Chưa bao giờ lộ mặt bạn trai, "người đẹp không tuổi" Thanh Mai bất ngờ hé lộ anh... xấu đều

Ngày 08/11/2018 16:05 PM (GMT+7)

MC Thanh Mai dí dỏm "nói xấu" bạn trai cùng Nguyên Khang trong một chương trình truyền hình mới đây.

Người đẹp Thanh Mai là diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ múa, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình nổi tiếng của Việt Nam từ thập niên 90. Đặc biệt, cô được nhiều khán giả truyền hình nhớ đến nhiều với vai trò MC chương trình Sức sống mới.

Thời gian gần đây, người hâm mộ ít thấy sự xuất hiện của mỹ nhân U50 trên truyền hình hơn. Tuy nhiên tối qua (7/11), "người đẹp không tuổi" bất ngờ góp mặt trong một chương trình trên VTV mang tên Bốn mùa yêu thương và có cuộc trò chuyện với MC Nguyên Khang.

chua bao gio lo mat ban trai, "nguoi dep khong tuoi" thanh mai bat ngo he lo anh... xau deu - 1

MC tái xuất trẻ trung trên truyền hình bên Nguyên Khang.

Cũng tại đây, Thanh Mai được hỏi về phản ứng nếu bạn trai mình phẫu thuật thẩm mỹ. Khi được hỏi "Nếu phát hiện người yêu phẫu thuật thẩm mỹ thì chị vẫn yêu hay chia tay?", cô khẳng định vẫn yêu vì chuyện đó bình thường. MC Nguyên Khang tiếp tục hỏi "Nếu được chọn, chị muốn phẫu thuật gì trên gương mặt bạn trai" thì Thanh Mai cho rằng người yêu mình "Xấu đều" nên sửa hết. Câu nói khiến Nguyên Khang bất ngờ, bật cười và dọa sẽ mách bạn trai của Thanh Mai.

Nữ MC U50 cũng không ngại nếu một ngày người yêu mình bỗng biến thành một người khác bởi theo cô: "Càng tốt, vì mình sẽ có được một sự mới mẻ nữa. Thay vì chúng ta ăn mãi một món ăn, đi mãi một con đường thì chúng ta có một con người mới, tạo một hứng khởi mới".

chua bao gio lo mat ban trai, "nguoi dep khong tuoi" thanh mai bat ngo he lo anh... xau deu - 2

Mỹ nhân U50 rất ít khi nhắc đến bạn trai trước công chúng.

Đây là lần hiếm hoi "bà mẹ đơn thân" đả động đến vấn đề bạn trai. Cách đây vài năm trong một cuộc phỏng vấn, cô chỉ hé lộ đang sống cùng người yêu: "Tôi đã một lần ly dị và lần này chưa kết hôn, chỉ sống với bạn trai thôi. Anh ấy hiểu tôi, thậm chí hiểu cả sự im lặng nữa nên không có chuyện ghen tuông vô cớ. Thời gian bên nhau là cố gắng vui để tận hưởng cuộc sống".

chua bao gio lo mat ban trai, "nguoi dep khong tuoi" thanh mai bat ngo he lo anh... xau deu - 3

Cô vẫn chưa tiết lộ chuyện đi bước nữa khi đã ly hôn nhiều năm.

Tuổi 44, nhưng lần nào xuất hiện, MC Thanh Mai cũng gây xao xuyến
MC Thanh Mai xuất hiện khoe đường cong quyến rũ với những bộ cánh lộng lẫy cùng màn dẫn dắt vô cùng truyền cảm trong một chương trình vừa qua.
Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bốn mùa yêu thương