. Cả hai có một cậu con trai tên Huân. Thu Phương từng tiết lộ, Bảo Quyên là một người phụ nữ dễ chịu, hiền lành và không làm các con của cô có cảm giác "mẹ ghẻ con chồng".

Trước đây, Huy MC mở quán cafe, bán xôi và đồ ăn nhanh, tuy nhiên hiện tại, do công việc của bà xã quá bận rộn nên anh chấp nhận hi sinh ở nhà chăm con để làm hậu phương cho vợ.

Theo L.C
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc