Ngọc Khuê trẻ trung cười tít mắt cùng dàn giám khảo "Nhí tài năng"

Ngày 11/05/2016 18:28 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cùng NTK Đức Hùng, ca sĩ Phan Anh, nhạc sĩ Quang Long có những trận cười “nghiêng ngả” trước sự ngộ nghĩnh, hồn nhiên của các thí sinh.

Mới đây, chương trình Nhí tài năng 2016 đã tổ chức buổi pre-casting dành cho các thí sinh tại Hà Nội. Ban giám khảo chương trình là ca sĩ Ngọc Khuê, nhạc sĩ Quang Long, MC/ca sĩ Phan Anh, NTK Đức Hùng. BGK sẽ không chấm điểm mà chỉ đóng góp những ý kiến chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm sân khấu và hướng dẫn cụ thể từng thí sinh để các bé chuẩn bị tiết mục biểu diễn một cách tốt nhất cho buổi casting chính thức vào tháng 6 tới.  

ngoc khue tre trung cuoi tit mat cung dan giam khao "nhi tai nang" - 1

Ngọc Khuê trẻ trung tại buổi pre-casting dành cho các thí sinh "Nhí tài năng 2016".

Không phải lần đầu tiên làm giám khảo một cuộc thi năng khiếu dành cho thiếu nhi, nhưng Ngọc Khuê vẫn cảm thấy rất thích thú với sự đáng yêu, hồn nhiên của các bé. Cô chia sẻ: “Mình phải cảm ơn các con bởi các con mang lại cho mình quá nhiều niềm vui, niềm thích thú. Có bé có chất giọng rất tuyệt vời nhưng chưa được đào tạo, rèn giũa, cũng có bé đang múa quay ra chọc cười ban giám khảo. Các bé mang những điều tự nhiên nhất, ngây thơ nhất của mình đi thi. Đó mới là thiếu nhi, điều hồn nhiên ấy rất cần níu giữ trong bất cứ cuộc thi nào của các bé”.

ngoc khue tre trung cuoi tit mat cung dan giam khao "nhi tai nang" - 2

Một tiết mục biểu diễn trong chương trình.

Đây là lần đầu tiên NSƯT Đức Hùng tham gia chương trình dành cho thiếu nhi. Anh chuẩn bị trang phục vui tươi và sẵn sàng những nụ cười thân thiện dành cho các thí sinh nhí: “Các con rất xinh xắn, đáng yêu và tài năng khiến mình cảm thấy trẻ ra vài tuổi”. 

ngoc khue tre trung cuoi tit mat cung dan giam khao "nhi tai nang" - 3

NTK Đức Hùng "cảm thấy trẻ ra vài tuổi" khi làm giám khảo "Nhí tài năng".

Ca sĩ – MC Phan Anh (anh trai MC Tuấn Tú) ngồi “ghế nóng” giám khảo với vẻ trẻ trung, thời trang. Anh đem tới nhiều bí quyết để tự giới thiệu bản thân một cách lưu loát, tự tin nhất, đặc biệt là các thí sinh có năng khiếu ca hát và MC. Anh cũng cho biết, chương trình đã tạo cho anh niềm tin về tương lai.

Nhạc sĩ Quang Long là người trầm tính và điềm đạm nhất trong số 4 giám khảo, anh mang đến những nhận xét đầy tính chuyên môn về âm nhạc. Bên cạnh đó, anh còn hướng dẫn các bé cách để có một tác phẩm âm nhạc phù hợp và ấn tượng nhất.

Chương trinh còn có sự góp mặt cuả quán quân Nhí tài năng 2015 Nguyễn Mai Thuỳ Anh và Top 10 Hà Nguyên Vũ, Trần Lương Diễm Quỳnh.

ngoc khue tre trung cuoi tit mat cung dan giam khao "nhi tai nang" - 4

Dàn BGK (từ trái qua) gồm: ca sĩ Phan Anh, ca sĩ Ngọc Khuê, NTK Đức Hùng, nhạc sĩ Quang Long.

ngoc khue tre trung cuoi tit mat cung dan giam khao "nhi tai nang" - 5

Ngọc Khuê.

ngoc khue tre trung cuoi tit mat cung dan giam khao "nhi tai nang" - 6

Cả 4 vị giám khảo đã có những phút giây thư giãn trước sự hồn nhiên của những thí sinh "Nhí tài năng 2016".

Nhí tài năng là format truyền hình thực tế dành cho các em nhỏ từ 4 đến 15 tuổi đam mê nghệ thuật, mang đến sân chơi lành mạnh, bổ ích, tìm kiếm cũng như nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu của các em. Đây là năm thứ 3 cuộc thi được tổ chức, hứa hẹn nhiều thay đổi về nội dung và cách thức thể hiện. 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc