Chồng Xuân Lan bật khóc khi kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Ngày 02/01/2021 15:30 PM (GMT+7)

Đạo diễn Ngọc Lâm - ông xã của Xuân Lan đã khóc liên tục trong ngày kỷ niệm 1 năm đám cưới.

Chồng Xuân Lan bật khóc khi kỷ niệm 1 năm ngày cưới - 1

Đạo diễn Ngọc Lâm nhiều lần khóc vì hạnh phúc

Ngày 1/1/2021 là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của siêu mẫu Xuân Lan với đạo diễn Ngọc Lâm. Cả hai đã quay lại nơi từng làm đám cưới, để tổ chức một bữa tiệc vui vẻ với một số người thân và bạn bè thân thiết. Bữa tiệc kỷ niệm của cặp đôi có một số người bạn thân của Xuân Lan như diễn viên Thân Thúy Hà, Trương Quỳnh Anh…

Trong đoạn clip kỷ niệm ngày đặc biệt, đạo diễn Ngọc Lâm cho biết anh không nghĩ mình may mắn lại có được một gia đình hạnh phúc như vậy. “Đến ngày hôm nay, tôi thấy mình vẫn là người đàn ông may mắn nhất trên thế gian này. Tôi có một người vợ tuyệt vời và một cô con gái”, anh xúc động.

Đáng chú ý, vị đạo diễn Việt Kiều này còn liên tục rưng rưng, lau nước mắt. Nam đạo diễn cho biết những gì chạm đến trái tim của anh đều khiến anh chảy nước mắt. Những giọt nước mắt của anh là nước mắt hạnh phúc.

Anh gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn ủng hộ và chúc phúc cho vợ chồng anh. “Tình yêu này sẽ luôn ấm cúng và may mắn”, ông xã của Xuân Lan khẳng định.

Chồng Xuân Lan bật khóc khi kỷ niệm 1 năm ngày cưới - 3

Cả hai liên tục ôm ấp, thể hiện tình cảm

Chồng Xuân Lan bật khóc khi kỷ niệm 1 năm ngày cưới - 4

Sau thời gian dài làm mẹ đơn thân, siêu mẫu Xuân Lan đã tìm thấy hạnh phúc của mình

Chồng Xuân Lan bật khóc khi kỷ niệm 1 năm ngày cưới - 5

Bé Thỏ - con gái riêng của Xuân Lan là người giục mẹ kết hôn

Thầy chồng xúc động, Xuân Lan liên tục trêu anh “Khóc hoài luôn!” và cả hai không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau bằng những cái ôm tình tứ.

Xuân Lan và đạo diễn Ngọc Lâm kết hôn vào ngày 1/1/2020. Ông xã hơn nữ siêu mẫu 3 tuổi, vốn là quay phim có tiếng ở hải ngoại và gần đây tham gia một số dự án trong nước. Đám cưới của cả hai diễn ra kín tiếng tại Đà Nẵng, chỉ có số ít người thân và bạn bè của cặp đôi tham dự.

Xuân Lan từng cho biết, cô kết hôn với đạo diễn Ngọc Lâm vì cảm thấy anh là người mà mẹ con cô cần. Anh chủ động tiếp cận với Xuân Lan, chủ động làm quen và chăm sóc con gái riêng của cô, làm những điều mà một người mẹ không làm được.

Chính bé Thỏ là người đã khuyên mẹ nên đi bước nữa với Ngọc Lâm vì “những người khác chỉ nói mà không làm, ba Lâm không nói nhưng đều làm hết cho con”.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/chong-xuan-lan-bat-khoc-khi-ky-niem-1-nam-ngay-cuoi-d491154...

Chính bé Thỏ là người khuyên Xuân Lan đến với chồng hiện tại, giờ sướng như trúng số
Tìm được chồng cho mình, cha cho con, siêu mẫu Xuân Lan còn tiết lộ con gái là người đầu tiên khuyên cô tái hôn.
Theo Hiểu Đồng (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Lan