Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng: Học trò Cẩm Ly đoạt ngôi quán quân

Ngày 24/01/2017 09:26 AM (GMT+7)

Hai cô gái Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân đã khiến sân khấu bùng nổ đồng thời mang đến những phút giây xúc động nghẹn ngào cho các giám khảo và khán giả trong đêm Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng.

Tối 23/1, Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng đã diễn ra với những diễn biến vô cùng gay cấn. Cuối cùng, chủ nhân giải thưởng 300 triệu được xướng tên chính là cặp đôi học trò Cẩm Ly Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân.

Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng: Học trò Cẩm Ly đoạt ngôi quán quân - 1

Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân. giành được giải thưởng 300 triệu sau màn tranh tài đầy kịch tính với cặp đôi Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung, Mai Quốc Việt – Như Thùy trong đêm chung kết.

Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng: Học trò Cẩm Ly đoạt ngôi quán quân - 2

Cẩm Ly sung sướng, rạng ngời khi học trò đăng quang.

Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng: Học trò Cẩm Ly đoạt ngôi quán quân - 3

Trong đêm thi, tiết mục đầu tiên của Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân mang đến những giai điệu du dương, trầm buồn nhưng cũng đầy hoài niệm qua liên khúc Sầu lẻ bóng – Nửa đêm ngoài phố.

Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng: Học trò Cẩm Ly đoạt ngôi quán quân - 4

Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng: Học trò Cẩm Ly đoạt ngôi quán quân - 5

Với chất giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc lại cùng kết hợp cùng sự trợ diễn của 2 danh ca Giao Linh – Phương Dung, hai học trò của Cẩm Ly chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả.

Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng: Học trò Cẩm Ly đoạt ngôi quán quân - 6

Đến tiết mục thứ 2, cặp đôi học trò Cẩm Ly thật sự khiến sân khấu bùng nổ khi tái hiện câu chuyện của hai nữ tướng Trưng Trắc – Trưng Nhị.

Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng: Học trò Cẩm Ly đoạt ngôi quán quân - 7

Không chỉ mang đến tiếng hát vừa da diết vừa hùng hồn trong liên khúc Đêm hoa đăng – Tiếng trống Mê Linh mà Thiện Nhân - Cao Công Nghĩa còn thể hiện diễn xuất tinh tế, lột tả trọn vẹn không khí bi thương, oai hùng của hai tượng đài lịch sử dân tộc.

Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng: Học trò Cẩm Ly đoạt ngôi quán quân - 8

Sự trợ diễn của nghệ sỹ cải lương Đoàn Minh và phần dàn dựng hoành tráng cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của tiết mục trên.

Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng: Học trò Cẩm Ly đoạt ngôi quán quân - 9

Nhận xét về màn trình diễn của học trò Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng đã không ngăn nổi xúc động.

Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng: Học trò Cẩm Ly đoạt ngôi quán quân - 10

Anh nghẹn ngào chia sẻ việc cặp đôi không chỉ gợi nhớ những ký ức về vở cải lương Tiếng trống Mê Linh nổi tiếng mà còn khiến những cảm xúc về lòng tự hào dân tộc dâng lên mạnh mẽ trong anh.

Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng: Học trò Cẩm Ly đoạt ngôi quán quân - 11

Cả “cô giáo khó tính” Cẩm Ly và nữ ca sỹ hải ngoại Nhật Hạ cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa.

Bên cạnh Cao Công Nghĩa và Thiện Nhân, hai cặp đôi Mai Quốc Việt – Như Thùy và Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung cũng đem tới những tiết mục đầu tư vô cùng hoành tráng. Với những màn trình diễn chất lượng cả về kỹ thuật âm nhạc lẫn dàn dựng, hai cặp thí sinh khiến ban giám khảo vô cùng khó xử.

Cuối cùng, một bất ngờ lớn đã xảy ra trong mùa đầu tiên của Cặp đôi vàng khi ban khám khảo quyết định cả hai cặp đôi đều đồng hạng Á quân sau khoảng thời gian suy nghĩ bàn tính căng thẳng.

Đã tìm được quán quân nhưng Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng vẫn chưa thật sự khép lại. Tập gala mang chủ đề mùa xuân với sự trình diễn của quán quân Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, Á quân Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung và những ca sĩ khách mời nổi tiếng sẽ được phát sóng trên kênh THVL1, lúc 21g00 thứ Hai, 30/01/2017.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuyệt đỉnh song ca