Chúc mừng sinh nhật mẹ, nhóc Harper thả tim rất đáng yêu

Ngày 18/04/2017 09:56 AM (GMT+7)

Tròn 43 tuổi, Victoria có một gia đình hạnh phúc ngập tràn.

Hôm qua (ngày 17/4) là sinh nhật lần thứ 43 của Victoria. Để chúc mừng cho ngày đặc biệt của mẹ, nhóc Harper đã vừa hát vừa bắn tim rất đáng yêu. Victoria đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video cô con gái 5 tuổi. Ngay sau khi vừa đăng tải, đoạn video đã nhận được khá nhiều lời bình luận khen ngợi sự đáng yêu.

chuc mung sinh nhat me, nhoc harper tha tim rat dang yeu - 1

Harper hát chúc mừng sinh nhật mẹ.

chuc mung sinh nhat me, nhoc harper tha tim rat dang yeu - 2

Đoạn video của cô bé thu hút sự chú ý của các fan.

Xuất hiện trong đoạn clip, Harper mặc váy trắng, tết tóc hai bên. Cô bé vừa hát vừa thả tim rất ngộ nghĩnh. Harper còn gửi tặng mẹ nụ hôn gió. Đính kèm với đoạn video, Victoria viết chú thích: "Mẹ yêu con".

Xem đoạn video của Harper: 

Được biết, đoạn video của Harper nhân được 2 triệu lượt xem chỉ sau 8 tiếng được đăng tải. Không thể phủ nhận sức hút của cô con gái út nhà Beck-Vic. Vì được khá nhiều người yêu thích, Harper luôn là tâm điểm chú ý khi có bất kỳ hoạt động nào cùng gia đình. Đó cũng là lý do mà cách đây không lâu, bố mẹ đã quyết định đăng ký tên thương hiệu cho con gái.

chuc mung sinh nhat me, nhoc harper tha tim rat dang yeu - 3

chuc mung sinh nhat me, nhoc harper tha tim rat dang yeu - 4

Victoria vừa đón sinh nhật tuổi 43 vui vẻ bên gia đình.

Nếu con gái gửi nụ hôn gió tới mẹ, Beckham lại đăng tải hình vợ khi còn là thành viên của nhóm Spice Girls với dòng trạng thái: "Chúc mừng sinh nhật tới người mẹ, người vợ, người bạn tuyệt vời của chúng tôi. Bố con anh rất yêu em".

chuc mung sinh nhat me, nhoc harper tha tim rat dang yeu - 5

Beckham đăng ảnh thời Vic còn trong nhóm nhạc Spice Girls để chúc mừng vợ.

Ngoài ra, ba cậu con trai Brooklyn, Romeo và Cruz cũng gửi lời chúc mừng đặc biệt tới sinh nhật mẹ. Đối với bọn trẻ, Victoria là người mẹ tuyệt vời và hoàn hảo thay vì hình ảnh nhà thiết kế lạnh lùng khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện David Beckham - Victoria