Chung Hân Đồng bị giật điện thoại tại Việt Nam

Ngày 20/02/2013 15:19 PM (GMT+7)

Đi nghỉ cùng bạn trai tại Việt Nam, Chung Hân Đồng bị giật mất điện thoai di động.

Trong chương trình phát thanh của Đài Phát thanh Thương Mại Hồng Kông (Commercial Radio Hong Kong) để quảng bá cho ca khúc mới Together mới đây nhất, Chung Hân Đồng đã có một số chia sẻ về kỳ nghỉ tại Việt Nam nhân dịp lễ Valentine vừa rồi. Cô tiết lộ mình đã bị cướp giật mất điện thoại khi đang đi trên phố cùng bạn trai. Chính vì đường phố quá đông và sự việc xảy ra cũng quá nhanh khiến Chung Hân Đồng không kịp trở tay.


Chung Hân Đồng xuất hiện trên đài phát thanh quảng bá cho album mới.

Vì chuyện này mà Chung Hân Đồng không thể liên lạc với hai người bạn Trương Thiều Hàm và Thanh Phong khi cả hai cũng đi nghỉ tại Việt Nam lần này. Theo chia sẻ của Chung Hân Đồng, rất may mắn là trong điện thoại của cô không có hình ảnh hay clip cá nhân nào mà chỉ có một số hình ảnh bình thường.


Thành viên nhóm Twins cùng bạn trai có mặt tại sân bay Việt Nam.

Được biết, ngay sau khi bị mất điện thoại, Chung Hân Đồng đã được bạn trai mua tặng cho một chiếc điện thoại mới coi như quà Valentine. Cô cũng có mang theo một chiếc điện thoại khác để dự phòng.


Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên của Twins.

Chia sẻ cảm nhận về chuyến đi tới Việt Nam lần này, Chung Hân Đồng rất vui khi nhiều người nhận ra cô khi cô và bạn trai đi mua sắm và vào một số hàng ăn tại đây. Điều đó chứng tỏ Twins được khá nhiều người biết đến không riêng gì Đài Loan.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ