"Chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê đã tìm được hạnh phúc mới

Ngày 29/02/2016 12:12 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, Ngọc Khuê cởi mở hơn khi giới thiệu về "người mới" của mình.

Ngọc Khuê được biết đến qua nhiều sáng tác của Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, đặc biệt là ca khúc "Chuồn chuồn ớt" và đây cũng chính là nickname mà nhiều khán giả yêu thương vẫn dành để gọi cô một cách trìu mến.

Kết hôn ở tuổi 23 và sau đó có một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu vào năm 2007, tuy nhiên, sau đó cuộc hôn nhân của Ngọc Khuê cũng không tránh khỏi sóng gió. Im lặng và giấu kín chuyện buồn của mình, Ngọc Khuê tập trung vào công việc. Chỉ mới đây, nữ ca sĩ mới cởi mở về chuyện đời tư. Cô thừa nhận đã ly hôn khá lâu và phải mất hơn 3 năm mới cân bằng được cuộc sống.

Hiện tại, Ngọc Khuê đã tìm được hạnh phúc mới. Đó là một người đàn ông kém tuổi cô nhưng trông rất chững chạc, đặc biệt là yêu và hiểu công việc của nữ ca sĩ. Ngọc Khuê cũng tâm sự rằng cô và bạn trai đã dọn về sống chung, được bố mẹ hai bên chấp nhận và sang năm tới sẽ dự định sinh em bé.

Thời gian gần đây, xuất hiện tại một số sự kiện, Ngọc Khuê luôn đi cùng một người đàn ông trẻ tuổi và khá đẹp trai

Được biết, đó chính là người mới của nữ ca sĩ. Bạn trai Ngọc Khuê làm về tạo mẫu tóc, anh kém Ngọc Khuê vài tuổi nhưng rất chững chạc và hiểu chuyện

Đặc biệt, anh rất yêu và thương con trai Ngọc Khuê

quot;Chuồn chuồn ớtquot; Ngọc Khuê đã tìm được hạnh phúc mới - 4

Nữ ca sĩ từng tâm sự, con trai chính là điều khiến cô day dứt nhất sau khi chia tay chồng

Hiện tại, tổ ấm của Ngọc Khuê ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười. Cô đã lên kế hoạch sang năm sẽ sinh thêm em bé

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Khuê