Chưa rõ tung tích gia đình Beckham tại vụ nổ

Ngày 31/12/2013 08:50 AM (GMT+7)

Vụ nổ tại resort nơi gia đình Beck-Vic nghỉ dưỡng khiến các fan lo lắng.

Theo thông tin mới đây nhất, khu resort nơi mà gia đình nhà cựu tuyển thủ David Beckham nghỉ dưỡng bỗng xảy ra nổ lớn. Thông tin từ Daily Mail cho biết, một vụ nổ pháo hoa lớn bất ngờ xảy ra tại khu resort cao cấp Maldives khiến ít nhất một ngời tử vong. Người dân địa phương đã vớt được thi thể của người đàn ông trên tại khu đầm phá.

Chưa rõ tung tích gia đình Beckham tại vụ nổ - 1
Chưa phát hiện ra tung tích gia đình nhà Beckham sau vụ nổ.

Chưa rõ tung tích gia đình Beckham tại vụ nổ - 2

Chưa rõ tung tích gia đình Beckham tại vụ nổ - 3
Khói từ vụ nổ tại resort cao cấp ở Malives.

Gây chú ý nhất chính là việc cả gia đình nhà Beckham đều nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng cao cấp này. Đây là kỳ nghỉ cuối năm của cả gia đình nhà cựu tuyển thủ nổi tiếng. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về gia đình nhà Beck-Vic. Rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy lo lắng cho số phận của cặp đôi nổi tiếng cùng 4 thiên thần nhỏ.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, cảnh sát vẫn chưa thể liên lạc được với người đại diện của David Beckham cũng như chủ resort để xác nhận tình hình của vụ nổ. Theo nhiều nguồn tin ngoài gia đình nhà Beck, Roman Abrahamovich, ông chủ Chelsea FC - tỷ phú người Nga và gia đình ngôi sao Bayern Arjen Robben cũng có mặt tại khu nghỉ dưỡng.

Chưa rõ tung tích gia đình Beckham tại vụ nổ - 4
Đội cứu hộ đang thực hiện công tác dập lửa.

Theo báo chí địa phương, nguyên nhân ban đầu của vụ n là do số pháo hoa dự trữ để chuẩn bị cho tiệc năm mới của khu nghỉ dưỡng bất ngờ phát nổ khiến nhân viên không kịp trở tay. Đội cứu hỏa đã rất cố gắng dùng mọi phương tiện để dập tắt ngọn lửa.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria