Chương Tử Di bác bỏ thông tin đã sinh con

Ngày 14/12/2015 10:35 AM (GMT+7)

Chương Tử Di và Uông Phong đã lên tiếng phủ nhận thông tin đã sinh con trai tại Mỹ.

Chương Tử Di bác bỏ thông tin đã sinh con

Mới đây, giới truyền thông Trung Quốc bất ngờ đăng tải thông tin Chương Tử Di sinh con trai tại Mỹ. Tin tức này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo. Thậm chí một số trang tin còn khẳng định đã xác nhận tin tức này với gia đình của Chương Tử Di.

Đáp trả tin đồn, trưa ngày 13/12, Chương Tử Di đã đăng tải một bức ảnh bế chú chó nhỏ với dòng trạng thái: "Con trai ư? Tôi chỉ có đứa này thôi". Ngoài ra, nam ca sĩ Uông Phong cũng khẳng định tin tức Chương Tử Di đã sinh con là giả.

Chương Tử Di bác bỏ thông tin đã sinh con - 1

Chương Tử khoe ảnh chụp cùng cún cưng.

Chương Tử Di bác bỏ thông tin đã sinh con - 2

Nữ diễn viên không có nhiều sự thay đổi so với thời kỳ chưa mang bầu.

Trên thực tế, Chương Tử Di đang mang bầu con trai ở tháng cuối nhưng cô vẫn chưa chính thức lâm bồn. Chuyện nàng Hoa đán nổi tiếng đã lâm bồn chỉ là thông tin từ một số người được cho là thân cận của cô tiết lộ.

"Trên mạng mỗi ngày có tới cả trăm tin tức nhưng rất ít tin chính xác. Thông tin này cũng không phải là ngoại lệ", quản lý của Uông Tiểu Phi cho biết.

Chương Tử Di bác bỏ thông tin đã sinh con - 3

Chương Tử Di cố tình giấu tin có bầu khi xuất hiện tại sự kiện với bụng bầu giả.

Chương Tử Di và Uông Phong bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ tháng 3/2013. Cặp đôi nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều khi công khai hẹn hò. Trên thực tế Chương Tử Di là ngôi sao nổi tiếng và chưa từng trải qua lần kết hôn nào trong khi đó Uông Phong đã có mấy đời vợ. Chuyện tình của cặp đôi gặp sự phản đối từ phía gia đình của Chương Tử Di. Tuy nhiên, cả hai vẫn vượt qua tất cả thị phi và quyết định sang Mỹ sinh con.

Dương Mịch kiên quyết không cho con gái vào showbiz

Tiểu Gạo Nếp, con gái của Dương Mịch và Lưu Khải Uy mặc dù luôn là tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông nhưng lại chưa bao giờ được bố mẹ lộ mặt với công chúng. Được biết, sở dĩ gia đình nàng tiểu Hoa đán làm vậy là vì muốn con gái có một tuổi thơ bình thường như bao đứa trẻ khác.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi chuyện có cho con tham gia showbiz, Dương Mịch đã lên tiếng phản đối: "Không bao giờ chuyện đó xảy ra. Con gái cần phải có cuộc sống như những em bé khác. Tôi không muốn để bé nghĩ mình là một đứa trẻ đặc biệt".

Chương Tử Di bác bỏ thông tin đã sinh con - 4

Dương Mịch trả lời phỏng vấn về con gái.

Chương Tử Di bác bỏ thông tin đã sinh con - 5

Chương Tử Di bác bỏ thông tin đã sinh con - 6

Hình ảnh hiếm hoi của con gái Dương Mịch.

Dương Mịch cũng tiết lộ sau khi sinh Tiểu Gạo Nếp, gia đình muốn cô và Lưu Khải Uy sinh thêm em bé nhưng tính tới thời điểm này thì nữ diễn viên vẫn chưa muốn nghĩ tới chuyện có bầu. Cô vẫn muốn tập trung vào sự nghiệp phim ảnh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di