Trang Trần minh oan khi Xuân Lan nói nhiều kẻ đội lốt người mẫu để nâng giá bán dâm

Ngày 07/11/2020 14:00 PM (GMT+7)

Khoảng 10 năm trước, Trang Trần vạch trần góc khuất của làng mẫu Việt Nam. Cô từng bị Xuân Lan và nhiều đàn chị mắng là không tôn trọng nghề, đánh bóng tên tuổi.

Mới đây, một số clip và hình ảnh của cựu siêu mẫu Xuân Lan trong chương trình "Chuyện cuối tuần" được chia sẻ rộng rãi. Với chủ đề "Hậu trường nghề người mẫu", Xuân Lan gay gắt khi nhiều kẻ mạo danh người mẫu để nâng giá bán dâm. Tình cờ đọc được những chia sẻ mới nhất của đàn chị, Trang Trần nhanh tay chụp lại và tự "minh oan" cho bản thân.

Trang Trần minh oan khi Xuân Lan nói nhiều kẻ đội lốt người mẫu để nâng giá bán dâm - 1

Xuân Lan bức xúc khi nhiều kẻ đội lốt người mẫu để nâng giá bán dâm.

10 năm trước, Trang Trần từng có câu trả lời thẳng thắn về việc có nhiều người mẫu bán dâm trong một bài phỏng vấn. Phát ngôn của cô khiến Xuân Lan và một số đàn chị khác trong giới tức giận. Họ cho rằng Trang Trần không tôn trọng nghề người mẫu. Xuân Lan cho rằng Trang Trần có phát ngôn gây sốc nhằm đánh bóng tên tuổi. Nhiều người hùa theo chỉ trích cô.

Trang Trần chia sẻ: "Tôi đã im lặng làm việc của mình. Nhưng không bao giờ tôi ân hận và không bao giờ rút lại lời mình nói. Tôi chỉ buồn là những cây đa, cây đề trong làng mẫu đã biết rõ mọi điều, đã biết rõ tôi có cần danh vọng của nghề người mẫu nữa hay không mà vẫn nặng lời với tôi quá thể"

Suốt 10 năm qua, công an đã triệt phá hàng loạt đường dây hoa hậu, người mẫu bán dâm gây chấn động dư luận. Trang Trần cho rằng đó đều là thực tế phũ phàng gấp trăm lần những lời cô nói ra.

Trang Trần minh oan khi Xuân Lan nói nhiều kẻ đội lốt người mẫu để nâng giá bán dâm - 3

Trang Trần bày tỏ quan điểm sau khi đọc được ý kiến của Xuân Lan về "Hậu trường nghề người mẫu".

Đọc được ý kiến của Xuân Lan liên quan đến "người mẫu bán dâm", Trang Trần bộc bạch: "10 năm, dù chị không nói là tôi đúng nhưng qua bài báo này, tôi coi đó là sự thừa nhận của chị, rằng lời tôi nói 10 năm trước không hề sai. Cảm ơn chị Xuân Lan, chị đã hiểu em rồi chị nhỉ. 10 năm qua, tôi vẫn dành cho Xuân Lan sự tôn trọng cao cả, vì chị có vị trí, kỹ năng và khả năng xử lý trên sàn catwalk bất khả chiến bại. Chị chỉ đạo catwalk cũng rất thành công.

10 năm qua, gặp chị Xuân Lan và các đàn chị ở bất cứ đâu, tôi vẫn cúi đầu chào chị như chào một tiền bối trong nghề. Dù các chị không nhìn thấy hoặc có thể các chị không thèm chào lại. Nhưng tôi giữ vững nguyên tắc của mình, sống phải có trên có dưới, có trước có sau và những người tài năng luôn cần được trân trọng".

Trang Trần khẳng định trong suốt thời gian làm người mẫu, cô nỗ lực gấp nhiều lần người khác với thái độ chuyên cần. Cô không sân si hay gây áp lực với bất kỳ nhà thiết kế nào. Cuối cùng, Trang Trần gửi lời cảm ơn đến những anh chị, đồng nghiệp năm xưa đã đứng về phía mình. Họ đã khẳng định Trang Trần không nói sai trước áp lực dư luận.

Nguồn: https://danviet.vn/trang-tran-tranh-thu-minh-oan-khi-xuan-lan-gay-gat-vi-nhieu-ke-doi-l...

Sau status Cướp tiền của chị còn trơ trẽn, Xuân Lan tiết lộ cơ ngơi không phải do nghề catwalk
"Nếu tôi mà sống bằng đồng tiền kiếm được từ việc mang đôi giày ra sàn catwalk thì chắc tôi đói lâu lắm rồi", cô nửa đùa nửa thật.
Theo Minh Châu (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Lan