"Chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê rạng rỡ trước ngày cưới bên NSƯT Đức Hùng

Ngày 31/12/2016 09:55 AM (GMT+7)

Ngọc Khuê vẫn chăm chỉ chạy show dù chẳng bao lâu cô sẽ kết hôn. Ca sĩ "chuồn chuồn ớt" thân thiết bên MC của đám cưới - NSƯT Đức Hùng.

Mới đây, nữ ca sĩ Ngọc Khuê đã đi thử váy cưới và chia sẻ thông tin sắp lên xe hoa. Được biết, cô chuẩn bị làm đám cưới với "phi công trẻ" khá điển trai tại Hà Nội. MC trong đám cưới tới đây của cô là NSƯT Đức Hùng.

Trước ngày cưới, "chuồn chuồn ớt" rạng rỡ gặp Đức Hùng trong hậu trường chương trình Giai điệu tự hào. Với chủ đề Xuân và tuổi trẻ, Giai điệu tự hào lần này sẽ phát sóng trong những ngày xuân mới. Chương trình do MC Diễm Quỳnh và Anh Tuấn dẫn dắt, còn Đức Hùng đảm nhận vị trí khách mời bình luận. Các ca sĩ nổi tiếng tham gia chương trình có: Ngọc Khuê, Hoàng Hải...

Ngọc Khuê tươi tắn trước ngày cưới

Cô vui vẻ hội ngộ MC của đám cưới - Nghệ sĩ Đức Hùng.

Ca sĩ Bảo Trâm Vietnam Idol diện áo dài tham gia chương trình

Với khả năng ăn nói tốt, giờ đây, NSƯT Đức Hùng thường xuyên đảm nhận vai trò khách mời bình luận cho các chương trình ca nhạc, ngoài ra anh còn làm MC và đắt show sự kiện

Chương trình Giai điệu tự hào do MC Diễm Quỳnh và Anh Tuấn dẫn dắt

Là khách mời cho nhiều chương trình của VTV, Đức Hùng thân thiết với Anh Tuấn, Diễm Quỳnh từ rất lâu. Cả ba là cộng sự của nhau trong công việc ở nhiều chương trình, mang lại thành công cho nhiều talkshow.

Với chủ đề “Xuân và tuổi trẻ”, Giai điệu tự hào tháng 12 sẽ khép lại một năm bằng những ca khúc thuộc dòng tân nhạc thập niên 40-50, mang màu sắc, âm hưởng của nhạc trữ tình và nhạc xanh

amp;#34;Chuồn chuồn ớtamp;#34; Ngọc Khuê rạng rỡ trước ngày cưới bên NSƯT Đức Hùng - 10

NSƯT Đức Hùng chia sẻ: "Bản thân tôi khi ngồi ghế giám khảo hay chương trình bình luận thì tôi luôn đặt mình ở vị trí thí sinh hoặc khán giả, người đang thưởng thức nghệ thuật. Chính vì thế tôi có sự đồng cảm và  thì tôi luôn đặt mình vị trí là một khán giả yêu âm nhạc, đặc biệt là những ca khúc và những tác phẩm âm nhạc đã sống mãi với mọi thế hệ, tôi luôn yêu thích cách làm mới ca khúc xưa và được thể hiện với bản phối mới, trẻ trung".

amp;#34;Chuồn chuồn ớtamp;#34; Ngọc Khuê rạng rỡ trước ngày cưới bên NSƯT Đức Hùng - 11

Những lời bình luận thâm thúy và sâu sắc khiến cho Đức Hùng được khán giả yêu mến và luôn mong chờ tới phần bình luận của anh. Anh cũng là người thường đưa ra những ý kiến trái chiều với hội đồng bình luận lớn tuổi, anh cho rằng đó là cái tôi của riêng mình và cũng là một phần hấp dẫn của chương trình.

Giai điệu tự hào tháng 12, chủ đề “Xuân và tuổi trẻ” sẽ phát sóng lúc 20h10 phút ngày 31/12/2016 trên kênh VTV1.

Chương trình có sự tham Hoàng Hải, Bảo Trâm, Ngọc Khuê, nhóm Dòng thời gian...

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình