Chồng Thu Phương tiết lộ lý do muốn làm đám cưới vì ám ảnh câu hỏi của con gái

Tiểu Minh - Ngày 08/04/2024 18:57 PM (GMT+7)

Với lịch trình bận rộn khi đầu quân về công ty mới, "chị đẹp" Thu Phương cho biết chưa có thời điểm cụ thể để tổ chức đám cưới với doanh nhân Dũng Taylor.

Mới đây, Thu Phương gây bất ngờ khi thông báo sẽ về chung công ty quản lý với Phương Mỹ Chi và nhà sản xuất âm nhạc DTAP. Trước đó, cô có thời gian dài hoạt động ở hải ngoại, những năm gần đây mới trở về Việt Nam. Năm ngoái, Thu Phương di chuyển liên tục giữa Việt Nam và Mỹ để tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và xuất sắc nằm trong nhóm chiến thắng cuối cùng.

Với việc thông báo có nhiều kế hoạch trong năm 2024, nhiều người thắc mắc thời điểm nữ ca sĩ sẽ tổ chức đám cưới với doanh nhân Dũng Taylor. Bởi từ tháng 5/2023, Dũng Taylor đã đăng ảnh cầu hôn thành công giọng ca Chưa bao giờ sau hơn 1 thập kỷ sống chung. Ban đầu, cả 2 dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2023. Tuy nhiên, vì tham gia show lớn nên Thu Phương đã quyết định dời lại ngày vui.

Dũng Taylor khoe khoảnh khắc cầu hôn Thu Phương thành công vào năm ngoái.

Dũng Taylor khoe khoảnh khắc cầu hôn Thu Phương thành công vào năm ngoái.

Trước câu hỏi về kế hoạch làm đám cưới, Thu Phương cho biết chưa có lịch cụ thể vì trước mắt còn nhiều dự án phải tham gia. Dũng Taylor giải thích thêm: "Đây là điều nhiều người thắc mắc. Trên mặt giấy tờ pháp lý, chúng tôi đã là vợ chồng. Đám cưới ở đây tôi muốn tổ chức chỉ là hình thức đầy đủ vì đây cũng là lần đầu tiên tôi kết hôn. Chuyện chúng tôi là vợ chồng hợp pháp là điều không thay đổi. Chỉ có điều thay đổi là ngày nào Dũng Taylor được làm chú rể trong mắt mọi người. Đó là điều mà mọi người muốn nhìn thấy. Và tôi cũng muốn cho Thu Phương có điều đó, một hình ảnh được làm cô dâu thật đẹp. Chắc chắn ngày đó sẽ đến để mọi người thấy Dũng Taylor mặc áo dài khăn đóng rước vợ cũng sẽ rất ổn (cười)".

Tiếp lời ông xã, Thu Phương tâm sự nếu đám cưới được tổ chức thì đó sẽ là niềm vui trọn vẹn về hôn nhân mà cô mong ước, có các con chung vui cùng bố mẹ. "Chị đẹp" chia sẻ: "Tôi không tính trước được kế hoạch vì vừa kết thúc xong một dự án quay liên tục nhiều tháng, giờ tiếp tục có những sự kết hợp mới và sẽ có nhiều phát sinh. Tôi nói đùa với anh Dũng: 'Nếu như vậy, em và anh sẽ chờ đến khi chúng ta hết làm việc thì lúc đó cả 2 sẽ toàn tâm toàn ý làm đám cưới. Thậm chí vợ chồng đi tuần trăng mật cũng không ai vướng bận hay làm ảnh hưởng. Cỡ 70 tuổi là ok rồi' (cười)".

Thu Phương và Dũng Taylor đã chung sống hơn 10 năm trước khi trở thành vợ chồng hợp pháp.

Thu Phương và Dũng Taylor đã chung sống hơn 10 năm trước khi trở thành vợ chồng hợp pháp.

Trước ý kiến của bà xã, Dũng Taylor "phản đối": "Không được, 70 tuổi thì tôi đi không được rồi (cười). Theo tập tục, khi lấy vợ thì tôi phải còn sức ẵm vợ, chứ không thể nào cô dâu dẫn chú rể đi được. Thật ra, chuyện đám cưới của 2 vợ chồng xuất phát từ câu hỏi của con gái lúc bé 4 tuổi: 'Tại sao con chưa thấy hình đám cưới của bố mẹ?'. Con bé lúc đó có ước mơ sẽ là 'flower girl' trong ngày cưới của mẹ, đi trước và tung hoa chúc mừng. Hình ảnh đó luôn ám ảnh trong đầu, nên tôi quyết định mình sẽ phải có một đám cưới. Còn lại mọi thứ với tôi không quan trọng".

XEM VIDEO: Dũng Taylor muốn tổ chức đám cưới với vợ vì ám ảnh câu hỏi của con gái.

Về phần mình, Thu Phương khẳng định bản thân sẽ vẫn chu toàn, đảm bảo việc làm nghệ thuật và chăm lo cho hạnh phúc cá nhân cũng như các con. "Tôi vẫn làm việc và suy nghĩ mọi thứ tích cực. Hơn hết, tôi vẫn sẽ mong chờ thời điểm để đón hạnh phúc trọn vẹn nhất", nữ ca sĩ nói. 

Ông bầu hải ngoại muốn sớm tổ chức đám cưới để con gái thực hiện được ước mơ trở thành flower girl.

"Ông bầu" hải ngoại muốn sớm tổ chức đám cưới để con gái thực hiện được ước mơ trở thành "flower girl".

Trước đó, "ông bầu" nổi tiếng ở hải ngoại cho biết phải mất hơn 10 năm để thuyết phục Thu Phương đồng ý làm vợ mình. "Hơn 10 năm qua, tôi phải trải qua bao thử thách của nàng để được nàng nhận lời. Đính hôn đối với văn hóa Mỹ là một lời hứa, kết hôn là một lời thề. Cảm giác lần đầu tiên đeo nhẫn tay trái thật lạ, nhưng con tim thật ấm áp vô cùng", anh từng viết trên trang cá nhân.

Thu Phương cũng từng nói: "Tôi thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi tôi câu: 'Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?'. Đối với tôi câu hỏi đó, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới".

Trước khi chấp nhận lời cầu hôn của Dũng Taylor, Thu Phương tâm sự cả hai giống bạn đồng hành trong cuộc sống, vẫn phải tìm hiểu nhau mỗi ngày vì một người "quá Việt Nam", một người "quá Mỹ". Dù chưa tổ chức hôn lễ, điều giúp Dũng Taylor và Thu Phương gắn bó là các con: "Tôi có con lớn 24 tuổi và có cả con nhỏ. Tôi và anh Dũng bắt đầu cuộc sống như những đôi vợ chồng trẻ bận rộn. Ai làm cha mẹ có cuộc sống phức tạp như tôi sẽ hiểu điều tôi nói. Sự nghiệp, đời sống cá nhân tôi luyện cho tôi con người như hiện nay".

Dàn chị đẹp đến chúc mừng Thu Phương khi trở về Việt Nam và đầu quân cho công ty quản lý của Phương Mỹ Chi, DTAP.

Dàn "chị đẹp" đến chúc mừng Thu Phương khi trở về Việt Nam và đầu quân cho công ty quản lý của Phương Mỹ Chi, DTAP.

Sao Việt lên xe hoa năm Giáp Thìn 2024: 2 mỹ nhân chủ động cầu hôn bạn trai, đám cưới Thu Phương được mong đợi
Khán giả đang nôn nóng chờ đợi tới đám cưới của nhiều nghệ sĩ như diễn viên Chi Bảo, Sam, ca sĩ Thu Phương, siêu mẫu Minh Tú…, dự kiến sẽ diễn ra...

Cùng Eva - Tết thăng hoa

Theo Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt